Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

cho trung quoc 12

Trung Quốc hiện là bạn hàng lớn nhất của Việt Nam đồng thời là một trong những quốc gia có hoạt động thương mại điện tử khá phát triển. Hiện nay, định kiến “hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng” đã được thay đổi bởi thực tế cho thấy, nhiều mặt hàng của Trung Quốc không thua kém gì các sản phẩm của Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… Để giúp người Việt dễ dàng chọn được những món đồ Trung Quốc theo ý thích, Lâm Phong China đã cho ra đời dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Chúng tôi có những gói dịch vụ nào?

Hiện nay, lamphongchina là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina luôn đảm bảo tính đa dụng với nhiều gói tiện ích. Ngoài việc hỗ trợ vận tải hàng thì chúng tôi còn có các gói dịch vụ như:

+ Dịch vụ vận chuyển hộ:

Hiện tại lamphongchina nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

china 5

+ Dịch vụ mua hàng hộ trên các web thương mại điện tử:

Bạn muốn mua hàng trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và nhiều website thương mại điện tử khác tại Trung Quốc nhưng bị hạn chế về ngoại ngữ và máy tính? Bạn là chủ của một cửa hàng, đã tìm được link sản phẩm nhưng không biết phải mua ra sao? Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết phải bán gì, đặt và nhập hàng như thế nào?  Khi đó lamphongchina sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công đoạn này. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây.

ban le 1

– Bước 1:  Tìm kiếm link sản phẩm trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.

– Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm biên lai giao nhận.

– Bước 3: Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Khách hàng thông báo địa điểm nhận hàng.

– Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

+ Dịch vụ mua hộ trực tiếp và thương lượng hộ:

Dịch vụ này được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử. Theo đó, chúng tôi sẽ đến tận kho để tìm kiếm, thương lượng và mua hàng giúp bạn. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Các quy trình còn lại sẽ được lamphongchina thực hiện giúp bạn.

+ Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Nếu khách hàng muốn trực tiếp thăm và mua hàng tại Trung Quốc nhưng bị hạn chế về ngôn ngữ thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Lamphongchiana sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn đầu mối, cách trả giá và mua hàng sỉ, lẻ. Sau khi mua hàng được hàng, nếu có nhu cầu, khách có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận vận chuyển của chúng tôi.

cho trung quoc 12

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Dịch vụ Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của lamphongchina có những ưu điểm sau đây:

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Những lí do khiến bạn nên sử dụng chúng tôi

Giao dịch bằng tiếng Trung là điều mà rất ít người làm được.

– Bạn không có tài khoản trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall nên không thể thanh toán tiền được

– Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là không dễ dàng

– Hiện nay, việc mất hàng hay phát nhầm hàng trên taobao , 1688,Alibaba,Tmall khi khách order là rất phổ biến.

Bạn không có “tiếng nói” trên Taobao , 1688,Alibaba,Tmall

– Các hãng trung gian khách thường “ăn” rất đậm, ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn.

chi na

Hi vọng với dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của Lâm Phong China, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được cho mình những món đồ Trung Quốc có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất.