Nhận nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về bán

quan ao Quang chau

Thị trường may mặc tại Việt Nam trong những năm qua liên tiếp ghi nhận sự lấn sân của các dòng thương hiệu đến từ Trung Quốc. Hiện quần áo Trung Quốc đang chiếm 30% tổng số hàng quần áo nhập ngoại của cả nước. Điều này xuất phát từ nhu cầu tiêu thụ quần áo Trung Quốc trong nước rất lớn. Để giúp người buôn bán trong nước dễ dàng có được nguồn hàng quần áo Trung Quốc chính hãng giá rẻ, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Có thể bạn sẽ cần: Nhập hàng Trung Quốc – Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam – Mua hàng Trung Quốc

Vì sao quần áo Trung Quốc nhập khẩu lại được ưa chuộng?

Với đặc trưng của một nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, Trung Quốc là có trình độ gia công và năng lực sản xuất hàng công nghiệp cực kì hiện đại. Thời trang là ngành mũi nhọn, tạo nên sự phát triển thần kì cho ngành công nghiệp may mặc của quốc gia này.
Một vài năm trở lại đây, quần áo Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nhanh chóng. Kết quả khảo sát thị trường cho biết, hiện quần áo Trung Quốc đang chiếm gần 50 % thị phần hàng may mặc ở trong nước. Dọc theo các khu chợ đầu mối chuyên về quần áo, người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp các ki ốt quần áo Trung Quốc với mẫu mã, chất lượng đa dạng.

quan ao 4
Sở dĩ hàng quần áo Trung Quốc dễ dàng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam là do quần áo Trung Quốc có giá rất rẻ, chất lượng và mẫu mã đa dạng, số lượng hàng đủ để cung ứng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, thuế và chi phí vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam rất do đó có thể đảm bảo được lợi tức trong kinh doanh hơn so với việc nhập khẩu hàng của các nước khác.
Trước đây, dư luận đều cho rằng hàng quần áo Trung Quốc rẻ là do chất lượng kém, chứa nhiều chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhưng trên thực tế, hàng quần áo Trung Quốc rẻ do nhiều lý do. Trước hết, các nhà sản xuất quần áo Trung Quốc đã tận dụng được lợi thế nhân công giá rẻ cùng nguyên liệu tại chỗ. Bên cạnh đó với những tiến bộ trong khoa học kĩ thuật cùng trình độ gia công tiên tiến đã giúp các đơn vị sản xuất hạ được giá thành của đầu vào từ đó hạ giá thành của các sản phẩm quần áo khi bán ra thị trường.

Lamphongchina nhận nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về bán

Hiện nhu cầu nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc của các đơn vị buôn bán trong nước rất cao. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nguồn quần áo Trung Quốc chính hãng, giá rẻ thì không phải là việc dễ hàng. Những đơn vị kinh doanh lâu năm thường lựa chọn giải pháp đánh hàng tại Trung Quốc hoặc mua lại từ các đầu nậu. Việc mua từ các đầu nậu này tiềm ẩn nguy cơ mua phải quần áo giả, quần áo nhái của Trung Quốc. Còn đối với các shop, các cửa hàng mới thành lập thì việc tìm được nguồn hàng uy tín chất lượng vẫn còn là một mối băn khoăn.

cho trung quoc 12
Giờ đây, với dịch vụ nhận nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về bán của công ty lamphongchina.com, những băn khoăn sẽ được giải quyết thỏa đáng.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order, mua hộ, tư vấn hộ, dẫn khách đi chợ…với mục đích cuối cùng là giúp bạn nhập khẩu được những lô quần áo chính hãng, giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận nhập khẩu theo đường chính ngạch và tiểu ngạch tất cả các loại quần áo như quần áo người lớn, quần áo trẻ em, quần áo thời trang, quần áo công sở…từ Trung Quốc về Việt Nam mà không đặt ra các yêu cầu về kích thước và trọng lượng.

Nhờ vào mối quan hệ tốt với các công ty sản xuất, kinh doanh quần áo uy tín ở tại Trung Quốc , chúng tôi có thể giới thiệu những nguồn hàng chính hãng với giá sỉ dành cho khách. Bên cạnh đó, với kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách để tìm được nguồn hàng quần áo chất lượng, giá rẻ nhất. Để nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tiến hành bằng cả 2 hình thức mua bán là thương mại điện tử và mua bán trực tiếp.

+ Đối với hình thức thương mại điện tử

Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

quan ao 5

+ Đối với hình thức nhập hàng tại xưởng:

Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Vậy lí do gì khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

+ Nhanh chóng:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Chậm một ngày  sẽ khiến bạn bị tổn thất kinh phí và mất đi khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

quan ao Quang chau

+ Giá rẻ:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi có trình độ Hoa Ngữ tốt cùng sự am hiểu địa phương do đó có thể giúp bạn đàm phán, thương lượng để giúp bạn nhập khẩu được những lô hàng quần áo tốt nhất.

Với dịch vụ nhận nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về bán của công ty lamphongchina.com, khách hàng sẽ sở hữu được những lô hàng quần áo Trung Quốc chính hãng, giá rẻ trong thời gian nhanh chóng nhất.