Nhận order đặt hàng xưởng may quần áo Quảng Châu

20150929 da9cc8785c93534f49bd71ca15029ae3 1443492475

Lamphongchina là một trong những công ty chuyện nhận order đặt hàng xưởng may quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chính là cầu nối tin cậy, giúp các shop, cửa hàng thời trang tìm được nguồn hàng ưng ý, giá rẻ và là giải pháp mua sắm thông minh cho những khách hàng yêu thích các loại quần áo Quàng Châu trên thị thị trường hiện nay.

Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Order hàng Trung Quốc uy tín – Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Lamphongchina nhận order đặt hàng xưởng may quần áo Quảng Châu

Nói đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến, không thể không nhắc đến Quảng Châu. Đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn hàng đầu trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam. Các khu vực chợ quần áo ở Quảng Châu khá nổi tiếng như Chợ Bạch Mã, Chợ Thiên Mã, Chợ quần áo thể thao Phúc Li, Chợ quần bò Khang Lạc, Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều, chợ 13… Chỉ cần đến đây, bạn có thể tha hồ chọn cho mình đủ kiểu quần áo khác nhau với mức giá cực kì rẻ.

20150929_da9cc8785c93534f49bd71ca15029ae3_1443492475

Hiện nay, xu hướng lấy hàng Quảng Châu về để sử dụng, kinh doanh buôn bán là hình thức được khá nhiều người Việt yêu thích, quan tâm. Tuy nhiên, thay vì phải đau đầu với việc sang tận Quảng Châu để đánh hàng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà chọn hàng và sử dụng dịch vụ Nhận order đặt hàng xưởng may quần áo Quảng Châu. Hàng hóa sẽ được chuyển về tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ Nhận order đặt hàng xưởng may quần áo Quảng Châu?

Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

+ Không tốn chi phí cao khi sang tận Quàng Châu đánh hàng

Nếu sang tận Quảng Châu để đánh hàng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí như đi lại, ăn ở, thuê biên dịch viên. Mặc dù có thể sang tận nơi xem tận mắt và lựa hàng hóa, nhưng nếu không đảm bảo chi tiêu sẽ khiến bạn khó lấy lại vốn sau mỗi chuyến đánh hàng.

+ Lấy được nguồn hàng tốt, chất lượng

Không phải tất cả hàng hóa ở Quảng Châu đều là hàng tốt, đặc biệt là với mặt hàng nội thật. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm việc mua phải hàng dởm với giá cao là đều không thể tránh khỏi. Lamphongchina sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt ,cách đánh giá xưởng ,những thông tin về sản phẩm để có sự lựa chọn nơi đáng tin cậy nhất .

online-xmas-shopping

+ Thay mặt bạn giao dịch với đối tác người Trung Quốc

 Việc không rành tiếng Trung sẽ khiến bạn rất khó trao đổi, thực hiện các giao dịch với đối tác người Trung Quốc. Do đó, lamphongchina sẽ thay bạn trao đổi, thương lượng và trao đổi với đối tác.

+ Thông quan hải quan:

Hiện nay, việc giao hàng qua đường chính ngạch hay tiểu ngạch đều được siết chặt với các loại giấy tờ, thuế má khó khăn. Nếu không có những am hiểu nhất định về thuế, về các vấn đề pháp lý thì bạn sẽ khá đau đầu và mệt mỏi với việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Lamphongchina sẽ giúp giải quyết mọi khó khăn trên để đưa hàng hóa đến tay bạn một cách an toàn nhất.

+Thời gian vận chuyển

Về thời gian vận chuyển chúng tôi tìm các giải pháp vận chuyển hàng nhanh nhất giúp quý khách giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như thời gian .Cam kết hàng về đúng  thời hạn .

Không chỉ có mức phí rẻ, cạnh tranh, lamphongchina luôn luôn có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thường xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ thủ nào khác ngoài số tiền chúng tôi đã thông báo ban đầu. Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ Nhận order đặt hàng xưởng may quần áo Quảng Châu của lamphongchina. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng vì những gì mà chúng tôi mang lại.