Nhận mua bán buôn sỉ quần áo hàng Quảng Châu ở tại Hà Nội

quang chau1

Hà Nội hiện là một trong những nơi diễn ra các hoạt động mua bán sỉ quần áo Quảng Châu rất phát triển. Đây chính là đầu mối cung cấp các nguồn hàng quần áo quảng Châu sỉ lẻ dành cho người tiêu dùng cũng như người buôn bán trong nước. Để giúp người tiêu dùng tiếp cận được với nguồn hàng quần áo Quảng Châu chất lượng, Lâm phong china đã cung cấp dịch vụ nhận mua bán buôn sỉ quần áo hàng Quảng Châu ở tại Hà Nội với các hình thức giao dịch hiện đại, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Nhận mua quần áo Quảng Châu online qua mạng – Quần áo quảng châu giá sỉ tại Hà Nội

Những cách lấy hàng quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội

Từ lâu, cái tên Quảng Châu không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Nó được biết đến  như một thiên đường mua bán quần áo dành cho người tiêu dùng cũng như người buôn bán ở Việt Nam. Hầu như bất cứ thương hiệu quần áo nào ở Trung Quốc cũng đều có mặt tại Quảng Châu đầy đủ các loại mẫu mã, kích thước khác nhau. Ở Quảng Châu có những con phố chuyên bán đồ quần áo dài hàng chục km với rất nhiều nguồn hàng khác nhau. Hàng quần áo ở Quảng Châu có giá bán rất rẻ vì hầu hết đều được bán giá sỉ. Bên cạnh đó, chất lượng rất của những nguồn hàng này đều được đảm bảo là hàng chính hãng.

quang-chau1

Hiện nay, Hà Nội chính là địa chỉ phân phối quần áo Quảng Châu lớn nhất ở Việt Nam. Phần lớn hàng được nhập về theo đường biên giới và tập kết tại Hà Nội rồi phân phối đến các địa điểm bán lẻ. Do đó, khách hàng có thể tìm mua nguồn hàng Quảng Châu ở các khu chợ nổi tiếng như chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, chợ Quốc Oai…vv.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quần áo Quảng Châu của các công ty vận chuyển. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian nhưng vẫn có thể sở hữu được nguồn hàng quần áo Quảng Châu chính hãng.

Vì sao bạn nên mua quần áo Quảng Châu bằng hình thức mua hộ?

Dưới đây là những lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quần áo quảng châu.

+Thứ nhất: giảm được thời gian đi lại:

Để đi đến Quảng Châu nhập hàng quần áo, bạn có thể đi máy bay hoặc xe khách với một khoảng thời gian và chi phí không nhỏ. Nếu bạn không quen địa bàn ở đó thì thời gian sẽ kéo dài thêm nhiều ngày và dĩ nhiên chi phí sẽ rất cao. Nếu mua hàng ở các khu chợ của Hà Nội bạn cũng sẽ tốn thời gian đi lại và thời gian vận chuyển. Với dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu bạn sẽ không tốn bất cứ thời gian nào ngoài việc giao dịch và liên hệ.

quang chau

+ Thứ 2: Giảm được các thủ tục, giấy tờ:

Nếu như đi mua hàng ở Quảng Châu, bạn phải chuẩn bị giấy thông hành, làm visa phiền phức. Khi hàng về Việt Nam, bạn cũng không cần phải tốn thời gian để thông quan hàng hóa. Thay vào đó, khi mua hộ, bạn sẽ chẳng cần bất cứ giấy tờ gì ngoài tờ biên lai để nhận hàng.

+ Thứ 3: Hàng hóa đảm bảo uy tín:

Thay vì đau đầu lựa chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng tại Quảng Châu và tại các khu chợ của Hà Nội thì bạn sẽ có được nguồn quần áo tốt nhất khi mua hộ.

+ Thứ 4: Không mất thời gian trả giá:

Nếu như mua hàng ở chợ thì bạn phải tốn thời gian cân nhắc và trả giá. Với dich vụ mua hộ, hàng hóa đã được niêm yết giá nên bạn không cần phải lo lắng về việc mua phải hàng đắt.

Dịch vụ nhận mua hộ quần áo Quảng Châu của lâm phong china tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và cần mua hàng quần áo ở Quảng Châu? Bạn đang cần sự trợ giúp từ một công ty chuyên nhận mua bán buôn sỉ quần áo hàng Quảng Châu ở tại Hà Nội? Hãy liên hệ với công ty lâm phong china để được thỏa mãn những mong muốn này.

Lâm phong china nhận đặt mua qua mạng và ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội tất cả các loại quần áo nam nữ, thời trang mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Với dịch vụ của lâm phong china, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian đi lại. Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục để sang Quảng Châu nhập hàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com.

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho khách.

DAT

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ nhận mua bán buôn sỉ quần áo hàng Quảng Châu ở tại Hà Nội của lâm phong china luôn mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Theo đó, chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí Nhanh chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm cho khách hàng. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.