Nhận ship hàng đặt đồ điện tử trên Taobao về Việt Nam

dien tu

Nhắc đến taobao.com, chúng ta không thể không nói đến các nhóm mặt hàng điện tử vốn được xem là thế mạnh làm nên sự thành công của taobao. Hiện nay, nhu cầu mua đồ điện tử trên taobao của khách hàng trong nước rất lớn, xong không phải ai cũng biết cách để đặt mua. Chính vì thế công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng đặt đồ điện tử trên Taobao về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Ship hàng Alibaba – Chuyên nhận ship hàng từ trên Aliexpress về Việt Nam giá rẻ – Ship hàng Quảng Châu giá rẻ

Vì sao đồ điện tử trên taobao.com được người Việt Nam tin dùng?

Taobao hiện không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng ở Châu á, cũng như ở Việt Nam. Đây là một kênh bán hàng chủ lực, mang lại nguồn thu lớn cho tập đoàn alibaba. Trang này hoạt động theo mô hình C2C với nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng. Nguồn hàng trên taobao rất đa dạng và phong phú trong đó nhóm hàng đồ điện tử và hàng may mặc chính là những nhóm hàng thế mạnh.

dien tu1

Đồ điện tử trên taobao được cung cấp bởi những đơn vị phân phối tuy tín tại Trung Quốc. Mô hình C2C của taobao hoàn toàn không phải là một cơ chế tự do. Chỉ những nguồn hàng có uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng rõ ràng mới có thể được phép bán trên taobao, do đó bạn có thể hạn chế tối đa nguy cơ mua đồ điện tử kém chất lượng trên taobao.

Một ưu điểm nữa của đồ điện tử trên taobao là giá bán rất rẻ. Trung bình, các món đồ trên taobao thường rẻ hơn từ 3 – 5 % so với thị trường bán lẻ. Bên cạnh đó, taobao cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng. Nếu biết cách đặt mua thì bạn có thể tiết kiệm được một số lượng lớn tài chính của mình. Ngoài ra, trên taobao có rất nhiều người bán (tức seller) với các khung giá cả, cách thức vận chuyển khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng có thể chủ động chọn lựa seller tương thích với mong muốn cũng như tình hình tài chính của riêng mình. Bằng danh tiếng và vị trí của tập đoàn Alibaba, bạn có thể yên tâm về chất lượng, giả cả của đồ điện tử trên taobao.

Việc đặt mua đồ điện tử trên taobao.com hiện có những khó khăn gì?

Hiện nay, nhu cầu mua đồ điện tử trên taobao.com của người Việt Nam. Tuy nhiên khi mua đồ điện tử hay bất cứ món hàng nào trên taobao, khách hàng cũng sẽ thường mắc phải các trở ngại như:

Khó khăn ở thủ tục thanh toán:

Hiện nay taobao không dùng thẻ Visa hay Master Card để mua hàng trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do cao nhất, do đó việc thanh toán gặp khá nhiều khó khăn.

dien tu

Khó khăn ở khâu Ship hàng:

Taobao nói riêng và tất cả các web của alibaba hiện nay không nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Do đó cần phải có người thân tại Trung Quốc để nhận hàng. Chưa kể đến những rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

Khó khăn về ngôn ngữ:

Ngôn ngữ hiển thị và ngôn ngữ giao dịch trên taobao là tiếng Trung. Do đó, nếu không biết tiếng Trung thì bạn sẽ rất khó có thể giao dịch để order hàng hóa.

Lâm phong china.com nhận ship hàng đặt đồ điện tử trên Taobao về Việt Nam

Bạn đang cần nhập hàng trên taobao về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua và lựa chọn nhà phân phối tuy tín tại taobao.com? Bạn không biết tiếng Trung nên không thể chọn hàng? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nên không thể ship đồ điện tử trên taobao về nước? Hãy liên hệ với Lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận ship hàng đặt đồ điện tử trên Taobao về Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ship hàng từ Taobao về Việt Nam, Lâm phong china tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với cam kết an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ của Lâm phong china sẽ đảm trách tất cả các công đoạn như order, đặt hàng, ship, thông quan hải quan và giao hàng tận tay khách. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Lâm phong china và làm theo các bước sau:

Bước 1: Cung cấp đường link món đồ điện tử cần mua trên taobao cho Lamphongchina.com. Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của Lamphongchina.com thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí dịch vụ.

Bước 3: Hàng từ trên taobao sẽ được giao tại địa chỉ của Lâm phong china ở Trung Quốc. Nhân viên của Lamphongchina.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi đồ điện tử về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

DAT 2

Với phương châm Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An toàn – Uy Tín, chúng tôi mong muốn đem đến một dịch vụ đặt hàng tốt nhất dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với Lamphongchina.com để được sử dụng dịch vụ nhận ship hàng đặt đồ điện tử trên Taobao về Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.