Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

quang chau 3

Với ưu thế chất lượng, uy tín, giá rẻ nên hàng Quảng Châu – Trung Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường TPHCM. Để giúp các đơn vị kinh doanh, các shop, các cửa hàng cũng như người tiêu dùng tại TPHCM có thể tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu, công ty lamphongchina.com đã triển khai dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Có thể bạn cần: Order hàng Trung Quốc giá rẻ TPHCM – Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn – Order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất

Nhu cầu order hàng Quảng Châu giá rẻ tại TPHCM

Nếu như Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” thì Quảng Châu được ví như kho hàng của nhân loại. Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, cái tên hàng Quảng Châu trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng Châu Á và trở thành “thiên đường” đánh hàng của dân kinh doanh trong nước.
Trong những năm qua, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tại TPHCM liên tục tăng lên. Đây là xu thế tất yếu của Thành phố đông dân và phát triển năng động như TPHCM. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi năm TPHCM phải nhập khẩu một lượng lớn hàng ngoại. Trong đó, hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc chiếm một tỉ trọng lớn. Dọc theo các khu chợ đầu mối của TPHCM như Tân Bình, Soái Kình La, Bình Tây, Kim Biên…hầu hết là hàng hóa Quảng Châu.

cho quang chau 1

Sở dĩ hàng Quảng châu được tiêu thụ mạnh là bởi Quảng Châu là nguồn cung ứng hàng hóa tốt nhất hiện nay. Đến với Quảng Châu, bạn có thể tìm mua bất cứ các loại hàng hóa nào mình cần với giá cực rẻ như quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng công nghiệp, điện thoại, máy tín…. Hàng hóa Quảng Châu được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc nên chất lượng rất đảm bảo. Nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái tại những khu chợ này là rất thấp. Bên cạnh đó, vì là đầu mối nên hàng hóa tại Quảng Châu luôn có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước. Và hơn hết, giả cả của các loại hàng ở Quảng Châu có giá rẻ bất ngờ.

Thêm vào đó, sự ra đời của các hãng thương mại điện tử ở Quảng Châu cũng giúp người tiêu dùng ở Việt Nam dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng hơn. Xu hướng tiêu dùng thông minh này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo lợi ích tài chính trong tiêu dùng và kinh doanh. Tuy nhiên làm sao để có được những lô hàng phụ kiện Quảng Châu chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ và thời gian di chuyển ngắn là điều không hề đơn giản. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, công ty lamphongchina.com đã triển khai dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Vì sao hàng Quảng Châu giá rẻ được thị trường TPHCM ưa chuộng?

+ Giá rẻ:

Quảng Châu được ví như một ngôi chợ khổ lồ của Trung Quốc. Nó là bức tranh rõ nhất cho quy mô đại công nghiệp của nền kinh tế Trung Quốc. Tất cả các gian hàng tại đây đều bán với giá sỉ, giá gốc cực kì rẻ. Nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng nhân công giá rẻ và chí phí quảng cáo nên các nhà sản xuất hàng phụ kiện ở Quảng Châu có thể giảm giá xuống mức cạnh tranh. Khi mua hàng phụ kiện tại Quảng Châu bạn sẽ được hưởng mức gia sỉ, thấp nhất trên thị trường.

bang gia 2

+ Nguồn hàng dồi dào:

Tại Quảng Châu, khách hàng sẽ bắt gặp những khu phố dài hàng chục km với các kiot thời trang, điện tử, hàng tiêu dùng nối tiếp nhau. Mọi loại hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt tại đây do đó bất kể nhu cầu của bạn là gì khi đến với Quảng Châu đều sẽ được đáp ứng.
Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

+ Hàng đảm bảo chất lượng:

Hiện nay Quảng Châu là trung tâm công nghiệp có trình độ gia công tốt nhất thế giới chính vì thế nên các sản phẩm phụ kiện từ Quảng Châu Trung Quốc làm ra có chất lượng rất tốt. Một vài năm trước, người tiêu dùng vẫn thường coi các loại hàng phụ kiện của Quảng Châu có chất lượng kém, độ bền thấp hơn so với hàng phụ kiện của các nước khác. Tuy nhiên đây có thể là hàng nhái, hàng giả được nhập vào nước ta thông qua đường buôn lậu. Còn trên thực tế các loại hàng phụ kiện chính hãng tại Quảng Châu được sản xuất tỉ mỉ trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng khá tốt.

Lamphongchina nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Bạn là các đơn vị kinh doanh tại TPHCM cần nhập hàng Quảng Châu về để bán? Bạn là người tiêu dùng muốn mua hàng Quảng Châu uy tín giả rẻ? Bạn muốn sở hữu hàng Quảng Châu trong thời gian nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất? Hãy để Lamphongchina.com giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Lamphongchina.com sẽ tiến hành order đặt mua, thương lượng, vận chuyển và thông quan các lô hàng Quảng Châu theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân trong nước với tần suất hàng về liên tục. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ của lamphongchina.com được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, cả phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

+ Quy trình mua hàng truyền thống:

Với hình thức mua hàng Quảng Châu truyền thống, khách hàng liên hệ với nhân viên của lamphongchina tại TPHCM. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng cho lamphongchina.
Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu rồi từ các kho này chuyển về kho ở TPHCM. Lamphongchina.com chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

+ Quy trình mua bán online:

Với hình thức mua hàng Quảng Châu online, chúng tôi sẽ giúp bạn order được các món hàng trên các web thương mại điện tử của Quảng Châu như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall.

– Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.

quang chau 5

– Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina chek hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng.

– Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

– Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Với những tiện ích này, dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM của công ty lamphongchina.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.