Nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ

cho quang chau

Lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu giá rẻ là từ khóa được nhiều shop online tìm kiếm với mong muốn có được nguồn hàng giá tốt, chất lượng phục vụ cho cửa hàng của mình. Hàng hóa ở Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh bởi giá cả phù hợp, kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng. Để giúp người kinh doanh trong nước có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng này, lâm phong china đã cung cấp dịch vụ nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ – Nhận lấy sỉ lẻ hàng quần áo từ Quảng Châu giá rẻ

Làm sao để mua được hàng Quảng Châu giá rẻ?

Lợi nhuận là một trong những vấn đề then chốt trong kinh doanh, buôn bán. Bất cứ người buôn bán nào cũng mong muốn tiếp cận được với nguồn hàng giá rẻ để đảm bảo lợi nhuận. Đối với các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam thì việc nhập hàng ở Quảng Châu là 1 lựa chọn thông minh bởi chỉ cần ít vốn nhưng lại đảm bảo lợi nhuận cao.

cho quang chau

Quảng Châu hiện là đầu mối uy tín chuyên cung cấp các loại hàng quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ gia dụng…cho người Việt Nam. Khi mua hàng hóa tại Quảng Châu, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những món đồ chất lượng với mức giá rẻ không tưởng.

Hiện nay, để có thể mua được hàng hóa giá sỉ lẻ tại Quảng Châu giá rẻ, khách hàng tại Việt Nam thường có những cách sau:

+ Trực tiếp sang Quảng Châu:

Khách có thể đi bằng máy bay hoặc xe khách từ cửa khẩu sang Quảng Châu để đánh hàng và thuê tàu vận chuyển về trong nước. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn đảm bảo được các tiêu chí như: có kinh nghiệm mua hàng tại Quảng Châu, am hiểu địa lý, am hiểu thị trường và có một vốn tiếng Hoa nhất. Nhìn chung, cách thức này chỉ phù hợp với những người hội tụ các điều kiện trên.

dt 2

+ Nhờ người thân mua hộ

Một lựa chọn khác là bạn có thể nhờ người thân ở Quảng Châu trực tiếp mua hàng rồi gửi về Việt Nam theo đường bưu điện. Hình thức này chỉ giới hạn trong phạm vi những khách hàng có người thân tại Trung Quốc.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ

Với hình thức này, bạn chỉ cần liên hệ với một công ty mua hàng hộ và cung cấp thông tin về mặt hàng cần mua. Họ sẽ đảm trách mọi thủ tục order, ship và thông quan và giao hàng tận tay cho khách hàng.

Lâm phong china nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu nhập hàng giá sỉ lẻ gốc tại Quảng Châu của khách hàng trong nước, Lâm phong chi na đã triển khai dịch vụ nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, Lâm phong chi na nhận đặt mua tất cả các loại hàng hóa hợp pháp tại Quảng Châu tại nơi đầu mối với mức giá rẻ chưa từng có. Với dịch vụ nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ của lamphongchina.com, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn có được những món đồ mà mình ưng ý chỉ với vài bước thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com

Bước 2: Nhân viên của lâm phong china sẽ check hàng trên mạng hoặc liên hệ với nhà phân phối trực tiếp sau đó tiến hành báo giá.

đặt

Bước 3: Khách hàng thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Lâm phong china sẽ nhận hàng và tiến hành ship cũng như các thủ tục thông quan khác.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Vì sao bạn nên chọn lựa chúng tôi?

Với tiêu chí đem đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả các khách hàng, lâm phong china không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng của dịch vụ. Dịch vụ nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Nhanh chóng và chính xác:

 Đây được xem là 2 tiêu chí quan trọng nhất đối với dịch vụ ship hàng. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất.

+Tiết Kiệm

Dịch vụ của lâm phong china đảm bảo giá cước luôn cạnh tranh và thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi cho bạn.

+Chuyên Nghiệp

Bạn sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết của lâm phong china.

ĐAT 1

+Uy Tín

Quy trình giao nhận của lâm phong china với khách hàng được pháp lý hóa bằng những chứng từ biên nhận rõ ràng. Những sai sót thuộc về phía công ty sẽ được tiến hành đền bù thỏa đáng nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được hưởng dịch vụ nhận lấy hàng sỉ lẻ Quảng Châu tại gốc giá rẻ với nhiều ưu đãi tốt nhất.