Nhận ship order sỉ lẻ hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ

qc 7

Với những ưu điểm nhãn tiền về giá cả và chất lượng, hàng hóa Quảng Châu được người tiêu dùng trong nước rất ưa chuộng, chính vì thế nhu cầu nhập hàng Quảng Châu không ngừng tăng lên qua các năm. Để giúp người tiêu dùng và kinh doanh trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận ship order sỉ lẻ hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Xem thêm: Nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ – Nhận đặt mua hàng Quảng Châu online qua mạng

Nhu cầu ship order sỉ lẻ hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ

Dưới áp lực của tốc độ gia tăng dân số và nhu cầu tiêu dùng hàng hóa, mỗi năm nước ta đều phải nhập khẩu một lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng Quảng Châu, Trung Quốc chiếm tỉ trọng nhiều nhất. Theo cơ quan quản lý thị trường thì hiện nay hàng Quảng Châu – Trung Quốc hiện đang chiếm hơn 30 % tổng số hàng hóa nhập ngoại của cả nước. Con số này ngày càng gia tăng khi chính sách nới lỏng xuất nhập khẩu của 2 nước Việt – Trung được thiết lập.

qc 7

Nhập hàng Quảng Châu về bán là công việc quen thuộc của các đơn vị kinh doanh hàng hóa trong nước. Hàng hóa Quảng Châu hiện đã có mặt tại hầu hết các chợ, đại lý, shop trên phạm vi 63 tỉnh thành của Việt Nam. Các đơn vị kinh doanh, buôn bán hàng hóa trong nước cho biết, sở dĩ họ lựa chọn Quảng Châu – Trung Quốc để nhập hàng là vì hàng hóa ở đây có giá rất rẻ, chất lượng đảm bảo vì nguồn hàng uy tín.
Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Quảng Châu do đó việc ship hàng về nước cũng thuận tiện hơn so với đánh hàng ở các địa phương khác. Trước đây, khi điều kiện giao thông còn nhiều hạn chế, các phương thức thương mại còn thô sơ nên việc nhập hàng từ Quảng Châu về nước phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Ngày nay, khi hình thức thương mại điện tử ra đời đã giúp việc mua hàng Quảng Châu diễn ra thuận lợi hơn.

qc 4

Tuy nhiên để việc order và ship hàng Quảng Châu về nước diễn ra thuận lợi không phải là điều đơn giản. Thấu hiểu được điều này, công ty vận chuyển hàng hóa Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận ship order sỉ lẻ hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Những ưu điểm khi ship, order sỉ lẻ hàng Quảng Châu

+ Hàng Quảng Châu có chất lượng tốt:

Hầu hết hàng hóa ở Quảng Châu đều được nhập từ những công ty có tuy tín tại Trung Quốc. Hàng hóa tại đây được sản xuất từ nguyên liệu sạch trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Khách hàng sẽ tránh được nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

+ Hàng Quảng Châu giúp bạn gia tăng cơ hội lựa chọn:

Hiện nay, Quảng Châu là đầu mối cung ứng cho tất cả các loại hàng hóa của Trung Quốc. Quảng Châu hiện là trung tâm thương mại lớn nhất tại Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hàng hóa được sản xuất từ Trung Quốc từ hàng tiêu dùng, hàng may mặc cho đến hàng điện tử. Có thể nói rằng, bất cứ thứ gì Trung Quốc sản xuất đều có mặt tại đấy. Do đó, khi order hàng tại Quảng Châu, cơ hội lựa chọn của bạn rất lớn.

qc 6

+ Hàng Quảng Châu có giá rất rẻ:

Bất kể hàng bán sỉ hay lẻ của Quảng Châu đều có giá rất rẻ, hầu như các loại hàng ở đây đều rẻ từ 2 – 5 lần so với hàng bán tại Việt Nam. Điều này là do hàng Quảng Châu được sản xuất bởi nguồn nhân công giá rẻ, nguồn nguyên nội địa và ít tốn kém chi phí quảng cáo.

+ Nhập hàng Quảng Châu giúp bạn đảm bảo lợi nhuận

Với chất lượng tốt, giá thành rẻ và chi phí vận chuyển ngắn nên khi nhập hàng Quảng Châu về bán, khách hàng sẽ đảm bảo lợi nhuận. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực kinh doanh.

Lamphongchina nhận ship order sỉ lẻ hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ

Hiện nay, lamphongchina.com là công ty nhận ship, order sỉ lẻ hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi nhận order, ship sỉ lẻ tất cả những loại hàng hóa tại Quảng Châu như hàng may mặc, hàng nội thất, đồ tiêu dùng, giày dép, hàng điện tử, điện thoại, máy tính, hàng nông sản, hàng thực phẩm, hàng công nghệ… về Việt Nam tính theo kg với chi phí cực rẻ.

Giá cả của dịch vụ sẽ được tính bằng kg thay vì tính theo đơn vị sản phẩm như các hình thức khác. Với cách tính này, chi phí ship hàng Quảng Châu  của bạn sẽ được tối giản ở mức thấp nhất.

+ Dịch vụ order sỉ lẻ

Dịch vụ này được áp dụng cho cả hình thức thương mại điện tử và mua tại chợ. Đối với hình thức thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa thông quan điện thoại hoặc link sản phẩm trên các web cho lamphongchina. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, lamphongchina check hàng và báo giá.

Nếu khách đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Lamphongchina sẽ đảm trách việc order hàng Quảng Châu và vận chuyển. Đối với hình thức mua bán trực tiếp tại chợ (xưởng), khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, số lượng, loại hàng cần mua, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị phân phối uy tín tại Quảng châu để order cho khách.

Quảng Châu

+ Dịch vụ ship hộ:

Sau khi đã order, thương lượng và mua hộ thành công, hàng hóa sẽ được lamphongchina.com chuyển về Việt Nam cho khách. Hiện lamphongchina đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.

Chúng tôi luôn coi sự nhanh chóng – chính xác – tiết kiệm là nguyên tắc vàng cho dịch vụ của mình. Các nguyên tắc này sẽ được hiện thực hóa trong các giao dịch. Chính vì thế, dịch vụ nhận ship order sỉ lẻ hàng Quảng Châu theo kg giá rẻ của lamphongchina.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.