Chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

nhan hang

Với sự ra đời của loại hình thương mại điện tử, việc mua hàng Trung Quốc của khách hàng Việt Nam chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Giờ đây quý khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và order hàng Trung Quốc, bất cứ loại hàng hóa của taobao, Tmall, alibaba…cũng như mua trực tiếp từ nhà sản xuất thông qua hệ thống thiết bị điện tử. Đây thực sự là một cuộc cách mạng trong thương mại của nhân loại  mở ra những cơ hội mua sắm mới cho người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, việc vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay vẫn còn là một trở ngại của người tiêu dùng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ – Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Lamphongchina là công ty chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Lamphongchina hiện là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện tại chúng tôi có hệ thống kho bãi phân bổ đều tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đông Hưng, Quảng Đông của Trung Quốc để thuận tiện cho việc ship hàng. Công ty của chúng tôi ra đời trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của khách hàng trong nước cũng như với mục đích khắc phục những hạn chế trong công việc ship hàng hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều tiện ích với các gói dịch vụ đa dụng như mua hàng hộ, order hàng hộ trên các web thương mại điện tử, dịch vụ thương lượng hộ, dịch vụ dẫn khách đi chợ…vv. Chúng tôi luôn coi thời gian là vàng bạc do đó, lamphongchina luôn đảm bảo yếu tố nhanh chóng và chính xác trong khâu ship hàng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống các phương tiện vận tải tiên tiến, lamphongchina luôn giao hàng cho khách trong thời gian chuẩn xác nhất.

nhan hang

Hiện nay, lamphongchina.com có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Quy trình ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Đối với trường order trên web thương mại điện tử:

– Bước 1: Khách hàng cung cấp link sản phẩm trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina.  Nếu khách không dành máy tính và tiếng Trung có thể trực tiếp tìm phối hợp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng.

– Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, lamphongchina sẽ chek hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng, thông báo địa điểm nhận hàng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn

– Bước 4: lamphongchina tiến hành thông quan và vận chuyển về nước. Khi hàng về Việt Nam, sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

cho quang chau

+ Đối với dịch vụ mua hộ trực tiếp:

– Bước 1:  Khách hàng cung cấp địa chỉ mua hàng (trong trường hợp mối quen) hoặc tên hàng cho lamphongchina.

– Bước 2: Khách đặt cọc một số tiền tương ứng với sản phẩm và nhận biên lai

– Bước 3: Lamphongchina sẽ lấy đủ hàng và chuyển về kho tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu. Từ các khoa này, hàng sẽ được đưa vào Việt Nam trong thời gian nhanh chóng.

– Khách hàng nhận hàng tại Kho Hà Nội, Sài Gòn hoặc nhận tài nhà và thanh toán số tiền còn lại.

+ Đối với dịch vụ dẫn khách đi chợ:

– Bước 1: Lamphongchina sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn đầu mối, cách trả giá và mua hàng sỉ, lẻ.

– Bước 2: Hàng được chuyển về kho tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu sau đó được chuyển về Việt Nam. Khách hàng tự trả tiền khi mua hàng và đóng trước một phần chi phí thông quan và vận tải.

– Bước 3: Khi hàng về Việt Nam, khách thanh toán phần phí còn lại.

Chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay

Khách hàng liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Quý khách liên hệ vận chuyển đường hàng không, thanh toán mua hộ, nhận hàng tại:

Tp Hồ Chí Minh:

18 Phan Văn Trị , Phường 7 , Quận Gò Vấp.

Hà Nội:

Tầng 2 – Toà nhà Phúc Vinh, 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng.

Số điện thoại: 0909.975.309 – 0905.499.689

Email: lamphongchina@gmail.com

Quảng Châu:            

Guangdong Province, Guangzhou City,  Yuexiu District City, Yan Jiang Dong Lu Street, No. 433, 106-107 Room.

广州市越秀区沿江东路433号106-107室

Đông Hưng:

No. 66, lane 02, Zhejiang str, Dongxing city, Guangxi prov, China.

广西壮族自治区, 防城港市, 东兴市, 浙江路, 二巷 66号