Hướng dẫn cách order đặt mua hàng từ trên trang web Taobao

t

Bạn muốn order, mua hàng trên Taobao? Bạn không biết tiếng Trung và không có kinh nghiệm đặt hàng? Bạn không biết xác định được đâu là nguồn hàng tốt nhất? Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn bài viết: hướng dẫn cách order đặt mua hàng từ trên trang web Taobao để giúp bạn mua được hàng với chi phí rẻ nhất, đơn giản nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao – Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao – Cách ship hàng trên Taobao – Cách xem giá tiền hàng trên Taobao

Hướng dẫn cách vượt qua trở ngại ngôn ngữ

Hiện nay taobao sử dụng hoa ngữ làm ngôn ngữ hiển thị trên taobao, do đó bạn cần phải vượt qua được trở ngại ngôn ngữ này. Dưới đây là một số cách để bạn thực hiện.

+ Sử dụng google dịch:

Bạn truy cập google translate sau đó


0 1

+ Sử dụng công cụ google chrome:

Trình duyệt google chrome có chức năng chuyển ngữ rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về giá của hàng trên taobao.

gia 1

Hướng dẫn mua hàng trên taobao

+ Sau khi sử dụng 1 trong các phương pháp nói trên, bạn tiến hành gõ tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm của taobao.

Quý khách có thể tick vào các mục như giới hạn tiền, loại hàng phân theo chất lượng màu sắc.

+ Sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm: Tên sản phẩm, giá, giá ship,nơi phát hàng…

Quý khách nên dựa vào độ uy tín shop thông qua các công cụ đánh giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao.

Quý khách nên tránh đặt hàng ở shop có 1 trái tim, hay 2 trái tim. Vì những shop đó có thể chỉ là shop ảo được các chủ shop khác tung tin ảo về giá.

+ Nếu khách hàng có người thân tại Trung Quốc hoặc có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì thì tiến hành order bình thường. Còn nếu bạn cần mua hộ thì tiến hành chuyển link cần mua và thông tin khác cho các công ty mua hộ.

+  Sau khi nhận được báo giá, Quý khách đến văn phòng đặt 70-100% tiền hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản đến một trong những tài khoản ngân hàng sau:

Kinh nghiệm cần biết khi mua hàng trên taobao

– Quý khách nên mua sản phẩm ở cùng shop để tiện cho việc nhận và ship hàng. Bên cạnh đó, mua cùng một shop với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng các chương trình giảm giá.

– Nên đặt ở những sản phẩm có nhiều vương miện. Đặc biệt là vương miện vàng và kim cương.

t

– Nên tham khảo nhiều link khác nhau để so sánh và đối chiếu, từ đó lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể tự dịch với công cụ google để chọn ra được sản phẩm tốt nhất.

–  Bạn chỉ nên đặt các sản phẩm có kèm hình ảnh thật. Một khi đã đặt hàng thì không có cơ hội trả về nước.

– Không nên vì ham rẻ mà bỏ qua các tiêu chí khác. Bạn cần xem thêm đánh giá của người dùng để biết được đâu là hàng tốt.

– Bạn không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua. Tuy nhiên đối với những đơn vị bán hàng mới toanh thì bạn có thể đặt mua.

Trên đây là bài hướng dẫn cách order đặt mua hàng từ trên trang web Taobao với các nội dung chi tiết nhất. Hi vọng nó sẽ giúp ích bạn trong quá trình mua hàng trên taobao.com.

Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng lamphongchina ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

– Link order váy áo cưới Taobao

– Chuyên nhập hàng Taobao

– Order taobao giá rẻ TPHCM

– Bảng giá order hàng Taobao