Nhận order đặt hàng phụ kiện từ Quảng Châu

phu kien 1

Nếu như Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” thì thành phố Quảng Châu được mệnh danh là kho hàng của nhân loại. Tại đây, bạn có thể tìm mua bất cứ các loại hàng hóa nào mình cần với giá cực rẻ, trong đó có hàng phụ kiện. Hàng phụ kiện Quảng Châu có sự đa dạng về mẫu mã và giá cả nên được tiêu thụ rất mạnh tại Việt nam. Để giúp các đơn vị kinh doanh hàng phụ kiện trong nước có thể tiếp cận được với nguồn hàng khổng lồ này, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order phụ kiện từ Quảng Châu với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam – Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất – Order phụ kiện Trung Quốc

Nhu cầu nhận order đặt hàng phụ kiện từ Quảng Châu

Trong những năm qua, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ở nước ta liên tục tăng lên. Đây là thực tế tất yếu của đất nước đông dân và đang trong thời kì công nghiệp hóa. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi năm Việt Nam phải nhập khẩu một lượng lớn hàng ngoại. Theo kết quả của cục xuất nhập khẩu thì hiện nay hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc đang chiếm hơn 2/3 thị trường hàng nhập ngoại, trong đó nhóm mặt hàng tiêu dùng, hàng may mặc, phụ kiện chiếm tỉ trọng lớn hơn cả.

Hàng phụ kiện bao gồm những vật dụng đi kèm với quần áo, giày dép hay các thiết bị điện tử, đồ dùng cá nhân. Hàng phụ kiện có chức năng tôn thêm vẻ đẹp cho các đồ dùng của bạn. Hàng phụ kiện ở Quảng Châu được đánh giá là đa dạng về mẫu mã, kích thước và có giá rất rẻ. Chính vì thế nhu cầu mua sỉ và lẻ hàng phụ kiện Quảng Châu rất cao. Khi có mặt tại Quảng Châu, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những lô hàng phụ kiện như, với muôn vàng kiểu dáng, chất lượng và giá thành theo ý muốn.

Nhận order đặt hàng phụ kiện từ Quảng Châu
Ngày nay, sự có mặt của các hãng thương mại điện tử như alibaba, taobao, 168, aliexpress… đã giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những món hàng phụ kiện từ Quảng Châu hơn. Xu hướng tiêu dùng thông minh này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo lợi ích tài chính trong tiêu dùng và kinh doanh. Tuy nhiên làm sao để có được những lô hàng phụ kiện quảng Châu chính hãng với mức giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất là điều không hề đơn giản. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, công ty lamphongchian đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt hàng phụ kiện từ Quảng Châu với các ưu đãi cùng chính sách lý tưởng cho khách hàng.

Hàng phụ kiện tại Quảng Châu có những ưu điểm gì?

Hàng phụ kiện có mặt trong hầu hết các nhóm ngành như thời trang, điện tử, hàng tiêu dùng. Hiện nay Quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới chính vì thế nên các sản phẩm phụ kiện từ Quảng Châu Trung Quốc làm ra có chất lượng rất tốt.

Một vài năm trước, người tiêu dùng vẫn thường coi các loại hàng phụ kiện của Quảng Châu có chất lượng kém, độ bền thấp hơn so với hàng phụ kiện của các nước khác. Tuy nhiên đây không phải là một nhận định đúng vì những loại hàng kém chất lượng mà bạn mua có thể là hàng nhái, hàng giả được nhập vào nước ta thông qua đường buôn lậu. Còn trên thực tế các loại hàng phụ kiện chính hãng tại Quảng Châu được sản xuất tỉ mỉ trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng khá tốt.

Phụ kiện tại Quảng Châu
Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua hàng phụ kiện tại Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức gia sỉ, thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, vì là trung tâm mua sắm lớn nhất Trung Quốc nên khi đến Quảng Châu khách hàng có thể gia tăng cơ hội lựa chọn các loại phụ kiện nhau tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng và tình hình tài chính.

Lamphongchina nhận order đặt hàng phụ kiện từ Quảng Châu

Việc mua hàng phụ kiện tại Quảng Châu chắc hẳn đã là công việc quen thuộc của các đơn vị bán buôn bán lẻ trong nước. Tuy nhiên làm thế nào để có thể hạ giá thành di chuyển, vận tải về Việt Nam cũng như tìm được nguồn hàng phụ kiện có chất lượng và uy tín là điều mà không phải cũng biết. Để giúp người tiêu dùng cũng như các đơn vị buôn bán đồ phụ kiện Quảng Châu tại 63 tỉnh thành có thể tiếp cận được với nguồn hàng điện tử khổng lồ này, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order đặt mua phụ kiện từ Quảng Châu với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Các loại phụ kiện tại Quảng Châu Trung Quốc

Lamphongchina.com sẽ tiến hành order đặt mua, thương lượng, vận chuyển và thông quan các lô hàng phụ kiện theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân trong nước với tần suất hàng về liên tục.
Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ nhận order phụ kiện từ Quảng Châu của lamphongchina.com được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, cả phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

Với hình thức mua hàng phụ kiện Quảng Châu truyền thống, khách hàng liên hệ với nhân viên của lamphongchina tại văn phòng Hà Nội và Sài Gòn để  cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng. Trường hợp khách hàng chưa có mối hàng quen thì chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách.Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này chuyển về trước nước. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển hàng về Việt Nam.

Với hình thức mua hàng phụ kiện Quảng Châu  online, khách hàng cần cung cần cung cấp đường link các sản phẩm trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina chek hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Nhận order đặt hàng phụ kiện từ Quảng Châu tốt nhất hiện nay.