Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

qc

Nhập hàng Quảng Châu có lẽ là công việc không còn xa lạ đối với người buôn bán tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam lại không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn giải quyết được vướng mắc này, lamphongchina.com đã cung cấp dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội với nhiều cam kết tốt nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam – Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội – Nhận lấy hàng Quảng Châu ở tại Hà Nội

Vì sao Quảng Châu trở thành thiên đường hàng hóa cho người Hà Nội?

Nếu như Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của nhân loại thì Quảng Châu được ví như thiên đường mua sắm của thế giới. Hàng hóa tại Quảng Châu không chỉ áp đảo về số lượng mà còn dẫn đều về chất lượng và giá cả. Hiện nay Quảng châu trở thành một một địa điểm mua hàng lý tưởng cho người Việt Nam. Vậy điều gì khiến cho hàng Quảng châu được nhiều người ưa dùng?

Hàng hóa phong phú:

Tại Quảng châu có tất cả các loại hàng hóa được sản xuất tại Trung Quốc. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

qc 16

Hàng hóa đảm bảo chất lượng:

Chắc hẳn bạn sẽ thay đổi tư duy “hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng” khi một lần đến với thành phố mua sắm Quảng Châu. Hiện có nhiều loại hàng hóa tại Quảng Châu không hề thua kém gì so với hàng hóa ở Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp…

Giá cả rất rẻ:

Hàng hóa tại Quảng Châu hầu hết đều được bán với giá gốc, do đó, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí cho việc tiêu dùng hoặc kinh doanh của mình.

Những khó khăn khi mua hàng tại Quảng Châu

Hàng hóa quá phong phú:

Điều này vừa là ưu điểm nhưng cũng đồng thời là nhược điểm. Quá nhiều sự lựa chọn cũng chính là điều khiến bạn đau đầu. Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm chọn lựa thì bạn cũng không thể biết hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải thất vọng khi hàng về không được như ý muốn.

cho trung quoc 12

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có những rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

Ship hàng:

Làm sao để vận chuyển được những món hàng này về Việt Nam là điều không hề đơn giản. Nếu bạn không biết đơn vị vận chuyển tin cậy thì việc vận chuyển hàng về nước là điều rất khó khăn.

Dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Để giúp bạn giải quyết được vướng mắc này, lamphongchina.com đã cung cấp dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Hà Nội với nhiều cam kết tốt nhất dành cho khách hàng. Với dịch vụ của chúng tôi, mọi công đoạn đều được tiến hành tại việt Nam thông qua hệ thống máy tính. Khách hàng không cần tốn tiền và chi phí để trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng mà chỉ cần làm theo quy trình sau

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Lựa chọn sản phẩm: Khách hàng có thể cung cấp đường link cần mua hoặc mô tả thông tin cho nhân viên của lamphongchina.com, chúng tôi sẽ check hàng và thông báo cho khách sớm nhất.

qc

Lập đơn hàng:

Nếu tìm được nguồn hàng, chúng tôi sẽ báo giá cho khách và tiến tới việc lập đơn hàng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của lamphongchina.com.

Mua Hàng: Khách sẽ thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ được tiến hành mua. Các công đoạn thông quan và vận chuyển còn lại sẽ được lamphongchina.com đảm trách.

Nhận hàng: lamphongchina.com sẽ thông báo cho quý khách khi hàng về đến kho tại Hà Nội, quý khách vui lòng thanh toán nốt phần tiền còn lại và nhận hàng.