Nhận order đặt mua hàng Trung Quốc theo kg

kg 2

Đặt mua hàng Trung Quốc theo kg là hình thức mua bán quốc tế mang đến lợi nhuận cao cho những người kinh doanh cũng như tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Không cần tốn thời gian nhưng bạn vẫn có được các lô hàng Trung Quốc chính hãng. Không cần tốn nhiều chi phí đi đầu vào nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận lớn. Điều đó chỉ có ở dịch vụ nhận order đặt mua hàng Trung Quốc theo kg của lâm phong china.

Xem thêm: Order hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ – Nhận ship hàng Taobao theo kg

Order đặt mua hàng Trung Quốc theo kg có những ưu điểm gì?

Việc đặt mua hàng hóa Trung Quốc theo kg giờ đây không còn là điều xa lạ với nhiều người Việt Nam. Riêng với những đối tượng kinh doanh buôn bán lớn thì công việc này trở thành một hoạt động thường xuyên. Với sự phổ biến ngày càng sâu rộng của Internet cùng các thiết bị điện tử thì cơ hội mua hàng Trung Quốc cũng rộng mở hơn.

Giờ đây, nếu bạn muốn mua một món đồ Trung Quốc thì không cần phải ra chợ Đồng Xuân, Bình Tây, Kim Biên…để kì kèo lựa chọn nữa. Bạn cũng không còn phải tốn thời gian để đi sang tận Trung Quốc mua hàng chính hãng. Tất cả được tối ưu hóa vào các thiết bị điện tử có kết nối Internet như Ipad, smart phone, máy tính…vv. Chỉ với vài thao tác trên thiết bị điện tử, hàng hóa Trung Quốc chính hãng giá rẻ đã thuộc sở hữu của bạn.
cho trung quoc 1

Việc mua hàng Trung Quốc theo kg mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng là người tiêu dùng lẫn người buôn bán. Trước hết, nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống, vận chuyển cũng như thời gian quý báu của mình. Thay vì tốn kém thời gian để giải quyết các vấn đề pháp lý, thủ tục cũng như chọn lựa nguồn hàng thì tất cả đều được gói gọn vào máy tính. Thêm vào đó, việc mua hàng Trung Quốc online theo kg cũng đảm bảo nguồn hàng uy tín chất lượng hơn.

Lâm phong china nhận order đặt mua hàng Trung Quốc theo kg

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều công ty chuyên nhận đặt mua hàng Trung Quốc tính cước phí theo kg. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng làm ăn chân chính và đảm bảo quyền lợi của người dùng. Tình trạng “thượng vàng hạ cám” của dịch vụ mua hộ đang đẩy người tiêu dùng vào thế không biết làm thế nào để chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu giúp khách hàng mua được hàng hóa Trung Quốc chính hãng, nhanh và rẻ nhất, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hàng Trung Quốc theo kg.

Bạn đang muốn order hàng Trung Quốc theo kg về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm mua, order hàng điện tử Trung Quốc? Bạn không có đủ tiền để sang Trung Quốc mua hàng? Bạn cũng không có người thân tại Trung Quốc để mua và ship hàng về nước?

Hãy liên hệ với công ty lâm phong china, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc trên. Bằng kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, công ty lâm phong china cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Việc đặt mua với lâm phong rất nhanh gọn và đơn giản.

kg

+ Khách hàng chỉ cần liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.

+  Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Lâm phong china sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về kho tại Đông Hưng sau đó chuyển về Việt Nam cho khách trong thời gian nhanh nhất.

+ Sau khi hàng về nước, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Với mong muốn tạo ra sự cạnh tranh cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, công ty lâm phong china áp dụng một mức cước phí rẻ nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu tiếng Trung, thông thạo taobao, chúng tôi có thể giúp bạn order những món hàng tốt nhất trên trang taobao. Với hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại Quảng Châu và Đông Hưng , chúng tôi có thể chủ động nhận và ship hàng về nước trong thời gian nhanh chóng nhất, an toàn nhất với mức giá rẻ nhất.