Nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạng

quang chau 2

Mua quần áo Quảng Châu qua mạng là hình thức mua hàng phổ biến được nhiều người sử dụng. Hình thức này giúp bạn không phải tốn thời gian và chi phí đi lại những vẫn sở hữu được những món hàng quần áo Quảng Châu chính hãng với giá tốt nhất. Một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng chính là dịch vụ nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạngcủa công ty lâm phong china.

Xem thêm: Nhận đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng – Nhận đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc tại Việt Nam – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Xu thế mua quần áo Quảng Châu online qua mạng ở Việt Nam

Từ lâu, Quảng Châu đã được biết đến là thiên đường nhập hàng quần áo dành cho người tiêu dùng cũng như người buôn bán ở Việt Nam. Đây chính là đầu mối phân phối hàng quần áo lớn nhất ở Trung Quốc với đầy đủ các loại nguồn hàng khác nhau.

quang chau

Ở Quảng Châu có những con phố chuyên bán đồ quần áo dài hàng chục km và buôn bán cả ngày lẫn đêm. Nếu một lần được đến thăm Quảng Châu, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc trước sự sầm uất và quy mô của các gian hàng này. Hàng quần áo ở Quảng Châu có giá bán rất rẻ vì hầu hết đều được bán giá sỉ. Bên cạnh đó, chất lượng rất của những nguồn hàng này đều được đảm bảo là hàng chính hãng.

Hiện có rất nhiều người tại Việt Nam muốn mua hàng quần áo ở Quảng Châu nhưng không có khả năng về tài chính và thời gian để trực tiếp tới đây mua hàng. Do đó, mua hàng quần áo Quảng Châu online qua mạng trở thành lựa chọn số 1 hàng đầu.

Ưu điểm của việc mua quần áo Quảng Châu online qua mạng

+ Giảm được các thủ tục, giấy tờ:

Thay vì phải đau đầu chuẩn bị giấy thông hành, làm visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc thì bạn chỉ cần tiến hành những thao tác online đơn giản. Khi hàng về Việt Nam, bạn cũng không cần phải tốn thời gian để thông quan hàng hóa.

+ Giảm được thời gian đi lại:

Để đi đến Quảng Châu, bạn có thể đi máy bay hoặc xe khách với một khoảng thời gian và chi phí không nhỏ. Đó là chưa kể trong trường hợp bạn chưa thông thạo địa bàn ở đây thì thời gian có thể tăng lên rất nhiều. Với dịch vụ nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạng của lâm phong china, bạn sẽ giải quyết được bài toán này một cách ổn thỏa.

960-alibaba-group-holding-ltd-baba-stock-still-worthy-of-buy-heres-why

+ Mua được nguồn hàng quần áo uy tín:

Ở Quảng Châu có đến hàng trăm chợ quần áo lớn nhỏ, trong đó không phải chợ nào cũng đảm bảo chất lượng. Khi mua hàng qua mạng thì nguồn hàng sẽ đảm bảo uy tín tuyệt đối.

+ Không bị mua đắt:

Trên thực tế, các tiểu thương ở Quảng Châu thường thách giá rất đắt, chính vì thế bạn có thể sẽ mua phải hàng đắt. Với dịch vụ mua hàng qua mạng của lâm phong china, giá cả sẽ được niêm yết một mức chung. Bạn không bao giờ lo mua phải hàng đắt.

Lâm phong china nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạng của 

Bạn đang cần mua hàng quần áo ở Quảng Châu nhưng không có điều kiện đi mua trực tiếp? Bạn đang cần sự trợ giúp từ một công ty chuyên nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạng? Hãy liên hệ với công ty lâm phong chi na để được thỏa mãn những mong muốn này.

Lâm phong china nhận đặt mua qua mạng và ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tất cả các loại quần áo nam nữ, thời trang mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng.

Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục để sang Quảng Châu nhập hàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Việt Nam cho khách.

DAT 2

Bước 3: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ  nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạng của lâm phong chi na luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

+Đảm bảo Uy Tín

Quy trình giao nhận của lâm phong china với khách hàng được pháp lý hóa bằng những chứng từ biên nhận rõ ràng. Những sai sót thuộc về phía công ty sẽ được tiến hành đền bù thỏa đáng nhất.

+ Chuyên Nghiệp:

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình chính là bộ mặt của công ty. Do đó, lâm phong china không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn nữa là sứ mệnh của chúng tôi.

+ Nhanh chóng và chính xác:

Chúng tôi tôi hiểu thời gian và tốc độ là 2 tiêu chí quan trọng nhất đối với dịch vụ ship hàng. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất có thể.

+Tiết Kiệm chi phí

Dịch vụ của lâm phong chi na đảm bảo giá cước luôn cạnh tranh và thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi cho những khách hàng thân thiết.

Những cam kết này sẽ được chuyển hóa thành hành động bởi uy tin chính là nhân cách của công ty. Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được hưởng dịch vụ nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạng với nhiều ưu đãi tốt nhất.