Nhận order hàng Taobao theo kg ở tại TPHCM – Sài Gòn

kg 1

Hiện nay, nhu cầu mua hàng trên taobao theo kg ở TPHCM – Sài Gòn rất phổ biến. Tuy nhiên, việc mua hàng quốc tế này cũng kèm theo một số khó khăn mà người tiêu dùng không thể tự khắc phục. Với mục tiêu giúp khách hàng mua được hàng hóa trên taobao với giá rẻ nhất, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Taobao theo kg ở tại TPHCM – Sài Gòn với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Đặt hàng trên taobao giá rẻ – Bảng giá order hàng Taobao  – Nhận order hàng Taobao theo kg

Việc order hàng trên taobao ở tại TPHCM – Sài Gòn có những khó khăn nào?

Với các ưu điểm nhãn tiền, hàng hóa trên taobao đã tạo được sự hút rất lớn đối với người tiêu dùng tại TPHCM – Sài Gòn. Tuy taobao đã có những cải tiến không ngừng về quy trình mua hàng nhưng khách hàng ngoài nước vẫn gặp phải những khó khăn nhất định khi mua hàng taobao. Trong đó có những khó khăn mà người tiêu dùng bình thường không thể khắc phục.

+ Rào cản ngôn ngữ:

Hiện nay trang taobao chỉ sử dụng Hoa Ngữ làm ngôn ngữ hiển thị do đó, nếu không biết tiếng Trung thì việc đặt mua hàng trên taobao của bạn sẽ trở nên khó khăn. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng công cụ google dịch để hỗ trợ.

+ Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Nếu khi order, bạn không cung cấp được địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì taobao sẽ không thể tiếp tục giao dịch. Hiện nay taobao.com chỉ tiến hành ship hàng trong phạm vi Trung Quốc. Nếu bạn có người thân tại đây thì điều này có thể được giải quyết.

taobao (2)

+ Làm sao để ship hàng về TPHCM – Sài Gòn?

Nếu không có người thân tại Trung Quốc thì ai sẽ là người giúp bạn ship hàng này về TPHCM – Sài Gòn? Ai sẽ là người thông quan hàng hóa tại hải quan cho bạn? Ai sẽ đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình chuyển từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn?

Giải pháp dành cho bạn là gì?

Để khắc phục được những hạn chế trên cũng như giúp khách hàng mua được hàng hóa kiện trên taobao tốt, nhanh và rẻ nhất, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Taobao theo kg ở tại TPHCM – Sài Gòn.

Bạn đang muốn order hàng taobao theo kg về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm tương tác trên taobao? Bạn không có người thân tại Trung Quốc để nhận và ship hàng về nước? Bạn không biết nên chọn công ty mua hộ nào thì tốt nhất? Hãy liên hệ với lâm phong china, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách thấu đáo. Bằng kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, công ty lâm phong china cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ nhận order hàng Taobao theo kg ở tại TPHCM – Sài Gòn rẻ nhất hiện nay.

ĐAT 1

Với đội ngũ nhân viên năng động, am hiểu tiếng Trung, thông thạo taobao, chúng tôi có thể giúp bạn order những món hàng tốt nhất trên trang taobao. Với hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại Quảng Châu và Đông Hưng , chúng tôi có thể chủ động nhận và hip hàng về nước trong thời gian nhanh chóng nhất, an toàn nhất với mức giá rẻ nhất.

Khách hàng chỉ cần  liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách. Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về kho tại Đông Hưng sau đó chuyển về TPHCM – Sài Gòn cho khách trong thời gian nhanh nhất. Sau khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Cước phí order hàng Taobao theo kg ở tại TPHCM – Sài Gòn là bao nhiêu?

PhivanchuyenTQ-VN

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của lâm phong?

+ Uy Tín

Quy trình giao nhận của lâm phong china với khách hàng được pháp lý hóa bằng những chứng từ biên nhận rõ ràng. Những sai sót thuộc về phía công ty sẽ được tiến hành đền bù thỏa đáng nhất.

+ Chuyên Nghiệp:

Lâm phong china không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn nữa là sứ mệnh của chúng tôi để làm hài lòng khách hàng.

+ Nhanh chóng:

Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất có thể.

chuyen hang trung quoc

+Tiết Kiệm

Dịch vụ của lâm phong china đảm bảo giá cước luôn cạnh tranh và thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi cho những khách hàng thân thiết.

Những cam kết này sẽ được chuyển hóa thành hành động bởi uy tín chính là nhân cách của công ty.  Chính vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận order hàng Taobao theo kg ở tại TPHCM – Sài Gòn tốt nhất hiện nay.