Chuyên nhận order đặt mua hàng từ trên 1688 ở tại Việt Nam

ebay shopping

Bạn đang có nhu cầu mua sắm các mặt hàng trên 1688. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm thế nào để đặt hàng và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Hãy sử dụng ngay dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua hàng từ trên 1688 ở tại Việt Nam của lamphongchina, đây chính là cách đơn giản nhất để bạn có cơ hội đến gần hơn và thỏa sức mua sắm kho hàng hóa Trung Quốc khổng lồ này.

Xem thêm: Nhận mua hàng trên Aliexpress – Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam – Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ

Tìm hiểu về trang thương mại điện tử 1688

chinas-online-market0

Mặc dù không được biết đến rộng rãi như Taobao hay Tmall nhưng 1688 vẫn là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. 1688.com là cách gọi khác của trang Alibaba.cn, trang bán lẻ trực tuyến dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc.

1688.com là gì? Đây nơi tập trung hàng triệu nhà cung cấp đến từ khắp nơi trên khắp Trung Quốc với đủ mọi  mặt hàng và chủng loại khác nhau. Đây chính là kho hàng hóa khổng lồ mà bạn có thể mua sắm bất kì sản phẩm nào, không giới hạn số lượng. Nếu đang muốn lấy hàng sỉ về để kinh doanh, buôn bán thì 1688 chính là một lựa chọn cực kì hợp lý cho bạn. Khi mua với số lượng lớn trên 1 sản phẩm tại 1688 bạn có thể mua với giá ưu đãi, giúp giảm chi phí xuống đến mức tối đa.  Ngoài ra, bạn cũng có thể tha hồ mua hàng theo 1 dây, nghĩa là có thể mua bất kì loại hàng hóa nào với tất cả các màu, size mà nhà sản xuất đã đưa ra, chứ không phải mua lẻ tẻ.

Lamphongchina chuyên nhận order đặt mua hàng từ trên 1688 ở tại Việt Nam

online business

Là trang thương mại điện tử nội địa của Trung Quốc, do đó 1688 chưa có dịch vụ ship hàng Trung Quốc đến các quốc gia khác. Việc này khiến khách hàng ở nước ta gặp nhiều khó khăn trong việc mua hàng trên 1688 và không biết phải làm thế nào để hàng hóa được chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam. Nhằm giúp bạn giải quyết nhanh những băn khoăn, lo lắng này, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên 1688 ở tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận order đặt mua hàng trên 1688 với mọi loại hàng hóa (trừ những mặt hàng cấm) mà không giới hạn số lượng.

Để sử dụng dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên 1688 ở tại Việt Nam khách hàng vui lòng thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1. Truy cập vào website 1688. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho lamphongchina.

 Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Một số kinh nghiệm chọn hàng trên 1688

  • Những nhà cung cấp hàng hóa trên 1688 có cấp độ đánh giá từ thấp đến cao sẽ là Huy hiệu – Kim cương – Vương miện, càng nhiều Vương miện độ uy tín càng cao, bạn không nên mạo hiểm mua ở các shop có độ uy tín thấp.
  • Nếu không rành tiếng Trung bạn có thể sử dụng google dịch để nắm được các thông số và thông tin chi tiết của sản phẩm
  • Nên tránh xa các mặt hàng chưa được ai đặt mua
  • Nên tìm hiểu kĩ phần đánh giá sản phẩm của những khách hàng trước đó để biết được chất lượng,
  • Nên đặt các sản phẩm có hình thật, đặt các sản phẩm tại link đã được kiểm định.
  • Không nên đặt ở nhiều shop để tránh tình trạng hết hàng và sót hàng.

Dịch vụ Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên 1688 ở tại Việt Nam là một dịch vụ đầy tiện ích dành cho mọi khách hàng đang muốn mua hàng trên 1688. Chỉ cần ngồi tại ngồi tại nhà và chọn món hàng muốn mua, lamphongchina sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Không chỉ mang đến mức cước phí rẻ nhất, lamphongchina còn cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua hàng từ trên 1688 ở tại Việt Nam.