Nhận đặt mua sỉ lẻ hàng quần áo ở Quảng Châu giá rẻ

quang chau 1

Lấy hàng quần áo ở Quảng Châu giờ đây không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người kinh doanh ở Việt Nam. Hoạt động nhập hàng quần áo Quảng Châu đã phổ biến từ khoảng 20 năm nay, sau khi Trung Quốc và Việt Nam nối lại quan hệ. Ngày nay, việc tiếp cận với nguồn hàng quần áo Quảng Châu đã trở nên đơn giản hơn với dịch vụ nhận đặt mua sỉ lẻ hàng quần áo ở Quảng Châu giá rẻ của công ty lâm phong china.

Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Nhận nhập khẩu hàng quần áo từ Trung Quốc về bán – Order hàng Quảng Châu giá rẻ

Kinh nghiệm mua sỉ lẻ hàng quần áo ở Quảng Châu giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng quần áo trực tiếp tại Quảng Châu thì cần lưu ý những vấn đề sau đây.

+ Về thủ tục, giấy tờ và tiền mặt:

Trước khi sang Quảng Châu, bạn sẽ cần chuẩn bị giấy thông hành, làm visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Thủ tục cấp visa Trung Quốc sẽ cần đến các giấy tờ: hộ chiếu  ảnh 4×6, CMND bản photo, số điện thoại, hộ khẩu. Bạn nên đổi tiền Việt Nam sang đồng nhân dân tệ ngay ở Việt Nam để tiện cho việc giao dịch ngay khi qua cử khẩu. Tốt nhất là nên đi cùng một người hướng dẫn hoặc bạn bè người thân biết tiếng Trung.

qc 9

+ Về việc khởi hành và đi lại:

Để đi đến Quảng Châu, bạn có thể đi máy bay hoặc xe khách. Hiện nay Hà Nội cũng có một số tuyến xe khách đi Quảng Châu hoặc bạn có thể bắt xe lên cửa khẩu Hữu Nghị hoặc Móng Cái, sau đó làm thủ tục xuất cảnh. Nếu đi máy bay, sẽ cần có hộ chiếu với giá vé khứ hồi tầm hơn 300USD/người. Khi hạ cánh, bạn cần đi thêm khoảng 18km nữa mới đến thành phố, có thể chọn taxi để đi với giá khoảng 100 NDT.

+ Về các địa điểm nhập hàng quần áo uy tín:

Ở Quảng Châu có đến hàng trăm chợ thương mại lớn nhỏ, trong đó các khu chợ bán hàng quần áo chiếm số lượng lớn nhất. Bạn nên đi các khu chợ sau: Chợ Bạch Mã (chuyên bán hàng cao cấp) Chợ 13 (chuyên bán hàng bình dân), Chợ Thiên Mã (chuyên bán hàng trung bình), Chợ Phúc Li (chuyên bán các mặt hàng quần áo thể thao), Chợ quần bò Khang Lạc (chuyên bán quần bò nam nữ), Chợ Phố Nhất Điều (chuyên bán quần áo nam).

+ Về kinh nghiệm mua hàng:

Trung Quốc có văn hóa trả giá rất giống người Việt Nam, chính vì thế bạn hãy mạnh dạn trả giá khi mua hàng, bất kể là mua hàng sỉ. Bạn cũng nên chọn hàng thật kĩ để phân biệt được chất lượng của từng loại hàng.

Đặt mua hộ – tại sao không?

Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, địa hình, chi phí đi lại, văn hóa mua bán… khiến bạn khó tiếp cận được với hàng Quảng Châu giá sỉ lẻ. Và ngày nay, những dịch vụ đặt mua hộ đã ra đời để thay bạn làm những việc đó. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có Internet để gọi điện, chọn hàng…và chờ đợi mặt hàng yêu cầu được vận chuyển đến ngay trước cửa nhà.

11(9)

Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục để sang Quảng Châu nhập hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận đặt mua sỉ lẻ hàng quần áo ở Quảng Châu giá rẻ của công ty lâm phong china. Với các gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian và tiền bạc nữa. Lâm phong china sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn ở mức cao nhất từ khâu mua hàng, đến kiểm tra số lượng – chất lượng, và vận chuyển với mức giá cạnh tranh, uy tín nhất trên thị trường chỉ với 6 bước nhanh chóng:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai.

lamphong 1

Bước 3: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ nhận đặt mua sỉ lẻ hàng quần áo ở Quảng Châu giá rẻ luôn đảm bảo các tiêu chí về thời gian, giá cả và cung cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, lựa chọn lâm phong china là quyết định sáng suốt dành cho bạn.