Nhận ship order sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ

cho trung quoc 12 1

Quảng Châu hiện được xem là thiên đường mua sắm quần áo dành cho dân buôn tại Việt Nam. Bạn là người buôn bán cần nhập quần áo ở Quảng Châu về bán? Bạn không có đủ điều kiện để trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng? Bạn không có đủ thời gian làm thủ tục thông quan hải quan? Hãy đến với dịch vụ nhận ship order sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ của lamphongchina.com, chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn những nhu cầu trên.

Xem thêm: Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ – Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất

Quảng Châu – thiên đường buôn bán quần áo

Nói đến Quảng Châu, Trung Quốc, bạn không thể không nhắc đến những khu chợ bán quần áo khổng lồ với đa dạng các loại mẫu mã, chất liệu khác nhau. Hiện nay thành phố Quảng Châu được xem là địa chỉ phân phối hàng quần áo giá rẻ lớn nhất ở tại Trung Quốc. Chính vì thế, đây cũng là nơi được các dân buôn của Việt Nam thường xuyên lui tới để mua hàng.

cho trung quoc 21

Như chúng ta đã biết, hàng quần áo giá rẻ là mũi nhọn trong ngành công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng của Trung Quốc. Đây là nhóm ngành mang về một nguồn thu lớn cho Trung Quốc, đồng thời góp phần vào việc ổn định đồng nhân dân tệ. Với thế mạnh về nhân công giá rẻ, nguyên liệu sẵn có cùng kỹ thuật may tiến tiến nên các loại hàng quần áo Quảng Châu luôn có mức giá rẻ hơn so với quần áo của các quốc gia khác. Chính điều này đã khiến cho hàng may mặc Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Trong vòng hơn 50 năm qua, hàng hóa quần áo Quảng Châu luôn chiếm tỉ trọng cao trong tổng số hàng nhập ngoại của Việt Nam. Thậm chí, quần áo Quảng Châu giá rẻ đã và đang thâu tóm toàn bộ thị trường chợ truyền thống của người Việt.

Hàng quần áo Quảng Châu có những ưu điểm gì?

Sở dĩ hàng quần áo Quảng Châu được nhiều người tìm mua là bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật. Mộ trong những ưu điểm lớn nhất của quần áo tại Quảng Châu chính là nguồn hàng khổng lồ, đa dạng.

Ở Quảng Châu có những con đường chuyên bán quần áo dài đến hàng chục km. Hầu hết các loại quần áo của Trung Quốc đều có mặt ở đây, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn các bộ quần áo mà mình ưng ý. Thêm vào đó, do được sản xuất bằng công nghệ cao và nhân công giá rẻ nên giá của hàng quần áo ở đây rất rẻ. Điều này giúp khách hàng đảm bảo được lợi nhuận trong buôn bán và kinh doanh.

cho trung quoc 12

Bên cạnh mức giá rẻ thì quần áo Trung Quốc còn có nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt. Chất lượng các loại quần áo cũng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng bạn có thể lựa chọn những bộ đồ cao cấp nhất cho đến các loại trang phục bình dân tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình.

Để mua được những lô quần áo Quảng Châu tốt nhất, giá cả hợp lý nhất thì biện pháp mua tại xưởng và thông qua hình thức thương mại điện tử chính là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đủ kinh nghiệm và hiểu biết để tiến hành mua trực tiếp và mua online. Chính vì thế công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ order đặt mua quần áo ở bên Trung Quốc giá rẻ với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận ship order sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá lẻ tốt nhất, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận ship order sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đây là gói một dịch vụ đa dụng với nhiều gói tiện ích khác nhau dành cho khách hàng.

Dựa vào mối quan hệ với các nhà phân phối quần áo uy tín tại Quảng Châu, chúng tôi có thể tư vấn, thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Việc order, đặt mua quần áo giá rẻ tại Quảng Châu có thể được tiến hành thông qua cả 2 hình thức là đặt mua trực tuyến online lẫn mua hàng tại chợ, xưởng.

+ Đối với hình thức mua trực tuyến

Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, 168, Alibaba, taobao… cho lamphongchina.com. Sau khi tìm được đúng hàng, nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Các đơn vị thương mại điện tử sẽ giao hàng tại kho của lamphongchina.com ở Đông Hưng hoặc Quảng Châu. Hàng hóa được lamphongchina khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

dt 1

+ Đối với hình thức mua bán trực tiếp:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị sản xuất uy tín nhất ở Quảng Châu để kiếm nguồn quần áo chất lượng và giá rẻ nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng, loại quần áo cần mua cho nhân viên của lamphongchina. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán, các nhà sản xuất quần áo có uy tín tại Quảng Châu để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

qc-9

Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng. Lamphongchina trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ nhất. Với dịch vụ nhận ship order sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.