Chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

tmdt

Hà Nội là thủ đô, trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa xã hội của Việt Nam do đó nhu cầu tiêu dùng rất lớn. Hiện hàng hóa có nguồn gốc Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn tại thị trường Hà Nội. Trước đây việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội thường do các thương nhân trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng hoặc tiến hành mua trung gian thông qua các đầu nậu ở cửa khẩu. Giờ đây khách hàng chỉ cần đặt hàng thông qua các web thương mại điện tử và liên hệ với những công ty ship hàng để chuyển hàng hóa về Hà Nội. Lamphongchina là một trong số những đơn vị tiên phong trong dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội.

Có thể bạn sẽ cần: Ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ – Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội hiện nay

Hà Nội hiện là thủ đô của nước Việt Nam, là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước (3328,9 km2) sau đợt xác nhập địa giới hành chính năm 2008. Đây cũng là thành phố đứng thứ nhì về dân số với 6.6 triệu người, sau thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội hiện giữ vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của cả nước, là động lực phát triển cho khu vực bắc bộ. Với lượng dân số đông và tỉ lệ nhập cư cao, Hà Nội có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa rất lớn. Ngoài những mặt hàng sản xuất trong nước thì hàng hóa Trung Quốc chiếm một tỉ lệ lớn trong cơ cấu hàng hóa của Hà Nội.

quang-chau

Trước đây việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội thường do các thương nhân trực tiếp sang Trung Quốc “đánh” hàng hoặc mua trung gian thông qua các đầu nậu ở cửa khẩu. Hình thức đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng chọn được những nguồn hàng có chất lượng theo đúng mong muốn và chủ động được khâu vận chuyển,  tuy nhiên hình thức này chỉ thích hợp dành cho các đại lý phân phối lớn. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu ở phía bắc có thể khiến khách hàng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và chịu mức giá cao. Sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã tạo ra một cơ hội mua hàng Trung Quốc mới cho người tiêu dùng. Giờ đây khách hàng chỉ cần đặt hàng thông qua các web thương mại điện tử là có thể chọn được cho mình những món hàng ưng ý.  Tuy nhiên khi đã order hàng Trung Quốc thành công thì việc ship hàng về Hà Nội là cả một vấn đề bởi hiện nay các hãng thương mại điện tử của Trung Quốc chưa có kho bãi và hệ thống giao hàng ở thị trường Việt Nam. Các hãng này chỉ giao hàng tại địa chỉ Trung Quốc do đó nếu khách hàng cần phải nhận hàng thông qua một đơn vị trung gian. Lamphongchina là công ty sẽ đảm trách nhiệm vụ này cho khách hàng với những cam kết cao nhất về chất lượng.

Chúng tôi có những gói dịch vụ nào?

Hiện lamphongchina chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội bằng nhiều hình thức vận tải tương ứng với nhiều gói tiện ích.

+ Dịch vụ ship hàng hộ:

Với dịch vụ này, khách hàng liên hệ với văn phòng của chúng tôi ở Quảng Châu và Đông Hưng để kí gửi hàng. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được ship về nước thông qua hệ thống cửa khẩu ở biên giới phía bắc. Lâm Phong China chịu trách nhiệm khai quan và chuyển về kho tại Hà Nội.

>> Xem thêm: Hướng dẫn ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

+ Dịch vụ mua hộ trên các web và ship về Hà Nội:

Khách hàng chỉ cần cung cấp link sản phẩm trên các trang Taobao, 1688, Alibaba và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Hàng sẽ được các hãng thương mại điện tử gửi về kho tại Đông Hưng, Quảng Châu rồi được lamphongchina ship về Hà Nội.

tmdt

Dịch vụ mua hộ trực tiếp và ship về Hà Nội:

Theo đó, lamphongchina sẽ đến tận kho cửa hàng tại Trung Quốc để tìm kiếm, thương lượng và mua hàng giúp bạn. Sau khi mua hàng xong, hàng hóa được chuyển về kho và ship về Hà Nội.

+ Dịch vụ dẫn khách đi chợ và ship hàng về Hà Nội:

Sau khi giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn đầu mối, cách trả giá và mua hàng sỉ, lẻ. Sau khi giaop dịch thành công, hàng hóa sẽ được chuyển về kho ở Đông Hưng và Quảng Châu rồi ship về Hà Nội.

Lamphongchina chuyên ship hàng gì từ Trung Quốc về Hà Nội?

Hiện lamphongchina đang nhận ship tất cả những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, có chứng từ mua bán, phù hợp với pháp luật của Trung Quốc và Việt Nam. Khách hàng có thể ship các mặt hàng như:

– Các vật dụng trong nhà: quạt, màn, chăn, gối, Ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

– Hàng công nghiệp: máy dệt, máy kéo sợi, máy xay sát, máy cày, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.

– Các loại nông sản: Rau, củ, quả…vv.

– Hàng thực phẩm: thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản…

– Hàng mỹ phẩm: son, phấn, macara, phun môi, dụng cụ làm tóc…

– Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

– Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

– Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở,  máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…vv.

1123

Hãy liên hệ với Lâm Phong China để được sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội chất lượng, giá rẻ và tốt nhất hiện nay.