Nhận order đặt mua váy áo cưới Trung Quốc giá rẻ

1362720296867

Việt Nam là một nước đông dân, trong đó tỉ lệ người ở độ tuổi kết hôn chiếm một tỉ lệ khá lớn. Do vậy, đây chính là thị trường tiềm năng của ngành công nghiệp thời trang váy cưới. Hiện nay, váy cưới Trung Quốc đang rất được ưa chuộng ở thị trường trong nước. Điều này là do váy cưới Trung Quốc có chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá thành rất hấp dẫn. Để giúp người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh váy cưới có thể tiếp cận được với nguồn hàng váy cưới Trung Quốc tốt nhất, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua váy áo cưới Trung Quốc giá rẻ với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu nhận order đặt mua váy áo cưới Trung Quốc giá rẻ

Mùa cưới năm nay đã đến và đây là dịp làm ăn nhộn nhịp nhất của các tiệm áo cưới trên khắp mọi miền cả nước. Năm nay, thị trường áo cưới nội địa tiếp tục ghi nhận sự lấn sân ngày càng mạnh của các mẫu thiết kế váy cưới đến từ Trung Quốc.  Ngành thời trang váy cưới của Trung Quốc tuy ra đời muộn hơn so với các quốc gia khác nhưng lại đạt được nhiều dấu ấn trên thị trường thời trang quốc tế. Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang váy cưới của Trung Quốc đã có mặt tại Luân Đôn, Paris, Wasington…chấm dứt thời kì chỉ được ưa chuộng ở Châu Á.

Các loại váy cưới của Trung Quốc luôn có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với các thương hiệu khác. Điều này có được là nhờ vào nguồn lao động giá rẻ, nguyên liệu tại chỗ cùng kỹ thuật may tiến tiến. Với các tiềm lực sẵn có này, váy cưới Trung Quốc đủ sức giảm giá thành để cạnh tranh với các loại váy cưới của Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu.

cuoi 1

Bên cạnh đó, váy cưới Trung Quốc cũng có thiết kế phù hợp với thể trạng và gu thẩm mỹ Á Đông, do đó nó rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Trong 5 năm trở lại đây, váy cưới Trung Quốc được tiêu thụ rất mạnh ở Việt Nam, thậm chí đánh bại cả một số thương hiệu nổi tiếng trong nước. Dọc theo các khu phố chuyên về dịch vụ cưới ở TP HCM như đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, đường 3/2, đường Lý Thường Kiệt quận 10, chúng ta dễ dàng bắt gặp các mẫu váy cưới ở Trung Quốc. Chủ các cơ sở này cho biết, váy cưới Trung Quốc có kiểu dáng thiết kế tân tiến hơn, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ hơn hàng nội địa.
Để giúp người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh váy cưới có thể tiếp cận được với nguồn hàng váy cưới Trung Quốc tốt nhất, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua váy áo cưới Trung Quốc giá rẻ với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận order đặt mua váy áo cưới Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ của công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com chuyên dịch vụ khai thác nguồn hàng, nhận đặt hàng tất cả các loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc thông qua cả hai hình thức thương mại truyền thống và Order trên các web như: taobao, paipai, alibaba, tmail…
Đây là gói một dịch vụ đa dụng với nhiều gói tiện ích khác nhau dành cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành buôn bán và vận tải, lamphongchina đã trở thành đơn vị mua hàng váy cưới tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong nước, từ những cá thể tiêu dùng cho đến các đơn vị kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ.

vaycuoiren-380996-1371706080_600x0

Khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập hàng váy cưới từ Trung quốc nhưng không có nguồn hàng, không hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc? Bạn có nguồn hàng là tại các nhà máy nhưng không thể giao dịch? Bạn không có kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…? Hãy để lamphongchina.com giải quyết giúp bạn những vấn đề này. Lamphongchina sẽ đặt mua và vận chuyển đến tận tay khách hàng những bộ váy cưới thời trang nhất với giá thành hợp lý nhất.

Dựa vào mối quan hệ với các đơn vị thương mại điện tử uy tín như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cũng như các nhà sản xuất váy cưới tại Trung Quốc, lamphongchina có thể tư vấn, thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Việc order, đặt mua quần áo Trung Quốc có thể được tiến hành thông qua cả 2 hình thức là đặt mua hàng Trung Quốc trực tuyến online lẫn mua hàng tại chợ, xưởng.

quan ao 1

Đối với hình thức mua bán tại cửa hàng

Việc mua hàng trực tiếp được áp dụng đối với các loại váy cưới không có trên các web thương mại điện tử hoặc đã hết hàng. Với hình thức này, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị sản xuất uy tín nhất ở Trung Quốc để kiếm nguồn váy cưới chất lượng và giá rẻ nhất.

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại váy cưới cần mua

Bước 2: Lamphongchina sẽ kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất. Khách đồng ý thì tiến hành hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 3 : Lamphongchina trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 4 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức đặt mua online

Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho lamphongchina.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ check hàng và báo giá.

Bước 3:  Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá thì 2 bên kí  hợp đồng và khách thanh toán trước 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4:  Các đơn vị thương mại điện tử sẽ giao váy cưới tại kho của lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu. Hàng hóa được lamphongchina khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Với Dịch vụ Nhận order đặt mua váy cưới Trung Quốc giá rẻ của lamphongchina.com, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành. Bạn sẽ nhận được những bộ váy cưới thời trang nhất, giá thành rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất.