Hướng dẫn cách đi lấy hàng Quảng Châu về bán

qc 1

Bạn là các shop cần nhập hàng Quảng Châu về bán? Bạn chưa có kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng? Bạn cần sự tư vấn từ những người đi trước? Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách đi lấy hàng Quảng Châu về bán để bạn đọc cùng tham khảo.

Có thể bạn sẽ cần: Order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ

Những kinh nghiệm khi lấy hàng Quảng Châu

– Nếu bạn muốn đánh hàng nào thì hãy đến từng khu chợ chuyên bán món hàng đó. Điều này giúp bạn không bị rối so với việc mua ở những ngôi chợ tổng hợp.

– Nếu mua với số lượng lớn, hãy đi đến các nơi bán hàng xưởng ở Quảng Châu. Tại đây bạn tha hồ lựa chọn hàng với mức giá cực rẻ.

hang xuong 1

– Hàng ở Quảng Châu thường thay đổi theo mùa, nhất là nhóm hàng thời trang vì thế hãy theo dõi mùa ở Quảng Châu để tiến hành đi nhập hàng.

– Hãy tăng cường trả giá và tham khảo nhiều quầy hàng khác nhau để có được mức giá tốt nhất.

– Không nên lấy cả lô hàng khi chưa kiểm tra. Nếu đã lấy thì rất khó trả lại vì vậy các bạn cần kiểm tra thật kĩ trước thanh toán nhé.

Đi nhập hàng Quảng Châu có cần làm visa hay không?

Câu trả lời là không! Bởi vì hiện nay Trung Quốc không yêu cầu thị thực đối với công dân Việt Nam. Để đi sang Quảng Châu đánh hàng, bạn chỉ cần 1 trong hai loại giấy tờ sau:

  1. Giấy thông hành:

Để có giấy thông hành bạn cần xuất trình được chứng minh thư nhân dân và đến các công ty du lịch lữ hành để mua. Công dân Việt Nam mang giấy thông hành này khi nhập xuất cảnh sang Trung Quốc sẽ được miễn thị thực của Trung Quốc và khi qua lại cửa khẩu sẽ được giải quyết thủ tục tương tự như thủ tục đối với người mang hộ chiếu. Nếu xuất nhập cảnh với mục đích du lịch được cấp giấy thông hành có giá trị 1 lần, thời hạn 1 tháng, cấp trong thời gian không quá 2 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ. Giấy thông hành chỉ đi và về duy nhất tại 1 cửa khẩu. Bạn cũng không thể đi máy bay bằng giấy thông hành.

giay thong hanh

  1. Hộ chiếu:

Nếu có hộ chiếu thì bạn sử dụng hộ chiếu để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Để làm hộ chiếu bạn cần liên hệ với Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố để làm. Lệ phí làm hộ chiếu ở thời điểm hiện tại có giá 200.000 đồng. Hộ chiếu có thể sử dụng tại bất cứ phòng xuất nhập cảnh này, từ sân bay cho đến cửa khẩu.

Địa chỉ những khách sạn ở Quảng Châu mà bạn cần biết

– Khách sạn giá cao cấp:

Nếu bạn có nhiều tiền thì có thể đặt các khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi. Tất cả các phòng tắm cũng được trang bị TV, phòng có trang bị máy tính…mang đến cho bạn sự tiện nghi cao nhất. Một vài khách sạn mà bạn tham khảo như:

+ Four Seasons Hotel : địa chỉ No.5 Zhujiang West Road Pearl River New City, Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 5.185.000 đồng/đêm.

+ Guangzhou Baiyun Hotel – địa chỉ: 367 Huanshi Dong Road, Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 1.500.000 đồng/đêm

+ Oakwood Premier – địa chỉ: No.28, East Tiyu Road, Tian He, 510620 Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 3.000.000 đồng/đêm.

– Khách sạn giá bình dân:

Các khách sạn bình dân ở Quảng Châu có các phòng nghỉ hiện đại. Mỗi phòng đều có tiện nghi ủi, két an toàn và tiện nghi pha trà/cà phê. Giá phòng giao động khoảng: 774.000 đồng. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn như:

+ HeeFun Apartment Hotel – địa chỉ: 1/F,Building D, Poly World Trading Center, No.1020 Xingang Dong Road, Haizhu District, Pazhou Exhibition Center Area, Hai Zhu, Quảng Châu.

+ Overseas Chinese Friendship – địa chỉ: No.65 Tianhe East Road, Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 918.000 đồng.

123

+ Guangzhou Bauhinia Hotel – địa chỉ: No.151 Jiefang South Road, Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 768.000 đồng.

– Khách sạn giá rẻ:

Nếu muốn tiết kiệm, hãy đặt các loại khách sạn giá rẻ. Các phòng sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi như tủ đồ, ti vi, nhà tắm thường. Một vài khách sạn tham khảo như:

+ She & He Pazhou Poly Apartment – địa chỉ: Hai Zhu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 600.000 đồng/đêm.

1

+ J-Hotel – địa chỉ: Tian He, Quảng Châu. Giá phòng khoảng 700.000 đồng/đêm.

+ Guangzhou Easun Guotai hotel – địa chỉ: Yue Xiu, Quảng Châu. Giá phòng khoảng: 550.000 đồng/đêm.

Trên đây là bài viết Hướng dẫn cách đi lấy hàng Quảng Châu về bán dành cho những ai lần đầu đi lấy hàng tại Quảng Châu. Hi vọng bài viết sẽ giúp việc kinh doanh của khách hàng được thuận tiện.

Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng lamphongchina ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

– Kinh nghiệm đi mua hàng ở Quảng Châu

– Cách đặt hàng Quảng Châu

– Đi du lịch Quảng Châu nên mua gì

– Kinh nghiệm đi Quảng Châu đánh hàng