Nhận ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn

china3

TPHCM là thành phố có nhu cầu tiêu dùng cao nhất cả nước. Điều này phù hợp với đặc trưng của một thành phố đông dân và có hoạt động thương mại phát triển bậc nhất ở Việt Nam.  Để giúp người kinh doanh buôn bán cũng như người tiêu dùng ở TPHCM có cơ hội mua hàng Trung Quốc tốt hơn, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn với chất lượng phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

Lamphongchina nhận ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Theo cục xuất nhập khẩu – Bộ công thương, hiện nay TPHCM – Sài Gòn là thị trường tiêu thụ hàng Trung Quốc nhiều nhất cả nước. Số lượng hàng hóa Trung Quốc chiếm một tỉ trọng lớn trong tổng số hàng hóa nhập ngoại của thành phố. Xu thế sử dụng hàng Trung Quốc ở Sài Gòn phổ biến từ những năm đầu thập niên 90, khi Việt Nam chính thức bình thường hóa quan hệ với CHND Trung Hoa.

TPHCM – Sài Gòn có một bộ phận lớn thương nhân người Hoa nên việc tìm kiếm nguồn hàng cũng như việc thương lượng, giao dịch với nhà sản xuất Trung Quốc rất thuận tiện. Điều này giải thích cho lí do vì sao mà thủ phủ người Hoa – tức khu Chợ Lớn (quận 5, 6, 11) lại trở thành nơi cung ứng một lượng hàng Trung Quốc cho tòan thành phố. Trước đây các chủ hàng ở Sài Gòn thường phải trực tiếp sang Trung Quốc “đánh” hàng hoặc giao dịch dựa vào các mối quan hệ. Ngày nay, với sự ra đời của loại hình thương mại điện tử, việc mua bán hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, khách hàng trong nước có cơ hội tiếp cận hàng hóa Trung Quốc dễ dàng hơn.

hang xuong 2

Tuy nhiên dịch vụ ship hàng hiện vẫn là điều mà các đơn vị kinh doanh ở Sài Gòn cần tiếm kiếm. Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu ship hàng, lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn với chất lượng phục vụ tiên tiến nhất.

Quy trình ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina là dịch vụ vận tải đa dụng với nhiều gói tiện ích khác nhau. Quy trình ship hàng sẽ tương ứng với từng gói tiện ích khác nhau:

☞ Quy trình ship hàng đối với dịch vụ vận chuyển hộ:

Với dịch vụ này, khách hàng liên hệ với văn phòng của chúng tôi ở Quảng Châu và Đông Hưng để kí gửi hàng. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được ship về nước thông qua hệ thống cửa khẩu ở biên giới phía bắc. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan và chuyển về kho tại Tp. Hồ Chí Minh.

☞ Quỳ trình ship hàng đối với dịch vụ mua hàng hộ trên các web:

Với dịch vụ này, khách hàng không cần sang Trung Quốc mà chỉ cần cung cấp link sản phẩm trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm biên lai giao nhận. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. hàng sẽ được các hãng thương mại điện tử gửi về kho tại Đông Hưng, Quảng Châu rồi được lamphongchina ship về Việt Nam.

dt 1

Những mặt hàng có thể ship từ Trung Quốc về Sài Gòn?

☼ Các loại nông sản:

Rau, củ, quả…vv.

☼ Hàng thực phẩm:

Thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản…

☼ Hàng mỹ phẩm:

Son, phấn, macara, phun môi, dụng cụ làm tóc…

☼ Hàng điện tử:

Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

☼ Hàng nội thất:

Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

☼ Các loại thiết bị văn phòng:

Máy móc thiết bị công sở,  máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…vv.

☼ Các vật dụng trong nhà:

Quạt, màn, chăn, gối, Ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

☼ Hàng công nghiệp:

Máy dệt, máy kéo sợi, máy xay sát, máy cày, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.

cho trung quoc 12

Thông tin liên hệ

★ Tp Hồ Chí Minh:

18 Phan Văn Trị , Phường 7 , Quận Gò Vấp.

★ Hà Nội:

Tầng 2 – Toà nhà Phúc Vinh, 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng.

Số điện thoại: 0909.975.309 – 0905.499.689

Email: lamphongchina@gmail.com

★ Quảng Châu:            

Guangdong Province, Guangzhou City,  Yuexiu District City, Yan Jiang Dong Lu Street, No. 433, 106-107 Room.

广州市越秀区沿江东路433号106-107室

★ Đông Hưng:

No. 66, lane 02, Zhejiang str, Dongxing city, Guangxi prov, China.

广西壮族自治区, 防城港市, 东兴市, 浙江路, 二巷 66号.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Lâm Phong China để được sử dụng dịch vụ nhận ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.