Nhận buôn lấy order quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội

quang chau

Buôn hàng quần áo Quảng Châu là hoạt động đã diễn ra ở Hà Nội hơn 20 năm nay. Ngày nay, các hình thức buôn bán hàng quần áo Quảng Châu đã có những thay đổi đáng kể với nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó chính là dịch vụ nhận buôn lấy order quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội của công ty lâm phong china với nhiều tính năng ưu việt.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội – Nhận order đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Hà Nội – thiên đường buôn bán hàng quần áo Quảng Châu

Hà Nội không chỉ là trung tâm chính trị văn hóa lớn của Việt Nam mà còn là thành phố có hoạt động thương mại rất phát triển. Hiện nay, Hà Nội đang đóng vai trò là nơi phân phối hàng quần áo Quảng Châu nổi tiếng ở các tỉnh phía bắc. Tại Hà Nội có rất nhiều đầu mối chuyên nhận lấy buôn các mặt hàng quần áo ở Quảng Châu trong đó không thể không nhắc đến chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp.


quang chau 3

Tại chợ Ninh Hiệp nằm ven ngoại thành Hà Nội, chúng ta có thể bắt gặp hàng chục những kiot chuyên phân phối bán buôn các loại hàng quần áo Quảng Châu. Mỗi ngày, chợ Ninh Hiệp cung ứng hàng tấn sản phẩm quần áo cho những người kinh doanh ở khu vực miền bắc. Tuy nhiên, một trong những điểm hạn chế lớn nhất ở chợ Ninh Hiệp là tình trạng hàng giả, hàng nhái đánh tráo thành hàng Quảng Châu. Khách hàng có thể sẽ mua phải những lô hàng kém chất lượng với giá đắt nếu thiếu kinh nghiệm.

Một địa điểm khác chính là chợ Đồng Xuân. So với chợ Ninh Hiệp, nguồn hàng ở chợ Đồng Xuân đảm bảo an toàn và tính chính hãng hơn, tuy nhiên nguồn hàng không phong phú và đa dạng. Thêm vào đó, mức độ “thách giá ” ở Đồng Xuân cũng rất cao. Do đó, nó có thể khiến nhiều mua phải hàng giá đắt nếu không có kinh nghiệm.

quang chau

Ngoài ra, ở Hà Nội còn có rất nhiều các công ty chuyển nhận mua hộ hàng từ Quảng Châu với các dịch vụ mua hàng trọn gói. Một trong số những công ty đó chính là lâm phong china với các gói dịch vụ tiện ích giúp bạn lấy được nguồn hàng quần áo Quảng Châu chính hãng.

Lâm phong china nhận buôn lấy order quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội

Bạn là các cơ sở buôn bán nhỏ muốn nhập quần áo ở Quảng Châu về bán? Bạn không có đủ điều kiện để đi đánh hàng trực tiếp bên Quảng Châu? Bạn không có chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, khách sạn tại Quảng Châu? Bạn không có đủ chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội? Bạn bị giới hạn ngôn ngữ và khả năng đàm phán, chọn hàng? Đừng quá lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ nhận buôn lấy order quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội của Lâm phong china với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

DAT 2

Theo đó, công ty Lâm phong china nhận lấy buôn và order các loại hàng quần áo chính hãng ở tại Quảng Châu về Việt Nam mà không đặt ra bất cứ giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể nhập một vài bộ cho đến hàng lô quần áo các loại tùy theo nhu cầu của mình. Chúng tôi cam kết đảm bảo mua đúng nguồn Quần áo Quảng Châu giá sỉ chất lượng, giá cả thấp nhất thị trường và không qua bất kỳ trung gian nào. Giờ đây, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để sang Quảng Châu lấy hàng. Bạn cũng không cần phải mua hàng giá cao ở Đồng Xuân hay Ninh Hiệp nữa. Ngay tại Hà Nội, bạn vẫn có được thể mua được những lô hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ mà mình ưng ý chỉ với vài bước thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai.

Quy_trinh_dat_hang

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ dịch vụ nhận buôn lấy order quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội luôn đảm bảo các tiêu chí về thời gian, giá cả và cung cách phục vụ. Chính vì vậy, lựa chọn lâm phong china là quyết định sáng suốt dành cho bạn.