Nhận order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam

xe dap taobao 5

Hiện nay, taobao.com được xem là địa chỉ mua xe đạp giá rẻ nhất dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Các loại xe trên taobao không chỉ có thiết kế phù hợp với thể trạng người Việt mà mức giá cũng rất hấp dẫn. Tuy nhiên để ship xe đạp hàng từ taobao về Việt Nam không phải là một điều đơn giản. Thấu hiểu điều này, công ty lâm phong china đã cung cấp dịch vụ nhận order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam để quá trình mua của khách được hoàn tất.

Xem thêm: Bảng giá order hàng Taobao – Order hàng trên Taobao – Đặt hàng taobao giá rẻ

Nhu cầu order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam

Như chúng ta đã biết, xe đạp là một phương tiện di chuyển cần thiết trong cuộc sống. Tuy không phải là phương tiện giao thông chính yếu ở xã hội hiện đại nhưng xe đạp vẫn không vì thế mà bị lỗi thời. Việt Nam là một quốc gia có số lượng dân số đông nên nhu cầu sử dụng xe đạp rất lớn. Hiện nay, xe đạp vẫn đóng vai trò là phương tiện giao thông chủ đạo của người già, trẻ em và của dân cư sinh sống tại các vùng nông thôn. Chỉ riêng đối tượng học sinh các cấp 1, 2, 3 và sinh viên cũng đã chiếm một số lượng lớn những người sử dụng xe đạp. Nếu phải làm một phép so sánh với các nước khác trong khu vực thì tỉ lệ sử dụng xe đạp ở Việt Nam khá cao.

xe dap taobao 2

Hiện nay, Việt Nam không có nhiều cải tiến ở kĩ thuật sản xuất xe đạp, đo đó, xe đạp nhập khẩu luôn chiếm ưu thế, đặc biệt là xe đạp từ kênh bán hàng taobao của Trung Quốc. Hiện nay Taobao là một trong những kênh phân phối xe đạp lớn và uy tín nhất ở khu vực Châu Á. Đến với taobao, khách hàng được thỏa sức lựa chọn những chiếc xe tùy theo ý thích, túi tiền của mình. Về chất lượng của các sản phẩm xe đạp trên taobao thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Xe đạp trên taobao đảm bảo 100% là hàng chính hãng của Trung quốc được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chính bởi những ưu điểm này nên khách hàng ở Việt Nam có nhu cầu mua xe đạp trên taobao rất lớn.

Bên cạnh đó, giá của các loại xe trên taobao đều rẻ hơn mức giá bán ở thị trường truyền thống, chính vì thế, nhu cầu mua xe đạp trên taobao của người Việt không ngừng tăng lên.

xe dap taobao 5

Lâm phong china nhận order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua xe đạp từ trên Taobao của khách hàng trong nước, lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Bạn ở tại Việt Nam và cần mua xe đạp trên taobao? Bạn đã mua được hàng nhưng không có cách chuyển về Việt Nam? Bạn cũng không có người thân tại Trung Quốc để ship xe đạp trên taobao về Việt Nam? Hãy liên hệ với công ty lâm phong china để được sử dụng dịch vụ order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam với nhiều những tính năng dành cho khách hàng.

Theo đó, lâm phong china sẽ đảm trách tất cả các công đoạn từ order, đặt mua, ship hàng, thông quan hải quan…và chuyển đến tận tay khách hàng các mặt hàng xe đạp mà khách cần mua.

taobao (2)

Với các loại hình vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm dịch giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian đi lại. Quy trình order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam của lâm phong china rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng hãy liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm xe đạp cần mua trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển hàng từ  Trung Quốc về Việt Nam cho khách.

Bước 3: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Dịch vụ order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam của lâm phong china của lâm phong china luôn đảm bảo cước phí vận chuyển rẻ nhất để cạnh tranh với các đơn vị khác và tạo ra sự hài lòng cho khách hàng.

PhivanchuyenTQ-VN

Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua xe đạp từ trên Taobao ship về Việt Nam của lâm phong china tốt nhất hiện nay.