Nhận nhập điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam

ip 1

Hàng điện tử Trung Quốc hiện đang được nhập vào thị trường Việt Nam với số lượng rất lớn. Một trong những ưu điểm tuyệt vời của đồ điện tử Trung Quốc chính là mẫu mã đang dạng và giá rất rẻ. Việc đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là công việc quen thuộc của các đơn vị kinh doanh ở trong nước. Với mục tiêu giúp các đơn vị buôn bán có thể tiếp cận được với nguồn hàng Trung Quốc, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu nhập điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới và là cường quốc về kĩ thuật gia công đồ điện tử. Chính vì thế, Trung Quốc được ví von là công xưởng của thế giới – nơi cung cấp một lượng hàng hóa khổng lồ cho Châu á và thế giới. Nhắc tới hàng điện tử Trung Quốc, hẳn nhiều người tiêu dùng còn nhiều e ngại bởi cụm từ “Made in China” từ lâu đã trở thành một định kiến vô hình trong suy nghĩ của nhiều người. Sự thật, không chỉ hàng Trung Quốc, mà ngay cả hàng Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay xu hướng hàng Thái Lan mới nổi gần đây cũng đều có hai mặt của nó.

ip 1

Thẳng thắn nhìn nhận, hàng hóa Trung Quốc trong thời gian qua liên tiếp dính phải các vụ bê bối về vệ sinh an toàn thực phẩm và các hóa chất độc hại trong đồ chơi, đồ dùng.  Tuy nhiên không có nghĩa là mọi loại hàng ở Trung Quốc đều kém chất lượng và có chứa chất độc hạ. Hầu hết những vụ bê bối này đều cho thấy đó là hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đi vào Việt Nam bằng con đường bất chính. Và thực tế đã chứng minh những mặt hàng chính hãng của Trung Quốc đều có chất lượng rất tốt.

Chiếm một thị phần quá lớn trên thị trường Việt Nam, từ lâu mặt hàng điện tử Trung Quốc đã trở thành đối tượng thân thiết của mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi vùng miền. Bên cạnh những mặt hàng trôi nổi, không rõ gốc gác nhà sản xuất, hạn sử dụng thì vẫn có rất nhiều thương hiệu điện tử cao cấp chính hãng từ Trung Quốc như I Phone Trung Quốc, Lenovo, OPPO, Gionee,  HUAWEI HAIER, XIAOMI…và vô số các loại lap top, điện thoại uy tín khác.

cho trung quoc 21

So với các loại thương hiệu điện tử khác, Iphone – Laptop từ Trung Quốc có chất lượng mẫu mã và giá thành rất đa dạng, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể sở hữu những chiếc điện thoại, lap top từ cao cấp cho đến tầm trung giá rẻ tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình. Vấn đề đặt ra đối với người nhập hàng điện tử Trung Quốc là việc lựa chọn được các địa chỉ cung ứng uy tín, đảm bảo chất lượng của hàng hóa và mức giá phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường Trung Quốc, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận nhập điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam

Trước đây, để có được các lô hàng điện thoại I phone – lap top Trung Quốc, các đơn vị kinh doanh trong nước thường có 2 cách để tiếp cận được với nguồn hàng. Một là nhập lại hàng từ những đại lý cấp 1 hoặc các đầu nậu tại vùng cửa khẩu biên giới. Việc nhập lại này thường khiến giá tăng cao và tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng vì biên giới chính là địa bàn nóng về tình trạng nhập lậu.

Cách thứ 2 là trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc. Việc làm này giúp bạn chọn được nhưng lô hàng uy tín, chất lượng và giá sỉ. Tuy nhiên nó vẫn gây tốn kém thời gian và chi phí đi lại, chưa kể trong trường hợp bạn không có kĩ năng hoa ngữ. Thấu hiểu những hạn chế của 2 hình thức nhập hàng Trung Quốc này, lamphongchina đã mang đến dịch vụ nhận nhập điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích.

ip 2

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order hàng Trung Quốc hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, tư vấn hộ, dẫn khách đi chợ…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  Chúng tôi nhận nhập khẩu theo đường chính ngạch và tiểu ngạch tất cả các loại hàng điện thoại, lap top trung Quốc như I Phone, lenovo,  OPPO, Gionee, HUAWEI HAIER, XIAOMI từ Trung Quốc về Việt Nam mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng.

Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng điện thoại – lap top uy tín tại Trung Quốc cùng kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách để tìm được nguồn hàng văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ nhất.

Để nhập điện thoại điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tiến hành bằng cả 2 hình thức mua bán là thương mại điện tử và mua bán trực tiếp.

+ Đối với hình thức nhập hàng tại xưởng:

Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

 Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

✪ Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

  Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

✪  Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

 Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức thương mại điện tử

Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

ip 3

 Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Giá cước vận chuyển 

Nhờ vào mối quan hệ với các đơn vị vận chuyển, lamphongchina.com hiện có thể hạ giá thành của các dịch vụ đi kèm để áp dụng mức cước phí vận chuyển rẻ nhất dành cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina là mức giá rẻ nhất ở thị trường Việt Nam.

bang gia 1

bang gia 2

bang gia 3

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng điện thoại I phone – lap top Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ Nhận nhập điện thoại Iphone – Laptop từ Trung Quốc về Việt Nam  của công ty lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.