Bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc

size quan ao

Khi kinh doanh và buôn bán hàng quần áo của Trung quốc, người mua hàng cần phải nắm được những thông tin căn bản liên quan đến kích thước, size quần áo của nước này để tiện lợi cho việc buôn bán. Dưới đây là bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc để bạn đọc theo dõi.

Xem thêm: Mua quần áo Quảng Châu online – Order quần áo Trung Quốc giá rẻ – Nhận order quần áo Taobao

Kích thước size quần áo của Trung Quốc là bao nhiêu?

Về cơ bản, thể trạng của người Trung Quốc và người Việt có nền tảng ban đầu khá tương đồng với nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhờ vào chất lượng cuộc sống được cải thiện nên thế hệ trẻ Trung quốc có chỉ số chiều cao cân nặng lớn hơn so với người Việt. Hiện nay chiều cao và cân nặng trung bình của người Trung Quốc là nam 172 cm/ 60 kg, nữ 158 cm/ 54 kg. Trong khi đó chỉ số thể trạng của người Việt Nam là nam 164 cm/ 53 kg, nữ là 153 cm/ 45 kg. Thể trạng này của Việt Nam khá khác xa so với thể trạng của người Việt nam các thông số về size quần áo của hai nước cũng khác xa nhau.  Khi mua hàng quần áo ở Trung Quốc thì bạn cần phải nắm được kích thước và quy chuẩn về size quần áo của người Trung Quốc để đối sánh nhằm lựa chọn được những mặt hàng vừa vặn với khách hàng Việt Nam nhất.

Bảng kích thước size quần áo trẻ em của Trung Quốc

Trẻ em Trung Quốc có kích thước không khác sao với trẻ em Việt Nam. Thực tế, kích thước quần áo sơ sinh của bé sẽ phụ thuộc vào số đo của chiều dài và cân nặng của các bé. Size này dành cho trẻ từ sơ sinh cho đến 6 tuổi.

size quan ao

Kinh nghiệm chọn size áo trẻ em Trung Quốc là khi mua đồ cho bé chuẩn bị sinh, bạn nên siêu âm hàng tháng, đặc biệt là các tháng cuối, bạn có thể biết ước chừng cân nặng và chiều dài của bé để mua sẵn quần áo.

Bảng kích thước size quần áo của nữ Trung Quốc

+ Size Áo Nữ

size quan ao 1

+ Size quần Nữ

size quan ao 2

Bảng kích thước size quần áo của nam giới Trung Quốc

+ Size Áo sơ mi nam

size quan ao 3

+ Size quần áo nam

size quan ao 4

Trên đây là bài viết: Bảng kích thước size quần áo của Trung Quốc để bạn tham khảo  khi mua hàng quần áo tại Trung Quốc. Bảng tham khảo này sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ đồ phù hợp với thể trạng của khách hàng Việt Nam.

Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng lamphongchina ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

– Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

– Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc