Nhận ship đặt hàng Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn

Van chuyen hang trung quoc gia re

Hàng hóa Quảng Châu từ lâu đã trở thành nguồn hàng phong phú cho nhiều người tiêu dùng và các tiểu thương tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện, kinh nghiệm và vốn để sang tận Quảng Châu đánh hàng về, đặc biệt là những người kinh doanh tại khu vực TP.HCM. Để giúp khách hàng khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận ship đặt hàng Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn. Đây chính là giải pháp kinh doanh và mua sắm thông minh mà bạn nên lựa chọn.

Xem thêm: Nhận ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn – Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM – Ship hàng Quảng Châu

Những khó khăn, bất lợi khi sang tận Quảng Châu đánh hàng

Quảng Châu chính là quê hương của vô số các loại hàng hóa đang được bày bán tại TP.HCM như quần áo, giày dép, túi xách, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng…  Việc sang tận Quảng Châu đánh hàng sẽ giúp bạn có cơ hội mục sở thị hàng loạt các sản phẩm cực kỳ đa dạng để có thể thỏa sức lựa chọn hàng hóa và có thể “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Từ đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop.

zelus-order-hang-quang-chau_3

Tuy nhiên, với những tiểu thương tại TP.HCM, khoảng cách chính là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp bên Trung Quốc. Bạn sẽ phải rất mệt mỏi trong việc làm hộ chiếu, visa, tốn nhiều chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ… Ngoài ra, bạn còn phải đau đầu với nhiều vấn đề khác như không biết phân biết hàng chất lượng, dễ bị lừa mua phải hàng dởm, không có vốn tiếng Trung nên khó giao dịch, trả giá với đối tác, không có kiến thức về thủ tục thuế quan, nên hàng hóa dễ có nguy cơ bị giữ lại ở biên giới…

Để đáp ứng nhu cầu của các shop kinh doanh cũng như cá nhân đơn lẻ muốn lấy hàng Quảng Châu về để sử dụng, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ Nhận ship đặt hàng Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn uy tín hàng đầu hiện nay.

Lamphongchina nhận ship đặt hàng Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua và vận chuyển hộ, lamphongchina.com là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Nhận ship đặt hàng Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn. Chúng tôi tự tự hào là đơn vị chuyên nhận đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam lâu năm, uy tín hàng đầu trên thị trường đã cung cấp nhiều nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc …cho hàng ngàn shop bán hàng online, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc.

Van-chuyen-hang-trung-quoc-gia-re

 Quy trình nhập hàng Quảng Châu tại xưởng của lamphongchina:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của lamphongchina

– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Quảng Châu của Trung Quốc.

– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Hiện nay chúng tôi có hệ thống chi nhánh văn phòng và kho bãi ở cả Trung Quốc và Việt Nam để thuận tiện cho việc phân phối và vận chuyển. Lamphongchina luôn cam kết hoạt động theo các tiêu chí:

  • Chất lượng
  • Uy tín
  • Giá rẻ
  • Cam kết rõ ràng
  • Tuân thủ các quy định của pháp luật

Dù bạn ở đâu, lamphongchina cũng sẵn sàng phục vụ bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được tư vấn vê dịch vụ Nhận ship đặt hàng Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn và nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất nhé!