Nhận ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc

tm

Trung Quốc hiện là nhà cung ứng hàng hóa lớn nhất của Việt Nam. Liên tiếp trong nhiều năm liền, cán cân thương mại của Việt Nam với Trung Quốc luôn trong tình trạng nhập siêu. Trước đây, để mua được hàng Trung Quốc, người tiêu dùng thường phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, chưa kể hàng hóa không đảm bảo chất lượng. Giờ đây, với sự ra đời của loại hình thương mại điện tử, việc ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Nắm bắt được sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng này Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn sẽ cần: Nhập hàng Trung Quốc – Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc

Tuy ra đời muộn hơn các siêu cường khác nhưng thương mại điện tử tại Trung Quốc lại có tốc độ phát triển thần tốc. Sau hơn 5 năm phát triển mạnh, đến nay Trung Quốc đã thuộc top đầu trong bảng xếp hạng thương mại điện tử của thế giới. Trong năm 2015 này, tuy nền kinh tế của Trung Quốc có sự suy giảm về tốc song doanh thu bán lẻ trực tuyến vẫn tăng gần 40% (đạt 265 tỷ USD) trong nửa đầu năm, gấp gần 3 lần Mỹ.

Nhận ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc

Doanh số bán hàng trực tuyến qua web tăng ở hầu hết các mặt hàng, từ hàng hóa tiêu dùng đến phần mềm, đồ điện tử, từ thị trường nội địa cho đến thị trường nước ngoài. Theo dữ liệu từ các hãng thương mại điện tử lớn như taobao, alibaba, 168 cho thấy, các đơn hàng order tại Việt Nam chiếm một số lượng lớn trong tổng số giao dịch của các hãng này. Con số này gia tăng không ngừng qua các năm.
Như vậy, có thể thấy, nhu cầu mua order hàng Trung Quốc trên web của khách hàng trong nước hiện nay rất lớn. Nhu cầu này không chỉ phổ biến ở các cá thể tiêu dùng mà còn là nhu cầu của cả những đơn vị kinh doanh, buôn bán lẻ.

Việc order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc có những lợi ích gì?

Sở dĩ, việc mua hàng trên các web thương mại điện tử như taobao, alibaba, 168 được nhiều khách hàng tin tưởng là bởi hàng hóa trên các web này đều là hàng chính hãng, cao cấp. Hiện nay việc mua phải hàng Trung Quốc giả, hàng nhái, hàng độc hại là điều rất dễ mắc phải. Khi mua trên các trang thương mại này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của hàng hóa. Bên cạnh đó việc mua hàng online có mức giá thấp hơn giá bán lẻ tại cửa hàng do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được một chi phí lớn. Bên cạnh đó, với hình thức mua bán trực tuyến , bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí đi lại, chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet là hàng hóa đã nằm trong tầm tay của bạn.

a

Thêm vào đó hàng hóa trên các trang taobao, alibaba, 168 rất dồi dào, số lượng nhiều, chất lượng mẫu mã và giá thành cực kì đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món hàng tùy theo sở thích và túi tiền của mình. Tuy nhiên, để việc order, thanh toán và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam được diễn ra thuận tiện thì bạn cần phải lựa chọn một đơn vị ship, order hộ. Lamphongchina tự tin là đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn một cách tốt nhất.

Lamphongchina nhận ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu order, mua hàng trên các web Trung Quốc của khách hàng trong nước, công ty laphongchina đã triển khai dịch vụ nhận ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc với nhiều ích cùng mức giá rẻ cho khách hàng.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order, mua hộ, khai quan, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

An employee walks past a logo of the Alibaba Group at its headquarters on the outskirts of Hangzhou, Zhejiang province, in this May 17, 2010 file photo. Alibaba Group's plans to revolutionise China's retail industry, investing $16 billion in logistics and support by 2020, will open up China's vast interior and bring access to hundreds of millions of potential new customers. Picture taken May 17, 2010. REUTERS/Stringer (CHINA - Tags: BUSINESS SCIENCE TECHNOLOGY LOGO) CHINA OUT. NO COMMERCIAL OR EDITORIAL SALES IN CHINA
Với kỹ năng Hoa Ngữ cùng kinh nghiệm đặt hàng online, lamphongchina đã tiến hành order, đặt mua, ship thành công hàng triệu đơn hàng từ các web thương mại điện tử tại Trung Quốc về Việt Nam. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần làm theo quy trình sau:

✪ Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

✪ Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

✪ Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

✪ Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

✪ Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

tm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món đồ chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất từ các web thương mại của Trung Quốc. Dịch vụ nhận ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc của công ty lamphongchina là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng.