Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn

qaung chau 3

Dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina chính là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng bởi nhiều tiền ích đi kèm. Dịch vụ này được áp dụng đối với cả hình thức mua bán truyền thống lẫn phương thức thương mại điện tử. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ sớm sở hữu được những món đồ Trung Quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, trong thời gian nhanh nhất.

>>Có thể bạn sẽ cần: Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Ship hàng Trung Quốc

Nhu cầu order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn

Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thế 2 của thế giới, đây được xem là công xưởng của nhân loại nhờ vào nền sản xuất công nghiệp khổng lồ. Hàng hóa mà đất nước này tạo ra mỗi năm luôn cao hơn các quốc gia phát triển khác gấp nhiều lần. Theo trang Business Insider, hiện Trung Quốc có tổng sản phẩm quốc nội đạt mức 7,3 nghìn tỷ USD và tăng trưởng kinh tế ở mức kỉ lục. Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo kết quả khảo sát của Viện thống kê Việt Nam năm 2014, hàng hóa Trung Quốc chiếm hơn 35 % hàng nhập ngoại có mặt ở thị trường trong nước, trong đó TPHCM là thị trường tiêu thụ nhiều nhất. Bên cạnh những mối nguy hại liên quan đến vấn đề chất độc hại và vệ sinh an toàn thực phẩm thì hàng hóa Trung Quốc vẫn có nhiều ưu điểm nổi trội.

quang chau - sai gon

Trước hết, hàng Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại hàng hóa của quốc gia khác. Sở dĩ hàng Trung Quốc rẻ là nhờ vào nguồn lao động dồi dào, chi phí nhân công thấp, nguồn nguyên liệu sẵn có kết hợp với quy mô sản xuất đại công nghiệp nên có thể hạ được giá thành.  Bên cạnh đó, hàng Trung Quốc vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn những món đồ bình dân với mức giá rẻ không tưởng cho đến những món đồ cao cấp, xa xỉ…Vấn đề chất lượng và giá thành hoàn toàn thuộc vào quyết định và lựa chọn của khách hàng.

Chính những ưu điểm này nên nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ở TPHCM – Sài Gòn thường lựa chọn hàng Trung Quốc để bán buôn, bán lẻ trong nước. Trước đây người tiêu dùng thường trực tiếp đánh hàng ở Trung Quốc hoặc đặt hàng thông qua các mối quen tại Trung Quốc. Một số khác thì tiến hành nhập lại từ các đầu nậu ở biên giới phía bắc. Khi hình thức thương mại điện tử ra đời đã giúp việc lấy hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên để giúp hạ giá thành của sản phẩm và dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng cần sử dụng đến một đơn vị chuyển hàng có uy tín. Lamphongchina là công ty chuyển hàng có đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu này của khách hàng.

Quy trình order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn

Hiện nay, lamphongchina là công ty chuyên order từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng dịch vụ này đối cả hình thức mua hàng Trung Quốc truyền thống lẫn thương mại điện tử.

+ Quy trình order đối với hình thức mua hàng truyền thống:

Với hình thức mua hàng truyền thống, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng (nếu là mối quen) cho lamphongchina. Trường hợp khách hàng chưa có mối hàng quen thì chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách.

Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này chuyển về kho ở Sài Gòn. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

8-khu-cho-lon-nhat-trung-quoc

+ Quy trình order đối với hình thức thương mại điện tử

Bạn muốn mua hàng trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và nhiều website thương mại điện tử khác tại Trung Quốc nhưng bị hạn chế về ngoại ngữ và máy tính? Bạn là chủ của một cửa hàng, đã tìm được link sản phẩm nhưng không biết phải mua ra sao? Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết phải bán gì, đặt và nhập hàng như thế nào?  Khi đó lamphongchina sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công đoạn này. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: 

Tìm kiếm link sản phẩm trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.

– Bước 2:

Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm biên lai giao nhận.

dt 1

– Bước 3:

Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Khách hàng thông báo địa điểm nhận hàng.

– Bước 4:

Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

>> Xem hướng dẫn đặt mua hàng trên Lâm Phong China.

Chúng tôi có thể order những mặt hàng nào?

Lamphongchina tiến hành oder, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa thuộc diện cho phép của pháp luật của 2 nước Việt – Trung. Chúng tôi không đưa ra các yêu cầu nào về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể order các loại mặt hàng  sau đây:

 ✪ Hàng điện tử:

Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

 ✪ Hàng nội thất:

Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

 ✪ Các loại thiết bị văn phòng:

Máy móc thiết bị công sở, máy quẹt thẻ chấm công…vv.

 ✪ Các vật dụng trong nhà:

Quạt, màn, chăn, gối, Ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

 ✪ Hàng công nghiệp:

Máy dệt, máy kéo sợi, máy xay sát, máy cày, nông cụ, máy múc, cẩn cẩu…vv.

 ✪ Các loại nông sản:

Rau, củ, quả…vv.

лªÉçÕÕƬ£¬Ö£ÖÝ£¬2013Äê8ÔÂ25ÈÕ ºÓÄÏ£º2013ÄêÊ×ÌËÕªÃÞרÁи°½® 8ÔÂ25ÈÕ£¬½ø½®ÕªÃÞµÄÅ©Ãñ¹¤ÔÚÖ£ÖÝ»ð³µÕ¾ºò³µÊÒºò³µ¡£ µ±ÈÕ£¬ºÓÄÏÊ×Ì˽ø½®ÕªÃÞרÁÐL29´Î´ÓÖ£ÖÝʼ·¢¿ªÍùÎÚ³ľÆ룬±êÖ¾×Å2013ÄêºÓÄÏÊ¡ÃÞÅ©ÔËÊäÕýʽÀ­¿ªá¡Ä»¡£ ¾ÝÖ£ÖÝÌú·¾Ö½éÉÜ£¬8ÔÂ25ÈÕµ½9ÔÂ15ÈÕ£¬Ö£ÖÝÌú·¾Ö¼Ó¿ªÁË20ÌËÃÞũרÁÐÔËËÍÕªÃÞ¹¤½ø½®¡£Îª·½±ãÃÞÅ©¾Í½üÉϳµ£¬½ÚÔ¼ÃÞÅ©ÂÃ;³É±¾£¬ÕâЩÁгµ½«·Ö±ð´ÓÃÞÅ©½Ï¼¯ÖеÄÉÌÇð¡¢Ðí²ý¡¢ÄþÁêµÈ³µÕ¾Ê¼·¢¡£ н®ÊÇÖйú×î´óµÄÓÅÖÊÃÞÉú²ú»ùµØ£¬Äê²úÁ¿Õ¼È«¹úµÄ1/3¡£µ½ÁËÊÕ»ñ¼¾½Ú£¬Ã¿ÄêÓнü100ÍòÈ˲ÉÃÞ¹¤À´µ½Ð½®£¬ËûÃÇ´ó¶àÀ´×Ô¸ÊËà¡¢ºÓÄÏ¡¢ÉÂÎ÷µÈÊ¡·Ý¡£ лªÉç¼ÇÕß À Éã

 ✪ Hàng thực phẩm:

Thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản…vv.

 ✪ Hàng mỹ phẩm:

Son, phấn, macara, phun môi, dụng cụ làm tóc…vv.

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

chi na

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhậnorder hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành .