Nhập lấy hàng Trung Quốc ở đâu?

hang 2

Buôn bán hàng Trung Quốc được mệnh danh là “một vốn bốn lời”. Tuy nhiên, bạn chỉ thực sự lời khi tìm kiếm được một nguồn hàng rẻ và chất lượng tốt nhất. Nếu không, việc thu lỗ là điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với bạn. Vậy nhập lấy hàng Trung Quốc ở đâu là tốt nhất? Làm sao để chọn được nguồn nhập hàng uy tín và chất lượng? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề trên.

Xem thêm:  Cách order hàng Quảng Châu – Kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc – Kinh nghiệm đi sang lấy hàng ở Quảng Châu Trung Quốc

Nhập lấy hàng Trung Quốc ở tại Quảng Châu

Hình thức nhập, lấy hàng Quảng Châu mang đến nhiều ưu điểm cho bạn như nguồn hàng phong phú, giá cực rẻ đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cao hơn. Đặc biệt hàng ở tại trung quốc sẽ tránh được khả năng là hàng giá, hàng chất lượng tốt. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý, trình độ ngoại ngữ và sự am hiểu tính bản địa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc mua hàng tại Trung Quốc. Bạn có thể đến các địa chỉ như:

– Chợ  chuyên bán hàng quần áo Bạch Mã.

– Chợ chuyên bán đồ thời trang Zhang Xi, Hong Mian, Sha He, Shi Shang Hang vv…

– Chợ chuyên bán vải và đồ len Dezheng nan Lu.

cho 1

– Chợ chuyên bán các đồ lưu niệm Jiefang nan Lu.

– Chợ đồ chơi One Link International Plaza.

– Chợ giầy dép Metropolis Shoes city.

– Chợ máy tính, linh kiện máy tính Thiên Hô.

– Chợ chuyên bán đồ giày dép Metropolis Shoes city.

– Chợ điện thoại  Photography electronics city.

– Chợ Beijing Lu chuyên bán bán quần áo, túi da, ví da rẻ đặc biệt.

Nhập lấy hàng Trung Quốc ở tại Bắc Kinh

Bắc Kinh không chỉ là thủ đô, trung tâm chính trị của Trung Quốc mà đây cũng là đầu mối cung cấp một lượng lớn hàng hóa giá sỉ cho những người có nhu cầu kinh doanh buôn bán tại Việt Nam.

Khi đến với Bắc Kinh, bạn không nên bỏ qua địa chỉ Vương Phủ Tỉnh. Đây chính là con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại Bắc Kinh với số lượng hàng hóa khổng lồ. Đây có thể nói là một thiên đường mua sắm dành cho khách du lịch lẫn người kinh doanh.

hang 2

Tại Vương Phủ Tỉnh có cả những thương hiệu lớn nhất, nổi tiếng nhất trên khắp thế giới, đến nhứng món hàng chợ với mức giá bình dân.  Đặc biệt, khi đến khu mua sắm Vương Phủ Tỉnh vào ban đêm, du khách còn có thể thưởng thức mọi món ăn truyền thống của Trung Quốc bày bán ở đây. Tuy nhiên bạn phải biết trả giá bởi người bán hàng ở đây rất biết nói thách.

Nhập lấy hàng Trung Quốc ở tại Thượng Hải

Nếu như Bắc Kinh giống như Hà Nội thì Thượng Hải giống như TP.HCM của Việt Nam. Đây là thành phố sầm uất và có kinh tế phát triển mạnh nhất tại Trung Quốc. Khi đến với Thượng Hải, bạn không thể bỏ qua địa chỉ Thần hoàng miếu. Nghe qua thì có vẻ như Thần hoàng miếu thiên về một di tích lịch sử nhưng nó lại chính là con phố mua sắm nổi tiếng nhất tại thành phố Thượng Hải. Tại Thần hoàng miếu, sau khi thăm phố cổ xong, du khách có thể thoải mái vừa đi dạo, ngắm nh́n, mua sắm các mặt hàng lưu niệm , hoặc các mặt hàng thời trang nhái “made in China” nhưng giống hàng thật đến ngỡ ngàng với giá khá rẻ.

hang 1

Tuy nhiên, người bán hàng ở đây cũng thách giá không kém gì người bán hàng ở Bắc Kinh do đó bạn cần phải mạnh tay trả giá. Gợi ý cho bạn là bạn nên trả giá khoảng bằng 1/5 giá người bán đưa ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hàng tại phố Nam Kinh Lộ. Đấy vừa là khu phố đi bộ vừa là nơi mua sắm hiện đại nổi tiếng nhất Thượng Hải với quy mô không hề thua kém Vương Phủ Tỉnh. Tại đây hầu như đều có tất cả các loại hàng hóa mà bạn cần.

Nhập lấy hàng Trung Quốc ở tại Tô Châu

Nếu như bạn muốn nhập hàng ở Tô Châu thì không thể bỏ qua phố đi bộ Quan Tiền. Đây là một con phố thương mại tổng hợp các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, tham quan du lịch thành một thể thống nhất. Tuy không sầm uất bằng Vương Phủ Tỉnh hay Nam Kinh nhưng tại đây cũng có bán đầy đủ các mặt hàng, đặc biệt là sản phẩm truyền thống nổi tiếng của Tô Châu rất thích hợp làm quà lưu niệm, tặng bạn bè hay người thân. Nếu bạn cần nhập hàng phổ thông thì đây không phải là một lựa chọn tốt.

hang 3

Trên đây là những chia sẻ đồng thời cũng là lời giải đáp cho câu hỏi: nhập lấy hàng Trung Quốc ở đâu? Hi vọng, những gợi ý này sẽ giúp bạn nhập được nguồn hàng uy tín và chất lượng để phục vụ tốt cho việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng lamphongchina ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

– Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

– Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

– Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

– Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc