Nhận order đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Đà Nẵng

Không cần phải tốn thời gian đánh hàng ở Trung Quốc nhưng bạn vẫn có thể sở hữu dược những lô hàng Quảng Châu uy tín chất lượng ngay tại Đà Nẵng. Điều này chỉ có ở dịch vụ nhận order đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Đà Nẵng của công ty lâm phong china.

Xem thêm: Order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Nhu cầu order đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất ở Việt Nam. Không chỉ được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất cả nước, Đà Nẵng còn dẫn đầu về năng lực cạnh CPI trên toàn quốc.

Ngày nay, việc tiêu dùng của người dân ở Đà Nẵng không chỉ bó hẹp trong các hình thức mua bán truyền thống mà còn phát triển ở nhánh thương mại điện tử, đặc biệt là thương mại điện tử quốc tế. Nhờ có thương mại điện tử quốc tế mà người tiêu dùng ở Đà Nẵng có thể dễ dàng mua sắm các mặt hàng nước ngoài mà mình ưa thích.

qaung chau 3

Việc mua sắm trên các web thương mại điện tử của Quảng Châu đã trở thành một xu thế phổ biến ở tại Đà Nẵng. Xu thế này không chỉ chỉ phổ biến ở những người tiêu dùng mà còn là hình thức nhập hàng tối ưu được các nhà kinh doanh lựa chọn.

Với những người kinh doanh thì hàng Quảng Châu chính là “giải pháp đầu vào” tốt nhất bởi chi phí thấp nhưng đảm bảo lợi nhuận cao. Với người tiêu dùng thì order hàng Quảng Châu qua mạng cũng chính là giải pháp tiết kiệm đơn giản, thuận lợi nhất.

Vì sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ order đặt mua hộ?

Những ưu điểm tuyệt vời mà hàng Quảng Châu mang lại là vẫn đề không còn phải bàn cãi. Tuy nhiên, để sở hữu được những lô hàng Quảng Châu uy tín chất lượng và giá rẻ thì lại là điều không hề dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

+ Tốn tiền và tốn thời gian đi lại:

Nếu muốn đánh hàng Quảng Châu về Đà Nẵng, bạn cần dành một quỹ thời gian và tài chính khá lớn để sang Quảng Châu mua hàng. Chi phí đi lại, ăn ở, làm thủ tục không hề ít.

+ Ngôn ngữ:

Dù bạn đi sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp hay order, mua hàng Quảng Châu qua mạng thì tiếng Hoa và tiếng Anh vẫn là những yếu tố bắt buộc. Nếu không biết tiếng anh và tiếng hoa thì bạn không thể giao dịch được với nhà buôn bán. Nếu không biết tiếng anh và tiếng hoa thì bạn không thể order trên các trang Tmail, Taobao, Aliexpress được.

qc 3

+ Kinh nghiệm mua hàng:

Kể cả khi bạn đã có mặt tại Quảng Châu thì nguy cơ mua hàng giả, hàng nhái vẫn rất lớn. Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn và trả giá thì việc bạn bị thiệt thòi là rất cao.

+ Địa chỉ giao hàng:

Nếu bạn mua theo hình thức thương mại điện tử thì bạn bắt buộc phải có địa chỉ giao hàng ở Trung Quốc bởi các web bán hàng online Quảng Châu chỉ tiến hành giao hàng ở Trung Quốc đại lục.

+ Thông quan và ship về Đà Nẵng:

Bạn sẽ tốn thêm thời gian và chi phí để thông quan hàng hóa cũng như chuyển hàng về Đà Nẵng.

Giải pháp từ dịch vụ lâm phong china là gì?

Trên cơ sở thấu hiểu những khó khăn khi order hàng Quảng Châu nói trên, Công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Đà Nẵng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Chỉ với các bước sau đây, khách hàng đã có thể sở hữu những món đồ Quảng Châu với chất lượng và giá cả tốt nhất.

– Khách hàng cung cấp thông tin và sản phẩm cần mua hoặc cung cấp đường link sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Alibaba, Taobao…vv.

– Sau khi check hàng và báo giá, khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

qc - dn

– Lâm phong china sẽ tiến đến lấy hàng tại địa chỉ mua bán thường hoặc order web Trung Quốc. Hàng hóa sẽ được chuyển về kho bãi của lâm phong china tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Đà Nẵng.

– Khách hàng đến văn phòng Đà Nẵng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua và ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, lâm phong china đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy cho khách hàng trong nước.   Chúng tôi đảm bảo các yêu cầu giá rẻ – uy tín – chất lượng đối với  dịch vụ nhận order đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Đà Nẵng.

Add your comment