Nhận ship order hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội

DAT 2

Hiện nay, taobao.com được xem là địa chỉ mua hàng giá rẻ tốt nhất dành cho người tiêu dùng tại Hà Nội. Tuy nhiên để ship hàng từ taobao về Hà Nội không phải là một điều đơn giản. Thấu hiểu điều này, công ty lâm phong china đã cung cấp dịch vụ nhận ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội để có thể hoàn tất quá trình mua hàng taobao cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá ship hàng Taobao – Nhận ship hàng trên Taobao theo kg về Việt Nam giá rẻ

Nhu cầu ship hàng trên taobao về Hà Nội

Hiện nay, việc mua hàng trên taobao không còn là công việc xa lạ đối với người tiêu dùng ở Hà Nội. Hà Nội hiện là trung tâm buôn bán lớn nhất ở miền bắc do đó nhu cầu nhập hàng về bán rất cao.   Để chọn được nguồn hàng uy tín, các tiểu thương ở Hà Nội thường lựa chọn quảng châu để đánh hàng và mua hàng trên trang taobao của Alibaba.
960-alibaba-group-holding-ltd-baba-stock-still-worthy-of-buy-heres-why

Taobao.com là trang web bán hàng trực tuyến động theo mô hình C2C lớn nhất tại Trung Quốc cũng như ở Châu Á. Có thể nói, hàng hóa trên taobao phản ánh rõ nét về hàng hóa Trung Quốc. Các loại hàng hóa trên taobao đều là hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo tối đa. Thêm vào đó, giá bán của các mặt hàng tại taobao rất rẻ do được bán theo hình thức online nên có thể giảm được chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo nên. Hơn nữa, nguồn hàng trên taobao vô cùng phong phú và đa dạng, bạn có thể lựa chọn nhà phân phối tùy thích, tương ứng với mục đích, nhu cầu và tình hình tài chính của bạn. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên thì việc mua hàng ở trên taobao cũng gặp phải khó khăn ở khâu vận chuyển. Hiện nay taobao chưa tiến hành ship về Việt Nam nên đẻ lấy được hàng, bạn thường phải nhờ người thân tại Trung Quốc nhận hàng rồi gửi về Việt Nam.

Lâm phong china nhận ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu ship hàng từ taobao về Việt Nam, lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Bạn ở tại Hà Nội và cần mua hàng trên taobao giá rẻ? Bạn không có khả năng đi sang Trung Quốc mua hàng? Bạn cũng không có người thân tại Trung Quốc để ship hàng này về Việt Nam? Hãy liên hệ với công ty lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội.

lamphong 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Lâm phong china đảm nhận công việc ship tất cả các loại hàng hóa như đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng quần áo, giày dép, trang sức…từ trên taobao về Việt Nam mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng.

Với các loại hình vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm dịch giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian đi lại. Quy trình sử dụng dịch vụ nhận ship hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng hãy liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm cần mua trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.DAT 2

Bước 2: Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Hà Nội cho khách.

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Dịch vụ nhận ship hàng Taobao theo kg của lâm phong china luôn mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Theo đó, chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển rẻ nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

PhivanchuyenTQ-VN

Chính vì thế sử dụng dịch vụ nhận ship order hàng trên Taobao theo kg ở tại Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.