Nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là công việc quen thuộc của các đơn vị kinh doanh ở trong nước. Sự chậm chễ về mặt vận tải và những thủ tục thông quan rườm rà hẳn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với mục tiêu giúp khách hàng rút ngắn thời gian vận chuyển, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có dân số đông. Do đó họ có ưu thế về sản xuất các sản phẩm với giá rẻ hơn. Do có nguồn lao động dồi dào với giá rẻ. Hiện nay, việc mua hàng có xuất xứ từ Trung Quốc là việc thường gặp. Bởi vì hầu như các sản phẩm hiện nay đều được sản xuất hay được gia công tại Trung Quốc. Do đó nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc về để sử dụng hay bán lại rất lớn. Nhưng do quá trình chuyển hàng về lâu, lại có thể gặp rắc rối với giấy tờ. Nên việc tự mua hàng Trung Quốc thật không dễ dàng.

Nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Thấu hiểu điều này, công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Trước đây, các cung cấp hàng Trung Quốc ở trong nước thường có 2 cách để tiếp cận được với nguồn hàng. Một là nhập lại hàng văn phòng phẩm của các đại lý cấp 1 hoặc các đầu nậu tại vùng cửa khẩu biên giới. Việc làm này tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao vì biên giới chính là địa bàn nóng về tình trạng nhập lậu. Bên cạnh đó, khi phải đi qua nhiều khâu trung gian, giá của lô hàng đã tăng lê rất nhiều.

Cách thứ 2 là trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng. Việc làm này giúp bạn chọn được nhưng lô hàng uy tín, chất lượng và giá sỉ. Tuy nhiên nó vẫn làm tốn kém thời gian và chi phí đi lại, chưa kể trong trường hợp bạn không có kĩ năng hoa ngữ. Giờ đây những trở ngại này đã được hóa giải với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty lamphongchina.

Sản phẩm từ Trung Quốc

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order hàng Trung Quốc hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, tư vấn hộ, dẫn khách đi chợ…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng.

Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng hóa uy tín tại Trung Quốc cùng kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhất.

Quy trình nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina có thể tiến hành bằng cả hình thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

+ Quy trình nhập hàng Trung Quốc tại xưởng:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

+ Quy trình nhập hàng trên web thương mại điện tử 

Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

Sau khi tìm được đúng hàng, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Web tại Trung Quốc

 Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Bảng giá cước nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để gia tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác, lamphongchina.com hiện đang áp dụng mức giá và cước phí vận chuyển rẻ nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

bang gia 3

bang gia 2

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.