Kinh nghiệm đi buôn bán mua hàng quần áo ở Quảng Châu

quan ao Quang chau

Nói đến Quảng Châu là nói đến đầu mối cung ứng hàng sỉ cho những chủ hàng kinh doanh tại Việt Nam. Việc đi nhập hàng quần áo tại Quảng Châu có lẽ không còn là chuyện xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm đi buôn bán mua hàng quần áo ở Quảng Châu thiết thực và hữu ích nhất để đảm bảo việc đi buôn bán của bạn gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm: Hàng Quảng Châu là gì – Kinh nghiệm buôn bán quần áo Quảng Châu – Kinh nghiệm đi nhập lấy hàng quần áo Quảng Châu

Nên lấy hàng quần áo ở địa chỉ nào của Quảng Châu?

Ở tại Quảng Châu có rất nhiều khu chợ chuyên bán quần áo với đầy đủ tất cả các loại kích cỡ, mẫu mã và giá tiền khác nhau. Có thể nói rằng, tất cả hàng hóa của Trung Quốc đều có mặt tại Quảng Châu. Vậy địa chỉ lấy hàng quần áo tốt nhất ở Quảng Châu là ở đâu? Dưới đây là một vài địa chỉ để bạn tham khảo:

+ Chợ Bạch Mã:

Đây là ngôi chợ chuyên buôn bán các mặt hàng quần áo, váy đầm, phụ kiện với chất lượng thuộc top cao. Nhìn chung giá cả tại chợ này tương đối cao do nguồn hàng chủ yếu là hàng cao cấp. Hàng này khi nhập về chủ yếu là bán tại các shop thời trang hàng hiệu chứ không nên bán hàng chợ.

Kinh nghiệm cho thấy là bạn nên mua số lượng nhiều (từ 5-10 cái trở lên). Các bạn sẽ hoa mắt vì nhiều loại quần áo và các cô bán hàng đẹp như người mẫu.

+ Chợ Zhan Xi:

Nếu bạn nhập hàng Quảng Châu với mục đích bán cho người có thu nhập trung bình và thấp thì có thể đến với chợ Zhan Xi. Đây là nơi cung ứng các loại quần áo giá trung bình và giá rẻ. Bạn có thể mua với số lượng lớn để được giảm giá.

cho quang chau 1

+ Chợ Shi Shang Hang:

Chợ này tuy không nằm ở trung tâm buôn bán của hàng Quảng Châu nhưng nguồn hàng quần áo vẫn rất phong phú và đa dạng. Thế mạnh của chợ này là nguồn hàng đa dạng với các nhóm hàng khác nhau.

+ Chợ Hong Mian:

Chợ này chuyên bán các loài quần áo dành cho nữ với đầy đủ các nguồn hàng từ nhiều nhà phân phối. Hàng ở đây có giá tương đối, phù hợp với nhu cầu của người mua hàng Quảng Châu.

+ Chợ Sha He:

Chợ này chuyên bán các loại đầm và váy dành cho chị em phụ nữ.  Giá cả, mẫu mã và chất lượng của hàng tại chợ này rất đảm bảo.

+ Chợ đồ len:

Nếu bạn là người buôn bán ở các tỉnh phía bắc hoặc Đà Lạt thì nên đến chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu để nhập hàng. Tại đây có bán rất nhiều các loại đồ len với kích thước, mẫu mã và giá thành khác nhau.

quan ao Quang chau

Kinh nghiệm khi mua hàng quần áo tại chợ Quảng Châu

+Nếu bạn cần buôn bán và nhập với số lượng lớn thì nên tìm kiếm các địa chỉ chuyên bán hàng xưởng để mua. Hàng xưởng luôn đảm bảo được các tiêu chí đẹp – chất lượng – giá rẻ nên sẽ đảm bảo được lợi nhuận trong việc kinh doanh của bạn.

+ Bạn nên đi hỏi giá và thăm hàng tại nhiều đại điểm khác nhau để chọn được nguồn hàng ưng ý nhất. Đừng để các tiểu thương tại đây thuyết phục bạn quá nhanh chóng.

+ Người bán hàng ở Quảng Châu thường thách giá rất cao, chính vì thế bạn cần phải tích cực trả giá. Nếu không trả giá thì bạn sẽ bị lỗ nặng nề.

cho trung quoc 1

+ Không nên mua những địa chỉ bán với giá quá rẻ vì đó có thể là hàng kém chất lượng, hàng giả.

+ Nên mua với số lượng lớn để được tính giá sỉ. Mua ở một chỗ cũng giúp bạn dễ dàng gom hàng hơn.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm đi buôn bán mua hàng quần áo ở Quảng Châu. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp những người đang có nhu cầu đi đánh hàng Quảng Châu lấy được nguồn hàng quần chất lượng và rẻ nhất.

Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng lamphongchina ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

– Dich vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ

– Order hàng Quảng Châu giá rẻ

– Order hàng Trung Quốc uy tín

– Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

– Mua hộ hàng từ Trung Quốc