Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội

cho quang chau

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang đang chiếm một tỉ trọng lớn tại thị trường Hà Nội. Con số này được dự báo là sẽ tiếp tục tăng lên. Việc tiêu dùng hàng Trung Quốc của thị trường Hà Nội được thiết lập từ những năm cuối thập niên 80 khi Việt Nam tái thiết lập quan hệ thương mại với Trung Quốc. Hàng hóa Trung Quốc được nhập về Hà Nội rất đa dạng và nhiều chủng loại, phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Để gia tăng cơ hôị tiêu dùng và mua sắm hàng hóa Trung Quốc của khách ở Hà Nội, công ty vận chuyển lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Xem thêm: Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn

Những thuận lợi khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội

Ngày nay, định kiến và hàng hóa Hà Nội thường kém chất lượng đã dần được thay đổi bởi thực tế cho thấy, nhiều mặt hàng của Trung Quốc không thua kém chất lượng so với nhiều mặt hàng của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Việc định danh hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng không phải là phản ảnh đúng thực tế thị trường. Đặc trưng của hàng Trung Quốc là đa dạng về mẫu mã chất lượng và giá thành. Nó phù hợp với hầu hết túi tiền của khách hàng trong nước. Bạn có thể tìm thấy ở đó từ những mặt hàng đắt tiền cho đến những món đồ “rẻ bèo”.

quang chau 5

Thống kê cho biết, các tỉnh phía bắc hiện là thị trường lớn của các mặt hàng Trung Quốc, trong đó Hà Nội có nhu cầu sử dụng cao nhất. Sau đợt xác nhập địa giới hành chính vào năm 2008, Hà Nội trở thành thành phố có diện tích và dân số đông nhất cả nước do đó nhu cầu tiêu dùng không ngừng gia tăng. Hơn 50 % hàng tiêu dùng nhập ngoại của Hà Nội là hàng Trung Quốc và con số này tiếp tục gia tăng qua các năm.

Hà Nội cũng có nhiều lợi thế cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Từ Hà Nội đi lên  các cửa khẩu ở Lạng Sơn, Hà Giang, Quảng Ninh chỉ mất một quãng thời gian ngắn do đó việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện đơn giản. Các tuyến giao thông quan trọng như đường sắt Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Lạng Sơn, quốc lộ 18, 18 B…đều được nấp cấp và hiện đại hóa, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển.

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội của lamphongchina

Hiện nay, lamphongchina là công ty chuyên vận nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ cùng nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng.

cho quang chau

Dịch vụ này bao gồm các công đoạn vận chuyển từ nhà phân phối đến khoa của lamphongchina ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng và chuyển từ kho về Hà Nội. Lâm Phong  China luôn đơn giản hóa quy trình ship hàng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ này. Chỉ với một quy trình ship hàng đơn giản, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, với độ an toàn cao nhất.

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội của lamphongchina, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau đây:

+ Nhanh chóng – Chính xác:

Lamphongchina cam kết hàng về Hà Nội chỉ từ 4- 6 ngày. Nếu đơn hàng thuận tiện và thủ tục thông quan nhanh chóng thì thời gian có thể được rút ngắn hơn nữa.

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất

+ Chuyên nghiệp:

Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và vận chuyển trong thời gian nhanh chóng để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội

Những cam kết này sẽ được chuyển hóa thành hành động bởi uy tín chính là nhân cách của doanh nghiệp. Chính vì thế sử dụng dịch vụ Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội của Lâm Phong China là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.