Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn

Bạn là người tiêu dùng tại TPHCM – Sài Gòn và cần mua hàng trên taobao? Bạn không có người thân tại Trung Quốc để nhận hàng. Bạn không có kinh nghiệm order và không am hiểu tiếng Trung để tiến hành giao dịch? Bạn không có thời gian làm thủ tục thông quan hải quan? Đừng quá lo lắng, lamphongchina.com sẽ giải quyết những vướng mắc trên và giúp bạn sở hữu những món hàng trên taobao mà mình yêu thích với dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn.

Dịch vụ liên quan: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Order hàng Quảng Châu giá rẻ TPHCM – Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ nhất

Nhu cầu ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn

TPHCM hiện là đô thị dẫn đầu cả nước về dân số và sức mua. Các khảo sát cũng cho thấy, TPHCM – Sài Gòn có mức độ thích ứng với thương mại điện tử nhanh, do đó đây chính là thị trường lí tưởng dành cho những người kinh doanh online. Hiện nay, hoạt động mua hàng online của người dân tại TPHCM – Sài Gòn tiếp tục tăng trưởng về số lượng khách hàng lẫn số lần giao dịch. Không chỉ dừng lại ở thị trường online trong nước, người tiêu dùng tại Sài Gòn còn mua hàng trên những website quốc tế, trong đó mạnh nhất vẫn là trang taobao.com.

a

Taobao là trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc thuộc tập đoàn thương mại alibaba. Hiện nay taobao ngày càng thu hút một lượng lớn khách hàng quốc tế, trong đó lượng khách từ TPHCM – Sài Gòn của Việt Nam chiếm số lượng áp đảo. Hàng hóa ở trên taobao.com vô cùng phong phú và đa dạng. Thêm vào đó, chất lượng và giá cả của hàng hóa trên trang taobao.com rất đảm bảo. Hầu hết các loại hàng ở đây đều được bán với giá sỉ do đó, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí cho việc tiêu dùng hoặc kinh doanh của mình.

Chính vì những ưu điểm này nên người tiêu dùng lẫn người kinh doanh tại TPHCM – Sài Gòn luôn ưu tiên lựa chọn taobao.com để làm nơi mua hàng. Thay vì tốn thời gian và chi phí để sang Trung Quốc đánh hàng, giờ đây chỉ cần có một thiết bị điện tử có kết nối Internet, khách hàng có thể sở hữu hàng trên taobao.

Lamphongchina.com nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn

Tuy nhu cầu mua hàng trên taobao.com rất lớn nhưng khách hàng sẽ gặp phải một vấn đề trở ngại, đó chính là việc giao hàng. Hiện nay, taobao.com không tiến hành giao hàng ở Việt Nam do đó, để chuyển hàng về nước, người tiêu dùng thường dùng 2 cách sau:

+ Cách thứ nhất: Nhờ người thân đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc order và nhận hàng rồi gửi về theo đường bưu điện.

+ Cách thứ 2: Sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng hộ tại Việt Nam. Theo đó các công ty này sẽ đảm trách mọi thủ tục order, ship và thông quan hàng hóa cho khách.

taobao 23

Hiện nay, lamphongchina.com là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua hàng trên taobao của người dân TPHCM, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với dịch vụ của lamphongchina.com, khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để trực tiếp mua hàng bên Trung Quốc, không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà tại cửa khẩu. Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn đã sở hữu được những món hàng trên taobao mà mình ưa thích.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại văn phòng TPHCM và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua trên trang taobao.com.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

tabao - sai gon

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng đến địa chỉ của lamphongchina ở Thành Phố Quảng Châu. Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ ship hàng và đảm trách các thủ tục thông quan.

Bước 4: Khi hàng về đến TPHCM – Sài Gòn, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi cũng áp dụng chế độ hậu mãi tốt, bất kì khách hàng nào đến với chúng tôi đều được cam kết bảo hiểm hàng hoá thất thoát. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina.com là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.