Nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM

quang chau

Sài Gòn – TPHCM hiện là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán nhộn nhịp nhất cả cả nước. Chính vì thế nhu cầu nhập hàng tại đây cũng rất lớn. Để giúp người kinh doanh ở Sài Gòn – TPHCM tìm kiếm kiếm được nguồn hàng giá tốt, chất lượng, phục vụ cho việc kinh doanh của mình, lâm phong china đã cho ra  đời dịch vụ nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn – Ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Nhu cầu lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài GònTPHCM

Sài Gòn – TPHCM là địa phương có nền kinh tế hàng hóa được hình thành từ cách nay hơn 100 năm. Xưa kia, đây là vùng giao lưu buôn bán lớn của các cộng đồng người Khơ Me, người Hoa ở miền nam. Sau khi Pháp đặt chân đến vùng đất này thì nền kinh tế của Sài Gòn – TPHCM phát triển theo mô hình của các nước phương tây với các dấu ấn thương mại còn lại đến hôm nay như chợ Bến Thành, chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ Tân Định…

quang chau

Đến nay Sài Gòn – TPHCM vẫn dẫn đầu cả nước về số lượng các cơ sở kinh doanh buôn bán. Mức độ tiêu dùng ở đây cũng luôn đứng vị trí tốp đầu. Như chúng ta đã biết, lợi nhuận là một trong những vấn đề then chốt trong kinh doanh, buôn bán. Bất cứ người buôn bán nào cũng mong muốn tiếp cận được với nguồn hàng giá rẻ để đảm bảo lợi nhuận. Trong số rất nhiều nguồn hàng để nhập thì người Sài Gòn vẫn ưu tiên lựa chọn nguồn hàng từ Quảng Châu.

Việc nhập hàng từ Quảng Châu là 1 lựa chọn thông minh bởi bạn chỉ cần ít vốn nhưng lại đảm bảo lợi nhuận cao. Trong khi đó, chất lượng của hàng Quảng Châu cao hơn rất nhiều so với hàng hóa Trung Quốc thông thường. Bạn sẽ tránh được nguy cơ mua hàng giả, hàng nhái khi nhập hàng ở Quảng Châu.

Những cách lấy hàng Quảng Châu tại Sài Gòn – TPHCM

Với những ưu điểm nêu trên thì việc mua hàng tại Quảng Châu chính là lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng và người kinh doanh ở Sài Gòn – TPHCM. Để có thể lấy được hàng Quảng Châu giá rẻ ngay tại Sài Gòn, khách hàng có những giải pháp sau:

+ Trực tiếp mua hàng online:

Hiện nay Trung Quốc phát triển khá mạnh về thương mại điện tử, do đó bạn có thể mua hàng trên các trang taobao, alibaba, Tmail hoặc các trang chuyên bán hàng Quảng Châu. Tuy nhiên nếu mua hàng online thì khách hàng vẫn cần phải có địa chỉ lấy hàng ở Trung Quốc bởi các trang này không ship hàng về Việt Nam.

domestic-ipo-for-alibaba-group-holding-ltd-ant-financial (1)

+ Nhờ người quen

Một lựa chọn khác là bạn có thể nhờ người thân ở Quảng Châu trực tiếp mua hàng rồi gửi về Sài Gòn – TPHCM theo đường bưu điện. Hình thức này chỉ giới hạn trong phạm vi những khách hàng có người thân tại Trung Quốc.

+ Tìm đến các dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu:

Với cách thức này, bạn chỉ cần liên hệ với một công ty mua hàng hộ và cung cấp thông tin về mặt hàng cần mua. Họ sẽ đảm trách mọi thủ tục order, ship và thông quan và giao hàng tận tay cho khách hàng ở tại Sài Gòn – TPHCM.

Lâm phong china nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu nhập hàng giá sỉ lẻ gốc tại Quảng Châu của khách hàng trong nước, công ty Lâm phong china đã cung cấp dịch vụ nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

ĐAT 1

Theo đó, công ty Lâm phong china nhận đặt mua tất cả các loại hàng hóa hợp pháp tại Quảng Châu và vận chuyển về Sài Gòn – TPHCM mà không giới hạn kích thước, trọng lượng. Giờ đây, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để sang Quảng Châu lấy hàng. Bạn cũng không cần phải nhờ sự giúp đỡ từ người thân của mình nữa. Ngay tại Sài Gòn, bạn vẫn có được những món đồ Quảng Châu mà mình ưng ý chỉ với vài bước thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com

Bước 2: Nhân viên của lâm phong china sẽ check hàng trên mạng hoặc liên hệ với nhà phân phối trực tiếp sau đó tiến hành báo giá.

Bước 3: Khách hàng thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Lâm phong china sẽ nhận hàng và tiến hành ship cũng như các thủ tục thông quan khác.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM  có ưu điểm gì?

Với tiêu chí có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, lâm phong china không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng của dịch vụ để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Dịch vụ dịch vụ nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội sau đây;

+ Phục vụ chuyên Nghiệp:

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình chính là bộ mặt của công ty. Do đó, lâm phong china không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn nữa là sứ mệnh của chúng tôi.

+ Nhanh và nhanh hơn nữa.

 Chúng tôi tôi hiểu thời gian và tốc độ là 2 tiêu chí quan trọng nhất đối với dịch vụ ship hàng Quảng Châu. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất có thể.

+Tiết Kiệm

Dịch vụ của lâm phong china đảm bảo giá cước luôn cạnh tranh và thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi cho những khách hàng thân thiết.

chuyen hang trung quoc

+Uy Tín

Quy trình giao nhận của lâm phong china với khách hàng được pháp lý hóa bằng những chứng từ biên nhận rõ ràng. Những sai sót thuộc về phía công ty sẽ được tiến hành đền bù thỏa đáng nhất.

Những cam kết này sẽ được chuyển hóa thành hành động bởi úy tin chính là nhân cách của công ty. Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được hưởng dịch vụ nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Sài Gòn – TPHCM với nhiều ưu đãi tốt nhất.