Dịch vụ chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam

qc 16

Đánh hàng Quảng Châu từ lâu đã trở thành khái niệm quen thuộc của những người kinh doanh buôn bán trong nước. Việc đánh hàng Quảng Châu không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu vào mà còn gia tăng cơ hội lựa chọn các loại hàng hóa phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh. Tuy nhiên đây không phải là công việc dễ dàng với những người có ít vốn hoặc lần đầu kinh doanh. Với lí do đó, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho người dùng.

Xem thêm: Chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam – Ship hàng Quảng Châu giá rẻ – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Đánh hàng Quảng Châu – xu thế phổ biến tại Việt Nam

Áp lực dân số và những đòi hỏi của thời kì công nghiệp đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng hóa trong nước ngày càng gia tăng. Hiện nay, khái niệm “đánh hàng Quảng Châu” không hề xa lạ với những người kinh doanh tại Việt Nam. Với sự nới lỏng ở khâu di chuyển và thủ tục đi lại nên chỉ cần một visa, một vốn kiến thức Hoa ngữ tạm ổn cùng chi phí vừa phải là bạn đã có thể sang Quảng Châu để nhập hàng.

Tại thiên đường hàng hóa Quảng Châu, bạn có thể thỏa sức mua sắm và nhập các loại hàng hóa ở mọi lĩnh vực như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, quần áo, trang sức, máy tính, đồ dân dụng…với mẫu mã, thiết kế vô cùng đa dạng. Người ta ví von rằng bất cứ loại hàng hóa nào được sản xuất tại Trung Quốc cũng đều có mặt tại Quảng Châu.

qc 6

Và đặc biệt, các loại hàng hóa tại Quảng Châu có chất lượng rất đảm bảo, bạn sẽ không còn lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng như ở các địa chỉ khác tại Trung Quốc. Thêm vào đó, giả cả tại đây đều là giá sỉ và luôn rẻ hơn giá bán tại thị trường Việt Nam nhiều lần. Chính những điều này đã khiến cho việc nhập hàng Quảng Châu trở thành một xu thế phổ biến tại Hà Nội. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ các điều kiện và sự hiểu biết để trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Thấu hiểu điều này, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam với cước phí cạnh tranh nhất.

Lamphongchina.com chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam

Tuy không quá khó khăn để tiến hành việc đánh hàng tại Quảng Châu nhưng rõ ràng đây không phải là công việc mà ai cũng làm được. Hơn nữa, nếu bạn là các shop nhỏ buôn bán với số lượng ít thì việc trực tiếp đi đánh hàng tại Quảng Châu hoàn toàn không phải là giải pháp tốt nhất.

Giải pháp hiệu quả cho bạn chính là sử dụng dịch vụ “đánh hàng” hộ của các đơn vị trung gian. Việc sử dụng dịch vụ trung gian chỉ làm tốn của bạn một phần chi phí nhưng hiệu quả tổng thể của việc kinh doanh buôn bán sẽ cao hơn việc trực tiếp đi đánh hàng.

quang chau 3

Bạn đang cần nhập hàng tại Quảng Châu giá rẻ về bán? Bạn không có đủ khả năng để đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu? Bạn không có kinh nghiệm thương lượng và trình độ tiếng Hoa để giao dịch? Bạn cần sự trợ giúp từ một đơn vị đánh hàng Quảng Châu có uy tín? Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam của lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách triệt để.

Với dịch vụ chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam của lamphongchina.com khách hàng không còn phải tốn thời gian và chi phí để  trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng nữa. Giờ đây, chỉ với các bước sau đây, tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu sẽ thuộc về tay bạn.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng và địa chỉ lấy hàng. Nếu khách mua bán online thì cung cấp đường link sản phẩm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tới địa chỉ nhận hàng và chuyển về kho của lamphongchina.com  tại Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

mua hang taobao

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

+ Chuyên nghiệp và trách nhiệm cao:

Chúng tôi cam kết đặt đúng link hàng, loại hàng mà khách cần mua. Bất cứ khi nào Quý khách cũng có quyền truy cứu các link hàng đã đặt và kiểm tra biên nhận rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Quý khách nhằm đi đến mục tiêu của Công ty là đôi bên hợp tác cùng có lợi.

+ Kinh nghiệm đánh hàng lâu năm:

Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Quảng Châu, chúng tôi tự tin tư vấn cho Quý khách những cách đặt hàng tối ưu nhất về giá cả, chất lượng và thời gian. Chúng tôi có sự am hiểu về thị trường Quảng Châu và có mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị buôn bán tại đây. Do đó, việc thương lượng, mua bán diễn ra dễ dàng hơn.

qc 16

+ Giá cả cạnh tranh đầu ngành:

Chúng tôi luôn tìm cách tiết kiệm các chi phí không đáng có để đem đến cho Quý khách giá cả cạnh tranh nhất nhằm mang lại lợi nhuận tối đa nhất cho Quý khách hàng.

+ Thời gian chuyển hàng hàng nhanh và liên tục:

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với nhiều hãng vận chuyển + đơn đặt hàng dồi dào nên số lượng hàng hoá của chúng tôi cho về liên tục và luôn được ưu tiên về sớm nhất. Bạn không phải lo lắng về vấn đề thời gian.

Bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng chế độ hậu mãi tốt, bất kì khách hàng nào đến với chúng tôi đều được cam kết bảo hiểm hàng hoá thất thoát, bất kể do thiên tai bão lụt…Với những cam kết này, dịch vụ chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam của lamphongchina.com xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.