Nhận order đặt mua hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu

Quảng Châu không chỉ là công xưởng hàng đầu Trung Quốc mà còn là nguồn hàng vô cùng phong phú và đa dạng cho nhiều tiểu thương Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán của nhiều khách hàng, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ Nhận order đặt mua hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho bạn nguồn hàng sỉ chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Chuyên mua bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ

Lamphongchina nhận order đặt mua hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là nơi tập trung tất cả các mặt hàng bỏ sỉ tại Trung Quốc, đâu cũng là thiên đường mua sắm cho những tín đồ thời trang với đủ loại quần áo, phụ kiện… dành cho nam, nữ, trẻ em, người trung niên… Bạn là người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em? Bạn muốn sang Quảng Châu để đánh hàng nhưng lại thiếu kinh nghiệm và không có vốn ngôn ngữ tiếng Trung giao tiếp? Hãy để lamphongchina giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trên với dịch vụ Nhận order đặt mua hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu.

treem

Đây là một trong những gói dịch vụ uy tín, giúp mang đến nhiều tiện ích khác nhau dành cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành buôn bán và vận tải, lamphongchina đã trở thành đơn vị mua hộ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong nước, từ những cá thể tiêu dùng cho đến các đơn vị kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ. Chỉ cần sử dụng dịch vụ này của chúng tôi và thực hiện theo quy trình dưới đây là hàng hóa đã được chuyển đến nhà bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyên mua bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ của lamphongchina

  • Chọn sản phẩm và gửi đơn: Quý khách chọn sản phẩm trực tiếp trên website của xưởng và gửi đơn hàng cho Lamphongchina. Nếu vẫn chưa biết được xưởng nào uy tín, khách hàng chỉ cần nêu thông tin miêu tả nguồn hàng, số lượng, kiểu dáng, mẫu mã… lamphong sẽ tìm nguồn hàng ưng ý nhất cho bạn.
  • Duyệt đơn (báo giá): Sau khi quý khách gửi đơn hàng, Lamphongchina sẽ kiểm tra và duyệt đơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để bạn kiểm tra..
  • Khách thanh toán đơn hàng: Sau khi được chúng tôi thông báo giá, nếu đồng ý khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Số tiền chúng tôi thông báo giá trên đơn hàng chính là số tiền duy nhất quý khách phải thanh toán và không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.
  • Đơn hàng được mua và chuyển về cho khách: Lamphongchina chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Hàng về tới kho tại Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo cho quý khách, quý khách vui lòng thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng.

Tại sao nhiều người kinh doanh luôn lựa chọn lamphongchina?

dich-vu-giao-nhan43

Sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu là một trong những điều kiện cần thiết để giúp việc kinh doanh của bạn thêm dễ dàng và phát triển hơn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tiện ích như:

+ Được lấy hàng tận gốc: Việc lấy hàng từ các chợ đầu mối, hay các đầu nậu tại các khu chợ biên giới sẽ khiến bạn không thể mua hàng với mức giá gốc mà phải trải qua thêm 1 đơn vị trung gian. Với kinh nghiệm mua hàng trực tiếp từ Quảng Châu, lamphongchina sẽ giúp bạn mua hàng tận xưởng với giá thấp nhất để giảm bớt phí kinh doanh cho bạn.

+ Hàng hóa phong phú, đa dạng: Với kho hàng hóa đa dạng, phong phú, bạn có thể tha hồ chọn các mẫu quần áo trẻ em đẹp độc, lạ và hot nhất cho shop mình. Tạo ra điểm khác biệt cho hàng hóa sẽ giúp bạn tăng sức cạnh tranh cho cửa hàng so với các đối thủ chỉ có các mẫu đại trà, đơn giản.

+ Giá rẻ: Lamphongchina sẽ giúp bạn trao đổi, thương lượng với các xưởng, shop tại Quảng Châu dể được lấy hàng với giá sỉ tốt nhất.

+ Cước phí thấp: Cước phí của lamphongchina luôn ở mức thấp và cạnh tranh nhất thị trường

+ Thời gian vận chuyển nhanh

+ Hàng hóa được đóng gói và kiểm tra kĩ trước khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát.

Lamphongchina luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ Nhận order đặt mua hàng quần áo trẻ em ở Quảng Châu uy tín, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay với Lamphongchina để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!

Add your comment