Nhận mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam

ve may bay sai gon di bac kinh

Việt Nam có dân số đông do đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ở mức cao. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi năm nước ta phải nhập một lượng lớn hàng ngoại, trong đó có hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc. Thấu hiểu điều này, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất – Đặt mua hàng Trung Quốc – Hàng Quảng Châu giá sỉ

Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu của thị trường trong nước

Trong bối cảnh dân số tăng nhanh và nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày một lớn thì việc nhập khẩu trở thành đòi hỏi bức thiết của ngành thương mại. Hiện nay, Trung Quốc là đối tác nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam, trong đó, Quảng Châu là địa chỉ cung ứng được nhiều người lựa chọn nhất.

Nếu như Trung Quốc được các nhà kinh tế học ví như công xưởng của thế giới thì Quảng Châu chính là kho hàng của nhân loại. Từ những năm 1978, Chính phủ Trung Hoa đã quy hoạch thành phố Quảng Châu của tỉnh Quảng Đông trở thành một thành phố thương mại lớn mạnh nhất nước. Từ đó cho đến nay, cái tên Quảng Châu đã trở thành “thiên đường mua hàng” của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh.

So với hàng nội địa, nguồn hàng từ Quảng Châu đa dạng và phong phú hơn do đó, nó gia tăng cơ hội buôn bán và tiêu dùng cho người mua. So với hàng nhập ngoại từ các quốc gia khác, hàng quảng Châu có giá rẻ hơn nhiều lần.

quang chau 5

Trước đây, để có được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, chính hãng, một số đơn vị lựa chọn hình thức đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, một số khác thì mua trung gian từ các đầu nậu trong nước. Việc đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng thương lượng, lựa chọn được những lô hàng tốt nhất theo ý muốn. Tuy nhiên, chi phí di chuyển và thời gian đi lại cũng khá tốn kém. Việc mua qua trung gian thường phải chịu mức giá cao.

Ngày nay thương mại điện tử đã ra đời và hình thành một cuộc cách mạng trong tiêu dùng. Nó đem đến nhiều ưu điểm nổi trội cho người bán lẫn người mua. Chính vì vậy, việc mua và nhập hàng ở Quảng Châu của khách hàng trong nước cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần tốn thời gian và chi phí để có mặt tại Quảng Châu mua hàng mà chỉ cần liên hệ với một công ty chuyên về dịch vụ nhận mua hộ tại Việt Nam để được mua hộ. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet cùng một vài thao tác đơn giản, hàng hóa ở Quảng Châu sẽ sớm về tay bạn. Thấu hiểu điều này, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Lamphongchina.com nhận mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam

Bạn là người tiêu dùng, người kinh doanh cần nhập hàng tử Quảng Châu về Việt Nam? Bạn không có đủ thời gian và chi phí để trực tiếp đánh hàng tại Quảng Châu? Bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ uy tín, giá rẻ? Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty cận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam lamphongchina để được đáp ứng những nhu cầu trên.

tmdt

Dịch vụ của lamphongchina.com bao gồm các khâu như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ…để giúp khách hàng có được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất. Với uy tín và chất lượng của mình, lamphongchina đã trở thành kênh đặt hàng Quảng Châu qua mạng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục.

Quy trình đặt mua hàng Quảng Châu tại Việt Nam của chúng tôi áp dụng cho cả 2 hình thức là thương mại điện tử và mua trực tiếp.

Với hình thức thương mại điện tử:

+ Khách hàng chỉ cần cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina.

+ Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina check hàng và báo giá.

Văn phòng alibaba

+ Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

+ Lamphongchina chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất.

+ Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Với hình thức mua bán trực tiếp:

+ Khách hàng cung cấp số lượng, loại hàng, địa điểm lấy và giao hàng về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina.

+ Nhân viên của lamphongchina check hàng và báo giá.

+ Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

ve-may-bay-sai-gon-di-bac-kinh

+ Lamphongchina chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất.

+ Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Bạn có thể đặt mua những mặt hàng Quảng Châu nào?

Hiện lamphongchina đang nhận mua cả những mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng, có nhãn mác, xuất xứ, phù hợp với pháp luật của Trung Quốc và Việt Nam. Khách hàng có thể ship các mặt hàng như:

Các loại nông sản: Rau, củ, quả…vv.

Hàng thực phẩm: Thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản…vv.

Hàng mỹ phẩm:  Son, phấn, macara, phun môi, dụng cụ làm tóc…vv.

Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

Các loại thiết bị văn phòng:Máy móc thiết bị công sở, máy quẹt thẻ chấm công…vv.

Các vật dụng trong nhà: Quạt, màn, chăn, gối, Ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

Hàng công nghiệp: Máy dệt, máy kéo sợi, máy xay sát, máy cày, nông cụ, máy múc, cẩn cẩu…vv.

Chợ Quảng Châu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng nhận mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam tốt nhất hiện nay.