Chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam

taobao 4

Nhu cầu đặt nhập hàng từ trên Taobao tại Việt Nam hiện nay rất cao do tốc độ gia tăng dân số ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ hiểu biết về Hoa Ngữ và kinh nghiệm để mua hàng trên taobao. Thấu hiểu được vấn đề này, công ty chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam lamphongchina.com sẽ giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề trên.

Có thể bạn quan tâm: Ship hàng Taobao uy tín – Chuyên nhận order hàng từ trên Taobao giá rẻ uy tín nhất – Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ

Hàng hóa trên taobao có những ưu điểm gì? 

Nếu như amazon là người bạn thân thiết trong việc mua bán đối với người Mỹ thì Taobao.com cũng được xem là một phần không thể thiếu trong đời sống tiêu dùng của người Trung Quốc. Sự phổ biến của Taobao lớn đến mức, nó đã làm cho hệ thống và phương thức bán lẻ truyền thống của Trung Quốc bị lao đao. Taobao là Website thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc xét về quy mô hàng hóa và lượng khách hàng. Trang web này thuộc hệ thống thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba được thành lập năm 2003. Chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, taobao.com đã đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc vào năm 2006 và xác lập vị trí số 1 tại đất nước đông dân số nhất trên thế giới.
a

Thành công lớn này của taobao được tạo lập bởi chính sách phát triển trang web theo hướng tạo ra sự khác biệt trong văn hóa tiêu dùng của người Á Đông. Trong thời gian tới, hãng này sẽ tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng và vươn tới mục tiêu trở thành công ty Internet có ảnh hướng tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc cao nhất.

Vậy hàng hóa trên taobao có những ưu điểm gì?  Vì sao nó nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng tại Việt Nam và Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của taobao.com chính là việc đơn giản hóa cách thức mua bán bằng việc thiết lập giao diện order nhanh chóng cùng hệ thống thanh toán nhanh gọn. Thêm vào đó, nguồn hàng từ taobao luôn dồi dào, phong phú và đa dạng. Điều này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được các loại hàng hóa mà mình mong muốn.  Hơn nữa chất lượng hàng hóa trên taobao.com rất đảm bảo, đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chính xác.

taobao (2)

Lamphongchina.com chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam

Bạn đang cần nhập hàng trên taobao về Việt Nam? Bạn không biết tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm nhập hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có người ship hàng về nước? Bạn muốn lựa chọn một công ty nhập hàng hóa có úy tín? Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam của công ty Lamphongchina.com, những vấn đề trên sẽ được đáp ứng.

taobao 4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng từ trên taobao về Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam của chúng tôi bao gồm các công đoạn order, nhận hàng, hỗ trợ vận chuyển thông quan hải quan. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những món hàng trên taobao trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất và chi phí thấp nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Lamphongchina.com và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao.com cho Lamphongchina.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của Lamphongchina.com thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

mua hang taobao

Bước 3: Hàng từ trên taobao sẽ được giao tại địa chỉ của Lamphongchina.com ở Trung Quốc. Nhân viên của Lamphongchina.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

4(11)

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm mua hàng tại taobao.com, chúng tôi đảm bảo các tiêu chí Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An toàn – Uy Tín cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch vụ chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.