Dịch vụ order hàng taobao nhanh nhất hiện nay

order taobao 2

Sự phát triển của thương mại điện tử đã giúp người Việt Nam có thể tiếp cận với nguồn hàng từ nhiều quốc gia. Hiện nay taobao.com được xem là kênh mua hàng tin cậy dành cho người Việt. Để giúp khách hoàn tất được việc mua hàng trên taobao, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ order hàng taobao nhanh nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Order hàng Trung Quốc uy tín – Bảng giá order hàng Taobao – Order hàng Quảng Châu giá rẻ

Việc order hàng từ taobao thường gặp những khó khăn gì?

Taobao.com không chỉ là một kênh bán hàng online lớn nhất tại Trung Quốc còn chiếm được một phần lớn khách hàng từ Việt Nam. Hoạt động mua hàng sỉ và lẻ từ trên taobao giờ đây không còn là điều xa lạ đối với người Việt. Cơ hội mua hàng taobao dành cho người Việt Nam rất lớn, tuy nhiên khi mua hàng ở trên taobao khách hàng sẽ gặp phải một vài khó khăn nhất định.

order hang taobao 1

Trước hết, khách hàng sẽ gặp trở ngại về ngôn ngữ bởi hiện nay nay Taobao đang sử dụng tiếng Hoa làm ngôn ngữ hiển thị cho web và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cũng nói tiếng Trung. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì sẽ là một trở ngại rất lớn để order.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ rất khó khăn để lựa chọn được nhà phân phối tốt nhất trên taobao bởi trang này có nhiều đơn vị cùng bán. Thêm vào đó, bạn bắt buộc phải có địa chỉ ở Trung Quốc thì mới có thể order thành công. Trang taobao chỉ giao hàng trong phạm vi Trung Quốc đại lục, nếu bạn không có địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc thì hãng này sẽ không tiến hành ship

Hơn nữa, bạn cũng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế và có tài khoản trên taobao để order. Những rắc rối này khiến cho việc mua hàng trên taobao tưởng như dễ mà lại không hề dễ.

Dịch vụ order hàng taobao nhanh nhất hiện nay của Lâm phong china

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua hàng trên taobao cũng như những khó khăn nói trên, Lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ order hàng taobao nhanh nhất hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

11(9)

Bạn đang cần mua hàng trên taobao về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm order hàng Taobao? Bạn không biết tiếng Trung? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Hãy liên hệ với Lâm phong china, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Với một quy trình đơn giản, nhanh gọn khách hàng sẽ có được hàng hóa mà mình mong muốn trên taobao với mức giá hợp lý:

Bước 1: Cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao. Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của Lamphongchina.com thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí ship.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của Lâm phong china ở Trung Quốc. Nhân viên của Lâm phongchina.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng hóa về đến kho tại Việt Nam, khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

+ Chuyên Nghiệp:

Bạn sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết của lâm phong china. Quy trình giao nhận của lâm phong china với khách hàng được pháp lý hóa bằng những chứng từ biên nhận rõ ràng. Những sai sót thuộc về phía công ty sẽ được tiến hành đền bù thỏa đáng nhất.

+ Tiết Kiệm:

Chúng tôi mang đến cho bạn một mức cước phí rẻ nhất hiện nay. Bên cạnh đó, lâm phong china thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

4(11)

+ Nhanh chóng:

Quy trình giao dịch và các công đoạn vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác. Đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất.

Với những ưu điểm này, việc sử dụng dịch vụ order hàng taobao nhanh nhất của Lâm phong china chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.