Nhận nhập đồ – hàng từ Trung Quốc về bán

cho trung quoc 2

Nhập đồ – hàng Trung Quốc là công việc thường xuyên của một số đơn vị buôn bán ở trong nước. Hiện nay, hoạt động này ngày càng phát triển do nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc không ngừng tăng lên qua các năm. Để giúp các đơn vị kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc ở Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng, công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập đồ – hàng từ Trung Quốc về bán với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Vì sao nhu cầu nhập đồ – hàng Trung Quốc lại gia tăng?

Với người kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận là yếu tố quan trọng hàng đầu. Yếu tố giá thành đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang được các đơn vị buôn bán trong nước ưu tiên lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội so với hàng hóa nội địa và của các nước khác.
Nói đến hàng Trung Quốc là nói đến nguồn hàng hóa khổng lồ với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng mẫu mã đa dạng. Theo cục thống kê cho biết, từ đầu năm 2015 đến nay, hàng Trung Quốc vẫn chiếm hơn 35% hàng nhập ngoại tại thị trường Việt Nam.

trung quoc

Như vậy nước ta tiếp tục tình trạng nhập siêu hàng Trung Quốc. Dọc theo các khu chợ lớn ở Việt Nam người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp những ki ốt bán hàng Trung Quốc với mẫu mã rất đa dạng. Theo các chuyên gia kinh tế thì tình trạng này có thể là mối đe dọa đối với những nhà sản xuất trong nước nhưng lại là cơ hội tốt đối với những người buôn bán và người tiêu dùng. Với mức giá nhập sỉ rất rẻ cùng thủ tục thông quan nhanh chóng và chi phí vận chuyển thấp, người kinh doanh sẽ đảm bảo có lời khi nhập đồ – hàng từ Trung Quốc. Với người tiêu dùng, chỉ cần một số tiền nhỏ là đã sở hữu được các món đồ Trung Quốc chất lượng, uy tín.

quang chau 5

Chính những nguyên nhân này khiến cho nhu cầu cầu nhập đồ – hàng Trung Quốc không ngừng tăng qua các năm. Tuy nhiên một vấn đề cực kì đáng lo ngại là trong khi nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc ngày càng lớn thì tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu cũng ngày càng nhiều. Điều này không chỉ gây xáo trộn thị trường, gây tổn thất cho các đơn vị sản xuất chân chính mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và giống nòi của người Việt. Nếu nhập phải những lô hàng giả, hàng kém chất lượng, người kinh doanh không chỉ gặp khó khăn ở khâu hải quan mà còn bị tẩy chay khi bán tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để giúp người kinh doanh, buôn bán trong nước nhập được những lô hàng Trung Quốc chính hãng, an toàn với giá rẻ nhất? Câu trả lời chính là hãy sử dụng dịch vụ nhận nhập đồ – hàng từ Trung Quốc về bán của công ty lamphongchina.

Dịch vụ nhận nhập đồ – hàng từ Trung Quốc về bán

Trước đây, để có được những lô hàng Trung Quốc chính hãng, uy tín và chất lượng, các đơn vị buôn bán thường trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc. Việc này có thể giúp khách lựa chọn dược các lô hàng tốt nhất xong lại gây tốn kém về thời gian và tiền bạc.
Giờ đây với dịch vụ nhận nhập đồ – hàng từ Trung Quốc về bán của công ty lamphongchina , khách hàng chỉ cần đặt hàng và thanh toán trước một số tiên là đã có được những lô hàng tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, tư vấn hộ, dẫn khách đi chợ…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kho đồ Trung Quốc
Lamphongchina đang nhận nhập tất cả các loại đồ – hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch và tiểu ngạch mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng. Bạn là các đơn vị kinh doanh buôn bán cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm đánh hàng hay order hàng Trung Quốc? Bạn muốn tiếm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất? Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc cũng như kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách hàng để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhất. Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina có thể tiến hành bằng cả hình thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

+ Quy trình nhập hàng Trung Quốc tại xưởng:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

+ Quy trình nhập hàng Trung Quốc bằng thương mại điện tử:

Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

– Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

– Sau khi tìm được đúng hàng, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

 – Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh

– Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhận nhập đồ – hàng từ Trung Quốc về bán của công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.