Dịch vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ

quan ao Quang chau

Việt Nam có nền công nghiệp sản xuất hàng may mặc rất phát triển, tuy nhiên nhu cầu tiêu thụ hàng may mặc từ Trung Quốc lại rất cao. Sở dĩ có điều này là do hàng quần áo của Trung Quốc có chất lượng mẫu mã đa dạng, gia thành rẻ hơn hàng nội địa trong nước. Để giúp khách hàng hàng trong nước có thể tiếp cận được với nhưng lô hàng quần áo Trung Quốc tốt nhất, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ

Hàng may mặc quần áo hiện là mũi nhọn trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng của Trung Quốc. Với thế mạnh về nhân công giá rẻ, nguyên liệu sẵn có cùng kỹ thuật may tiến tiến nên quần áo của Trung Quốc luôn có mức giá rẻ hơn so với quần áo của các quốc gia khác. Chính điều này đã khiến cho hàng may mặc Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Chỉ trong hơn 10 năm trở lại đây, hàng hóa quần áo Trung Quốc luôn chiếm tỉ trọng cao trong tổng số hàng nhập ngoại của cả nước. Thậm chí đánh bại cả một số thương hiệu nổi tiếng trong nước.


quan ao 5

Bên cạnh mức giá rẻ thì quần áo Trung Quốc còn có nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt. Chất lượng các loại quần áo cũng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. bạn có thể lựa chọn những bộ đồ cao cấp nhất cho đến các loại trang phục bình dân tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình.

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều các loại quần áo giả, nhái từ Trung Quốc đi vào Việt Nam bằng đường buôn lậu. Các loại quần áo này có chất lượng rất thấp, vải chứa nhiều độc tố gây nguy hại cho sức khỏe và rất khó phân biệt với hàng thật. Để mua được những lô quần áo Trung Quốc tốt nhất, giá cả hợp lý nhất thì biện pháp mua tại xưởng và thông qua hình thức thương mại điện tử chính là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đủ kinh nghiệm và hiểu biết để tiến hành mua trực tiếp và mua online. Chính vì thế công ty lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

quan ao Quang chau

Dịch vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ của Lamphongchina

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng quần áo Trung Quốc chính hãng giá lẻ và đảm bảo an toàn, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ. Đây là gói một dịch vụ đa dụng với nhiều gói tiện ích khác nhau dành cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành buôn bán và vận tải, lamphongchina đã trở thành đơn vị mua hộ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong nước, từ những cá thể tiêu dùng cho đến các đơn vị kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ.

Dựa vào mối quan hệ với các đơn vị thương mại điện tử uy tín như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cũng như các nhà sản xuất quần áo tại Trung Quốc, lamphongchina có thể tư vấn, thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Việc order, đặt mua quần áo Trung Quốc có thể được tiến hành thông qua cả 2 hình thức là đặt mua trực tuyến online lẫn mua hàng tại chợ, xưởng.

+ Đối với hình thức mua trực tuyến

Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho lamphongchina.  Trường hợp khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức vận chuyển, hình thức giao hàng. Nhân viên của lamphongchina sẽ check hàng và báo giá.

quan ao 3

Bước 3:  Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4:  Các đơn vị thương mại điện tử sẽ giao hàng tại kho của lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu. Hàng hóa được lamphongchina khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Đối với hình thức mua bán trực tiếp:

Việc mua hàng trực tiếp được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử hoặc đã hết hàng. Với hình thức này, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị sản xuất uy tín nhất ở Trung Quốc để kiếm nguồn quần áo chất lượng và giá rẻ nhất.

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại quần áo cần mua cho nhân viên của lamphongchina.

Bước 2: Lamphongchina sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán, các nhà sản xuất quần áo có uy tín tại Trung Quốc để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.

quan ao 4

Bước 4 : Lamphongchina trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 5 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng quần áo Trung Quốc ưng ý nhất. Với dịch vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.