Nhận order đặt mua giày Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn

christmas delivery parcelhero

Bạn đang muốn mua giày từ Quảng Châu về TPHCM để sử dụng và kinh doanh? Tuy nhiên bạn lại không rành tiếng Trung và không biết mua tại địa chỉ nào là uy tín. Hãy sử dụng ngay dịch vụ Nhận order đặt mua giày Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina, chúng luôn tôi cam kết cung cấp dịch vụ order nhanh nhất và rẻ nhất cho các khách hàng để có được nguồn hàng tốt và chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Ship hàng Taobao TPHCM – Nhận order đặt mua giày Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn – Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Nhu cầu nhận order đặt mua giày Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn

Là một trong những thành phố lớn hàng đầu của nước ta, nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên, dân nhập cư từ các tỉnh thành phố khác, do đó không có gì lạ khi nhu cầu mua sắm hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép của TP.HCM luôn được xếp ở các mức cao.

ke-de-giay-dep-10-tang-cao-cap (5)

Tuy nhiên, ngành công nghiệp giày dép của nước ta lại chưa phát triển vì nhiều khó khăn khác nhau nên hàng hóa sản xuất chưa nhiều, chủ yếu là hàng gia công hay hàng xuất khẩu. Hầu hết các loại giày dép Việt Nam xuất khẩu mặc dù có chất lượng tốt nhưng đều có mức giá cao và không phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chính vì vậy, việc mua giày dép từ Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh buôn bán là lựa chọn hàng đầu được nhiều người lựa chọn.

Với ưu điểm nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, màu sắc và mức giá, các loại giày Quảng Châu sẽ giúp bạn tha hồ mua sắm tùy theo sở thích của mình. Đặc biệt, chúng cũng có mức giá khá mềm, nên giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn  nhưng vẫn sở hữu được những đôi giày thật đẹp và thời trang.

Dịch vụ nhận order đặt mua giày Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina.

Với số vốn khởi nghiệp ít ỏi, bạn đang ấp ủ và tự tìm những ý tưởng kinh doanh mới? bạn muốn mở một cửa hàng giày cho riêng mình? Nhưng bạn lại băn khoăn về nguồn hàng, về xuất xứ, về vận chuyển và về giá cả? đừng ngại, hãy liên lạc ngay với Lamphongchina. Với dịch vụ order giày Quảng Châu TPHCM, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp nguồn hàng giày sỉ đẹp, độc, giá mềm cho bạn trong thời gian sớm nhất và tốt nhất. Đến với lamphongchina bạn sẽ trở thành người mua hàng thông minh và người kinh doanh thức thời nhất hiện nay.

christmas-delivery-parcelhero

Để có thể sử dụng dịch vụ order đặt mua giày Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại giày cần mua cho nhân viên của lamphongchina thông qua phương tiện điện tử hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Bước 2: Lamphongchina sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán, các xưởng, shop tại Quảng Châu để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng.

Bước 4 : Lamphongchina trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 5 : Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chúng tôi luôn thấu hiểu con đường khởi nghiệp, và chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các bạn. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để nhận được những chính sách tuyệt với và an toàn nhất.

Đến với chúng tôi chữ tín và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Niềm tin của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi vì thành công của bạn – luôn sẵn sàng bước cùng bạn trên mọi nẻo đường. Nhanh tay liên lạc ngay với lamphongchina để có thể sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua giày Quảng Châu ở tại TPHCM – Sài Gòn an toàn, uy tín nhất hiện nay nhé!