Nhận order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

trung quoc 4

Với sức ép gia tăng dân số cùng nhu cầu tiêu thụ ngày càng gia tăng, mỗi năm nước ta phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài, trong đó có Quảng Châu – Trung Quốc. Với chất lượng cao, thương hiệu uy tín và giá thành cạnh tranh nên hàng Quảng Châu hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để giúp các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng có thể tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu, công ty lamphongchina.com đã triển khai dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam – Order hàng Trung Quốc – Nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ

Nhu cầu order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hiện nay Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” với số lượng hàng hóa khổng lồ được tạo ra mỗi năm. Ngành thương mại của đất nước này cũng vì thế có những bước tăng trưởng nhanh chóng. Dù là một quốc gia có 1,3 tỉ người nhưng ngành xuất khẩu của quốc gia này vẫn đạt được con số ấn tượng. Trung Quốc trở thành địa điểm nhập khẩu lý tưởng cho các quốc gia gần kề trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, thành phố Quảng Châu của tỉnh Quảng Đông được ví như kho hàng của nhân loại. Cái tên Quảng Châu từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam và là “thiên đường” đánh hàng của những người kinh doanh trong nước.

Quảng Châu
Trong những năm qua, nhu cầu tiêu thụ hàng Quảng Châu liên tục tăng lên. Mỗi năm nước ta đều nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài, trong đó hàng Quảng Châu chiếm đa số. Dọc theo các khu chợ đầu mối của TPHCM và Hà Nội như Tân Bình, Đồng Xuân, Xã Đàn, Soái Kình Lâm, Bình Tây, Sơn Tây, Kim Biên…người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp những kiot hàng hóa Quảng Châu với mẫu mã, kích thước đa dạng.

Trước đây, để có được các lô hàng Quảng Châu chính hãng, giá rẻ, các đơn vị kinh doanh trong nước thường nhập lại từ các đơn vị trung gian hoặc trực tiếp đánh hàng tại Quảng Châu. Hình thức mua trung gian tiềm ẩn nhiều nguy cơ mua phải hàng giả và chi phí thường độn lên cao. Việc đánh hàng trực tiếp mang lại ưu điểm xong vẫn gây tốn thời gian và chi phí.

Ngày nay, khi các dịch vụ order, đặt mua hộ, vận chuyển hộ cũng như sự ra đời của các đơn vị thương mại điện tử đã góp phần giải quyết những hạn chế này cho người tiêu dùng.

Chợ Quảng Châu

Vì sao hàng Quảng Châu lại được ưu tiên đặt mua, order

Đối với người kinh doanh buôn bán thì yếu tố lợi nhuận luôn được đề cao. Sở dĩ hàng Quảng Châu được ưu tiên order, đặt mua là bởi hàng Quảng Châu có nhiều ưu điểm nổi trội.

+ Giá cả rất rẻ:

Thành phố Quảng Châu được ví như một ngôi chợ khổ lồ của Trung Quốc. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và chí phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua các loại hàng hóa tại Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức giá sỉ, thấp nhất trên thị trường.

+ Nguồn hàng phong phú dồi dào:

Quảng Châu hiện là nguồn cung ứng hàng hóa tốt nhất hiện nay. Tại Quảng Châu, khách hàng sẽ bắt gặp những khu phố dài hàng chục km với các kiot thời trang, điện tử, hàng tiêu dùng nối tiếp nhau. Mọi loại hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt tại đây do đó bất kể nhu cầu của bạn là gì khi đến với Quảng Châu đều sẽ được đáp ứng. Đến với Quảng Châu, bạn có thể tìm mua bất cứ các loại hàng hóa nào mình cần với giá cực rẻ như quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng công nghiệp, điện thoại, máy tính….

Chợ Quảng Châu

+ Chất lượng hàng hóa đảm bảo:

Hiện nay Quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới chính vì thế nên các sản phẩm phụ kiện từ Quảng Châu Trung Quốc làm ra có chất lượng rất tốt. Hàng hóa Quảng Châu được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc nên chất lượng rất đảm bảo. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái tại những khu chợ này là rất thấp.

Dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hiện nay Lamphongchina.com đã triển khai dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam để giúp người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng.
Dịch vụ này bao gồm các công việc như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ, vận chuyển và thông quan ..để tạo thành chuỗi tiện ích. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất. Dịch vụ của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ của lamphongchina.com được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, cả phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

Với hình thức đặt mua order hàng Quảng Châu tại chợ, khách hàng liên hệ với nhân viên của lamphongchina.com tại Hà Nội và TPHCM. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng cho lamphongchina.com

Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu rồi từ các kho này chuyển về kho tại Việt Nam. Lamphongchina.com chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

quang chau

Với hình thức order đặt mua online, chúng tôi sẽ giúp bạn order được các món hàng trên các web thương mại điện tử của Quảng Châu như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall. Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina chek hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Lamphongchina.com luôn đảm bảo chuyển hóa những cam kết trên thành hành động vì uy tín chính là nhân cách của công ty. Có thể nói , sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của lamphongchina.com là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng.