Chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ

trung quoc 8

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc chính hãng giá rẻ ở trong nước không ngừng gia tăng. Để giúp các đơn vị bán sỉ, bán lẻ trong nước có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng này, Công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn sẽ cần: Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc của các đơn vị kinh doanh trong nước

Lợi nhuận là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người kinh doanh buôn bán hướng đến. Tất nhiên bên cạnh đó, yếu tố đạo đức và thượng tôn pháp luật cũng phải được đề cao. Để đảm bảo được lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán thì việc tiếp cận được với nguồn hàng chất lượng giá rẻ đóng vai trò quan trọng.
Hàng hóa Trung Quốc chính hãng giá rẻ hiện nay được rất nhiều các cơ sở kinh doanh, buôn bán trong nước nhập về để bán. Điều này là do hàng hóa Trung Quốc có chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành rất rẻ. Bên cạnh đó, nếu nhập hàng sỉ bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất, đảm bảo lợi nhuận cho việc buôn bán.

trung quoc 7
Trước đây, để có được nguồn hàng này, các shop, các đại lý và cửa hàng trong nước thường lựa chọn việc mua lại ở các đại lý trung gian theo nhiều cấp nên giá trị bị đôn lên nhiều lần. Một số khác lựa chọn hàng tại các đầu nậu biên giới rất dễ gặp nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng. Làm thế nào để có được nguồn hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều mà không phải người kinh doanh nào cũng biết.
Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, Công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Lamphongchina chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ

Bạn là các shop, cửa hàng, đại lý đang cần nhập lấy hàng Trung Quốc giá lẻ và sỉ giá rẻ? Bạn không có trình độ hoa ngữ và khả năng đánh hàng tại Trung Quốc? Bạn mong muốn nhập được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng? Với dịch vụ chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ của Lamphongchina, những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.

trung quoc 9
Lamphongchina.com chuyên nhận lấy tất cả các loại hàng giá sỉ giá lẻ từ Trung Quốc giá rẻ cho các đại lý, cửa hàng, shop trong nước. Với kỹ năng Hoa Ngữ cùng kinh nghiệm đàm phán, lamphongchina đã tiến hành order, đặt mua và ship thành công hàng triệu đơn hàng cho các khách ở Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến sự nhanh chóng – tiện lợi cho khách hàng bằng quy trình linh hoạt. Nếu khách hàng có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá sỉ và lẻ thì chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

Bước 2: Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

Bước 5: Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

trung quoc 5

Vì sao bạn nên chọn Lamphongchina

Những lí do bạn nên chọn dịch vụ chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ là vì dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác:

Chúng tôi luôn coi thời gian là vàng bạc của khách hàng. Chậm một ngày bạn sẽ mất đi khách hàng. Chính vì thế lamphongchina luôn đảm bảo hàng hóa được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng với cung cách hiện đại, chuyên nghiệp nhất

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

xuong 2

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc với chất lượng và giá thành tốt nhất. Có thể nói, dịch vụ chuyên nhận lấy hàng sỉ lẻ từ Trung Quốc về bán giá rẻ của công ty lamphongchina là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng.