Nhận ship hàng sỉ lẻ trên Taobao về Việt Nam

order hang taobao 1 1

Trong thời buổi Internet phát triển, người Việt Nam không còn xa lạ với kênh bán hàng online lớn nhất ở Trung Quốc taobao.com. Đây chính là địa chỉ bán sỉ và lẻ các mặt hàng Trung Quốc chính hãng tốt nhất dành cho người Việt Nam. Để giúp khách hoàn tất được việc mua hàng trên taobao, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng sỉ lẻ trên Taobao về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Ship hàng Alibaba – Ship hàng từ Aliexpress – Ship hàng Quảng Châu giá rẻ

Cơn sốt mua hàng sỉ lẻ trên taobao.com

Việt Nam là quốc gia có tốc độ sử dụng phổ cập Internet cao trên thế giới do đó, khả năng tiếp cận với thương mại điện tử của người Việt rất lớn. Hiện nay, người Việt Nam không chỉ dùng phương tiện internet để mua hàng trong nước mà còn mua hàng từ những trang web quốc tế. Trong đó, Taobao.com của Trung Quốc là địa chỉ được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Untitled

Taobao.com là một kênh bán hàng onine chủ lực, mang lại nguồn thu lớn cho tập đoàn alibaba. Trang này đã ghi dấu mốc trong ngành thương mại điện tử của thế giới khi chỉ đi vào 3 đi vào hoạt động đã đánh bật ebay khỏi Trung Quốc. Không chỉ chinh phục khách hàng tại Trung Quốc, taobao còn chiếm được một phần lớn khách hàng từ Việt Nam. Hoạt động mua hàng sỉ và lẻ từ trên taobao giờ đây không còn là điều xa lạ đối với người Việt. Đây chính là trào lưu mua sắm phổ biến trong thời kì số hóa.

Sở dĩ hàng trên taobao được người Việt ưu tiên lựa chọn là bởi nguồn hàng trên taobao rất đảm bảo chất lượng. Tuy hoạt động theo mồ hình C2C những chỉ những nguồn hàng có uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng rõ ràng mới có thể được phép bán trên taobao. Do đó bạn có thể hạn chế tối đa nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả – vốn rất phổ biến ở Trung Quốc.

Thêm vào đó, hàng hóa trên taobao thường rẻ hơn từ 3 – 5 % so với các loại hàng tương tự bán trên thị trường truyền thống. Bên cạnh đó, taobao cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng. Nếu biết cách đặt mua thì bạn có thể tiết kiệm được một số lượng lớn tài chính của mình. Một ưu điểm nữa của trang taobao là có rất nhiều người bán với các khung giá cả khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng có thể chủ động chọn lựa seller tương thích với mong muốn cũng như tình hình tài chính của riêng mình.

Việc ship hàng từ taobao về Việt Nam có dễ?

Cơ hội mua hàng trên taobao dành cho người Việt Nam rất lớn, tuy nhiên khâu ship hàng từ Taobao về Việt Nam lại rất khó khăn.

taobao (2)

Hiện nay Taobao nói riêng và tất cả các web của alibaba hiện nay không nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về đến Việt Nam. Trang này chỉ giao hàng trong phạm vi Trung Quốc đại lục, nếu bạn không có địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc thì hãng này sẽ không tiến hành ship. Thông thường, khách hàng có các lựa chọn sau đây:

+ Trực tiếp đi sang Trung Quốc nhận hàng. Điều này đồng nghĩa với các thủ tục rườm rà và những chi phí tốn kém từ việc đi lại, ăn ở.

+ Nhờ người thân tại Trung Quốc order và nhận hàng rồi gửi theo đường bưu điện về Việt Nam. Hình thức này chỉ giới hạn trong những người có người thân tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, việc gửi qua đường bưu điện sẽ rất chậm và đắt.

Lâm phong china nhận ship hàng sỉ lẻ trên Taobao về Việt Nam

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua hàng taobao cũng như những khó khăn trong công đoạn vận chuyển, Lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng sỉ lẻ trên Taobao về Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang cần nhập hàng trên taobao về Việt Nam? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nên không thể ship hàng trên taobao về nước? Hãy liên hệ với Lâm phong china, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Lâm phong china và làm theo các bước sau:

Bước 1: Cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao. Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của Lamphongchina.com thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí ship.

DAT 2

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng tại địa chỉ của Lâm phong china ở Trung Quốc. Nhân viên của Lamphongchina.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng hóa về đến kho tại Việt Nam, khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với mong muốn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An toàn – Uy Tín khi triển khai dịch vụ. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ Nhận ship hàng sỉ lẻ trên Taobao về Việt Nam chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.