Chuyên nhận order hàng từ trên Tmall giá rẻ uy tín nhất

vantai2

Bạn đang muốn order, mua sắm các mặt hàng trên Tmall về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh tuy nhiên bạn lại chưa có kinh nghiệm và không rành các thủ tục mua hàng. Đừng lo lắng, hãy sử dụng ngay dịch vụ Chuyên nhận order hàng từ trên Tmall giá rẻ uy tín nhất của lamphongchina. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm mọi món hàng trên Tmall một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Tmall về Việt Nam uy tín giá rẻ nhất – Chuyên nhận ship hàng từ trên Aliexpress về Việt Nam giá rẻ – Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ

Lamphongchina chuyên nhận order hàng từ trên Tmall giá rẻ uy tín nhất

Tmall-Uniqlo-Main

Tmall là website chuyên về các sản phẩm hàng hiệu của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Đây cũng là nguồn hàng hiệu chính hãng có mức giá hợp lý nhất dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định mua buôn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, cũng như việc phải mua hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc, việc mua hàng trên Tmall chưa bao giờ là dễ dàng bởi nhiều rào cản như:

  • Vốn tiếng Trung hạn hẹp nên không thể hiểu được thông tin đầy đủ về sản phẩm, uy tín của người bán
  • Không biết cách chọn hàng, mua hàng
  • Không thể trao đổi, giao dịch với nhà cung cấp người Trung Quốc
  • Không có tài khoản trên Alipay.
  • Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và không biết làm thế nào để hàng hóa được chuyển về Việt Nam.

Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết hết mọi khó khăn và có cơ hội mua sắm thả ga các mặt hàng từ Tmall, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận order hàng từ trên Tmall giá rẻ uy tín nhất nhất hiện nay.

Quy trình order hàng trên Tmall của lamphongchina

Để sử dụng dịch vụ order đặt mua hàng trên Tmall của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1. Truy cập vào website Tmall. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho lamphongchina. Nếu vì một số lý do nào đó không thể vào được website này, bạn chỉ cầ mô tả và thông báo món hàng muốn mua với lamphongchina, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm vừa ý nhất.

 Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Dịch vụ của lamphongchina có những ưu điểm gì?

vantai2

Lamphongchina luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Tmall của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những tiện ích như:

  •  Hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao

Lamphongchina luôn cam kết sẽ mua hàng đúng link mà quý khách yêu cầu. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết và xử lý trong khoảng từ 1-2h.

  • Có nhiều kinh nghiệm đặt hàng, giao dịch với đối tác Trung Quốc

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giỏi tiếng Hoa, lamphongchina sẽ giúp tư vấn cách xem hàng, chọn nhà cung cấp tốt nhất cho quý khách. Khi có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và luôn đảm bảo quyền lợi cho Quý khách.

  • Cước phí rẻ, cạnh tranh

Chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm các chi phí không đáng có để đem đến cho quý khách cước phí rẻ và cạnh tranh nhanh, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi mua sắm hàng trên Tmall và mang lại lợi nhuận tối đa nhất cho những người muốn nhập hàng Tmall về để kinh doanh.

  •  Thời gian hàng về nhanh và liên tục

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều hãng vận chuyển và số lượng khách hàng dồi dào nên số lượng hàng hoá của chúng tôi cho về liên tục và luôn được ưu tiên về sớm nhất .

  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, để đảm bảo hàng hóa không bị lỗi hay hư hỏng. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn. Nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa của bạn khi nếu bị mất hoặc hư hỏng

Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề, lamphongchina đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách với dịch vụ Chuyên nhận order hàng từ trên Tmall giá rẻ uy tín nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé!