Nhận đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng

cho trung quoc 11

Thương mại điện tử được xem như một cuộc cách mạng của nền kinh tế thị trường. Nó đã phá vỡ nhiều đặc tính căn bản của hình thức mua bán thông thường và đem đến nhiều ưu điểm nổi trội cho người bán lẫn người mua. Không chỉ có ý nghĩa trong nước, việc mua bán online qua mạng còn thúc đẩy sự phát triển của thương mại quốc tế. Dịch vụ nhận đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng của công ty lamphongchina.com là một trong những ví dụ điển hình.

Xem thêm: Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Mua hàng Quảng Châu giá sỉ – Order hàng Quảng Châu

Nhu cầu đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng

Việt Nam là quốc gia đông dân do đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ở mức cao. Bên cạnh nguồn hàng sẵn có từ trong nước thì hàng năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó có hàng hóa từ Quảng Châu.  Quảng Châu từ lâu đã được biết đến với danh hiệu “thiên đường hàng hóa” của đất nước Trung Hoa. Nói đến CHDCND Trung Hoa, bên cạnh một Bắc Kinh cổ kính, một Thượng Hải sầm uất thì không thể không nhắc đến thành phố Quảng Châu với những khu chợ dài nhất thế giới. Nếu Trung Quốc được ví như công xưởng của địa cầu thì Quảng Châu chính là kho hàng của nhân loại.

china 4
Việc mua và nhập hàng tại Quảng Châu có lẽ là một việc làm quen thuộc được nhiều đơn vị kinh doanh trong nước tiến hành. Một số đơn vị lựa chọn hình thức đánh hàng trực tiếp, một số khác tiến hành mua lại của các đầu nậu trong nước. Việc đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng thương lượng, lựa chọn được những lô hàng tốt nhất theo ý muốn. Tuy nhiên, chi phí di chuyển và thời gian đi lại cũng khá tốn kém. Việc nhập hàng lại từ các đơn vị trung gian lại tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá đắt đỏ.

Ngày nay, khi thương mại điện tử của Trung Quốc có những bước phát triển nhảy vọt thì việc mua và nhập hàng Quảng Châu của khách hàng trong nước cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet cùng sự trợ giúp của các đơn vị trung gian, hàng hóa tại Quảng Châu đã nằm cận kề trong tay của bạn. Thấu hiểu điều này, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

dt 4

Việc đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng có những ưu điểm gì?

So với các hình thức mua bán truyền thống thì việc đặt mua hàng Quảng Châu bằng hình thức online – qua mạng mang lại nhiều lợi ích kép cho người tiêu dùng và người kinh doanh.

+ Tiết kiệm thời gian:
Thay vì phải tốn thời gian làm thủ tục visa, nhập cảnh, tìm nhà trọ, tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng, vận chuyển, khai quan thì giờ đây khách hàng chỉ cần ở tại Việt Nam và là theo sự hướng dẫn của nhân viên Lamphongchina.com để sở hữu ngay những lô/món hàng Quảng Châu như mong muốn.

+ Tiết kiệm chi phí:

Chi phí đi lại, xin thủ tục, nhà trọ nhà nghỉ, ăn uống khi đi đánh hàng trực tiếp là không hề nhỏ. Đó là chưa kể đến trường hợp bạn không am hiểu địa phương và bị chặt chém. Với hình thức mua bán hàng Quảng Châu online, bạn chỉ mất ít thời gian cùng mức cước phí giá rẻ là đã có được những lô hàng Quảng châu tốt nhất.

+ Nguồn hàng phong phú dồi dào:

Thương mại điện tử Trung Quốc hiện đang dẫn đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng lẫn quy mô. Tại các web này đều có đầy đủ các mặt hàng Quảng Châu theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm mua bất cứ các loại hàng hóa nào mình cần với giá cực rẻ như quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng công nghiệp, điện thoại, máy tính…

+ Giá cả cạnh tranh:
Giá cả chính là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh và tiêu dùng. Khi mua bán online, khách hàng và người kinh doanh đã giản lược một vài món thuế trên các đầu sản phẩm do đó giá cả của việc mua bán online luôn thấp hơn mức giá khi mua theo hình thức truyền thống.

+ Chất lượng đảm bảo:

Các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như alibaba, taobao, 168, aliexpress đều là những đơn vị thương mại điện tử có uy tín. Hàng hóa được sản xuất và phân phối giá sỉ bởi những công ty chính hãng tại Trung Quốc nên chất lượng rất đảm bảo. Khách hàng sẽ loại bỏ được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái như khi mua tại chợ.

Dịch vụ nhận đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng của lamphongchina

Để giúp người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, Lamphongchina.com đã triển khai dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

cho trung quoc 1

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các khâu như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ bằng điện tử. Bên cạnh đó chúng tôi còn đảm nhận vận chuyển và thông quan hải quan hàng hóa để đưa về Việt Nam cho khách hàng. Mục đích cuối cùng là để giúp khách hàng có được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất. Với uy tín và chất lượng của mình, lamphongchina.com đã trở thành kênh đặt hàng Quảng Châu qua mạng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục.

Để gia cơ hội tiêu dùng cho khách hàng, chúng tôi hướng đến sự đơn giản hóa trong khâu thủ tục. Quy trình đặt mua hàng Quảng Châu qua mạng online của chúng tôi gồm các bước sau.

ban le 1

+ Khách hàng chỉ cần cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina.com

+ Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina chek hàng và báo giá.

+ Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

+ Lamphongchina.com chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất.

+ Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng  dịch vụ nhận đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng tốt nhất hiện nay.